Những người chiến thắng lớn nhất trong Dota 2 Patch 7.33d

Bản vá Dota 2 7.33d đã mang lại nhiều thay đổi cho các anh hùng và vật phẩm trong trò chơi để tạo ra một meta mới. Trong đó, Leshrac đã trở thành một trong những người chiến thắng lớn nhất với việc giảm sức mạnh của một số anh hùng khác. Lina, một trong những hero tệ nhất trước đó, đã được buff mạnh mẽ với sự thay đổi của Dragon Slave và Firefly Soul Shard Spell. Nature’s Prophet cũng đã nhận được ba buff lớn, bao gồm Phạm vi tấn công, Nature’s Call và Curse of the Oldgrowth. Razor cũng đã được thay đổi với tốc độ cơ bản và Liên kết tĩnh. Cuối cùng, Sniper và Zeus cũng đã nhận được buff nhỏ, nhưng có thể ảnh hưởng đến sự phổ biến của họ trong meta mới.

Dưới đây là những người chiến thắng lớn nhất sau Dota 2 Patch 7.33d.

Đáng ngạc nhiên là Valve đã quyết định bỏ bản vá Dota 2 7.33d chỉ vài ngày trước khi kết thúc DreamLeague Season 20 và bắt đầu The Bali Major. Những kết quả này khiến chúng tôi rất ngạc nhiên, nhưng sau khi thấy mọi thứ mới mẻ, rõ ràng là 7.33d có một số điều chỉnh nhỏ đối với một số vật phẩm và anh hùng.

Đúng như dự đoán, nhiều tướng thống trị trong meta hiện tại đã bị giảm sức mạnh vài lần, nhưng thật ngạc nhiên, một số vẫn không thay đổi. Tất nhiên, một số anh hùng nhất định sẽ nhận được buff, đó là lý do tại sao đã đến lúc xem xét họ và nêu bật những người chiến thắng lớn nhất trong bản vá. Như đã nói, hầu hết các thay đổi trong bản vá này đều là giảm sức mạnh, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Leshrac

Người đầu tiên thắng lớn sau 7.33d là Leshrac. Vũ điệu ngựa bị lãng quên có thể sẽ trở lại trong meta khi bản vá mới nhất của Valve làm cho hầu hết các khả năng của nó mạnh hơn.

Bắt đầu với hero stun, Split Earth giờ có bán kính 150/180/210/240 thay vì 150/175/200/225. Tuy nhiên, nhận được Aghanim’s Shard giờ đây sẽ cho bán kính 55 thay vì 60, đây là một nerf nhỏ.

Một điểm mới khác của Leshrac trong 7.33d là thời gian hồi chiêu của Diabolic Edict. Thay vì 22s thì giờ là 22/21/20/19s nên các hero có thể sử dụng thường xuyên hơn.

Thunderstorm, một trong những khả năng khó chịu nhất trong Dota 2, cũng đang thu hút được nhiều người hâm mộ. Sát thương của nó giờ tăng từ 70/120/170/220 lên 90/140/190/240. Lượng sát thương tăng thêm 20 nghe có vẻ không nhiều nhưng nó sẽ giúp Leshrac trở nên nguy hiểm hơn, đặc biệt là trong giai đoạn đi đường. Đừng quên rằng anh hùng đã bị hư hại rất nhiều trong nhiều năm trước, chủ yếu là do khả năng này.

Cuối cùng, thay đổi cuối cùng trong 7.33d đối với Leshrac là Nihlisme, hiện có bán kính 500 thay vì 450.

THÊM TỪ ESTNN
NS tin rằng Ceb sẽ chuyển sang OG vĩnh viễn

Lina

Thành thật mà nói, chúng tôi không mong đợi Lina là một trong những người chiến thắng lớn nhất trong đội hình 7.33d, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra một vài cập nhật trước đây. Hero đó là carry tốt nhất thế giới, nhưng Valve đã chơi xấu anh ta đến mức anh ta biến mất khỏi meta và trở thành hero tệ nhất trong trò chơi. Có vẻ như công ty không hài lòng với kết quả của mình khi Lina nhận được 3 lượng fan khổng lồ trong 7h33h.

Đầu tiên, Dragon Slave giờ có thời gian hồi chiêu là 10/11/9/8 giây thay vì 11/12/10/9 giây.

Aghanin Firefly Soul Shard Spell Sát thương mỗi stack giờ tăng từ 15 lên 20. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn vì nó cho phép Lina gây nhiều sát thương hơn.

Cuối cùng, 7.33d cũng giảm bớt Áo choàng lửa vì khả năng này hiện cung cấp 35 cường độ phép thuật thay vì 30% và thời gian tồn tại của nó lên tới 8 giây từ 6 giây.

Nhà tiên tri của thiên nhiên

Dota 2 - Nhà tiên tri của thiên nhiên phá hủy tháp địch bằng tiếng gọi của thiên nhiên
Bản vá Dota 2 7.33d

Một anh hùng khác khá lớn trước đây là Nabi Alam. Mặc dù hero này đã không còn xuất hiện trong meta vài tháng nay, nhưng 7.33d sẽ thay đổi điều đó khi hero này nhận được 3 buff lớn.

Đầu tiên là Phạm vi tấn công của anh ấy, hiện là 620 thay vì 600. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên với người hâm mộ này vì NP luôn có một trong những hoạt ảnh tấn công và phạm vi tốt nhất trong trò chơi, nhưng có vẻ như Valve đã quyết định làm cho nó tốt hơn nữa.

Điểm mới thứ hai của Nature’s Prophet trong 7.33d là một buff cho Nature’s Call. Cái sau tiêu tốn 120 năng lượng thay vì 150 và thời gian hồi chiêu giảm từ 37 giây xuống 37/35/33/31 giây. Nói cách khác, các anh hùng sẽ có thể sử dụng tùy chọn này thường xuyên hơn.

Cuối cùng, chúng ta có Curse of the Oldgrowth, hiện cung cấp 20 DPS mỗi cây thay vì 15. Một lần nữa, đây là thứ có vẻ không đặc biệt lắm, nhưng nó có tác dụng rất lớn đối với các anh hùng.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Juggernaut Dota 2

Dao cạo

Nếu bạn đang tìm kiếm một hero sẽ thống trị trò chơi PUB của mình, Razor luôn là một trong những lựa chọn tốt để sử dụng. Thật không may, gần đây hero này không được phổ biến lắm, nhưng 7.33d có thể thay đổi điều đó khi Razor có một số thứ mới thú vị.

Đầu tiên, tốc độ cơ bản của hero giờ là 24 thay vì 24. Điều này có nghĩa là giai đoạn đầu game của Razor sẽ tốt hơn vì anh ta sẽ có nhiều sát thương hơn, nhiều giáp hơn và tốc độ tấn công cao hơn.

Liên kết tĩnh là điều mới thứ hai trong bản vá Dota 2 7.33d này. Thời gian buff khả năng tăng từ 12/9/15/18 giây lên 14/12/16/18 giây. Điều này cho phép anh ta đánh cắp nhiều sát thương sớm hơn, đây là một phép bổ trợ khác cho bậc đi đường của Razor.

Cuối cùng, talent level 10 Razor giờ đây sẽ cho hero +14 AGI thay vì +12, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn thay thế.

đề cập danh dự

Dota 2 - Zeus sử dụng Thundergod's Wrath để giết hero địch

Mặc dù Xạ Thủ chỉ nhận được một thay đổi trong 7.33d và có vẻ như không nhiều, nhưng chúng tôi nghĩ rằng hắn ta sẽ là một trong những tướng hot trong meta. Việc Spirit Breaker, QoP và các hero phổ biến khác trong meta hiện tại bị giảm sức mạnh đồng nghĩa với việc Sniper có thể quay trở lại meta. Vì vậy, bán kính cộng thêm cho Mảnh đạn sẽ khiến nó trở thành một lựa chọn khá tốt trong meta. Sau 7.33h, Sniper’s Shrapnel giờ có bán kính 475 thay vì 400, vì vậy anh ta có thể bao phủ một khu vực rộng lớn hơn ở làn giữa.

Zeus là một hero khác chỉ nhận được một buff nhỏ, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến sự phổ biến của hero này trong meta. Bản vá Dota 2 7.33d mới mang lại cho Thundergod’s Wrath sát thương 350/500/650 thay vì 350/475/600. 50 sát thương tăng thêm không phải là nhiều, nhưng nó sẽ giúp Zeus hiệu quả hơn trước những hero mượt mà, kể cả những kẻ thù như Slark, kẻ thường xuyên có HP thấp vì chiến đấu liên tục.

Sau khi Valve quyết định bỏ bản vá Dota 2 7.33d chỉ vài ngày trước khi kết thúc DreamLeague Season 20 và bắt đầu The Bali Major, những người chiến thắng lớn nhất đã được xác định. Điều đáng ngạc nhiên là nhiều tướng thống trị trong meta hiện tại đã bị giảm sức mạnh, nhưng một số vẫn không thay đổi. Leshrac, Nature’s Prophet và Razor là những hero nhận được nhiều buff trong bản vá mới nhất của Valve. Ngoài ra, Lina và Zeus cũng nhận được những thay đổi nhỏ nhưng có tác động lớn đến meta. Dù chỉ là những thay đổi nhỏ, nhưng chúng đã đủ để tạo ra sự khác biệt và thay đổi trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *