Những mỹ phẩm đắt nhất tại Paris Major 2023 là gì? – Tìm hiểu ngay!

BLAST.tv Paris Major 2023 đã ra mắt viên nang nhãn dán, giúp người chơi trang trí vũ khí của mình theo phong cách của giải đấu. Trong đó, nhãn dán MOUZ (Vàng) là sản phẩm đắt nhất với giá trung bình 112 USD. Tuy nhiên, giá của MOUZ từ hai giải Major gần đây đã giảm hơn 50%, đây là cảnh báo cho các nhà đầu tư mỹ phẩm trong trò chơi. Ngoài ra, chữ ký m0NESY là sản phẩm được giá cao nhất trong gói, với giá 440 đô la. Thời điểm tốt nhất để mua nhãn dán là cuối tháng 5, khi giảm giá 75%. Hãy trang trí vũ khí của bạn với những sản phẩm đầy phong cách của Paris Major 2023.

Viên nang nhãn dán BLAST.tv Paris Major 2023 cuối cùng đã được phát hành, vì vậy bây giờ chúng ta đã biết những mặt hàng mỹ phẩm Paris Major 2023 nào có giá đắt nhất


MOUZ (Vàng) là nhãn dán đắt nhất trong dòng nhãn dán Paris Major 2023 của Valve. Trung bình, một nhãn dán MOUZ (Vàng) có giá 112 USD. Tuy nhiên, các nhà đầu tư mỹ phẩm trong các trò chơi thông thường sẽ cảnh giác với thực tế là giá nhãn dán của MOUZ từ hai giải Major gần đây nhất đã giảm hơn 50%, cao hơn nhiều so với các đội khác.

Khi nói đến chữ ký, m0NESY hiện đang dẫn đầu gói với tỷ lệ chênh lệch lớn. Vàng đặc trưng của nó được giao dịch với mức giá ấn tượng là 440 đô la, cao hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, BOROS và ropz, cả hai đều ở mức 259 đô la. s1mple và ZywOo lọt vào top 5 với giá lần lượt là $230 và $209.

Thời điểm tốt nhất để mua nhãn dán chính ở Paris là gì?

Chờ đến cuối tháng 5 là cách hành động tốt nhất nếu bạn muốn mua một nhãn dán cụ thể. Trong thời gian đó, các viên nang sẽ được giảm giá 75%.

Tổng kết lại, MOUZ (Vàng) là nhãn dán đắt nhất trong dòng sản phẩm mỹ phẩm Paris Major 2023 của Valve, tuy nhiên, giá của nó đã giảm hơn 50% so với hai giải Major gần đây. M0NESY đang dẫn đầu về tỷ lệ chênh lệch giá vàng đặc trưng của chữ ký của anh ta so với các đối thủ cạnh tranh, trong khi s1mple và ZywOo lọt vào top 5. Nếu bạn muốn mua nhãn dán chính xác, thì thời điểm tốt nhất để mua là cuối tháng 5, khi các viên nang sẽ giảm giá 75%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *