Những Người Chiến Thắng và Thất Bại Lớn Nhất trong Phiên Bản 13.12 của Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 13.12 đã mang đến rất nhiều thay đổi về sức mạnh cho các vị tướng. Những tướng như Gragas, K’Sante, Zeri và Yuumi đã bị giảm sức mạnh, trong khi Ashe, Orianna và Ryze đã được tăng cường. Những thay đổi này đã làm thay đổi rất nhiều về sức mạnh của các tướng, với một số tướng trở nên tốt hơn, trong khi những tướng khác lại ăn đòn. Các tướng như Ryze, Lucian và Ashe đã được tăng sức mạnh đáng kể, trong khi Zeri và Yuumi lại trở nên yếu hơn. K’Sante đã nhận được nhiều thay đổi, nhưng vẫn còn rất mạnh trong tay các chuyên gia. Tóm lại, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 13.12 đã mang đến nhiều thay đổi đáng kể cho các vị tướng, tạo ra sự đa dạng và thú vị cho trò chơi.

Những Người Thắng và Người Thua Nhiều Nhất trong Phiên bản 13.12 của Liên Minh Huyền Thoại rất đa dạng, với một số tướng bị giảm sức mạnh tăng hạng.

Liên Minh Huyền Thoại chấp nhận nó bản vá 13.12 Thứ Năm tuần này, điều đó mang đến rất nhiều thay đổi: giảm sức mạnh đối với những vị tướng trong meta như Gragas, K’Sante, Zeri và Yuumi, tăng sức mạnh cho những vị tướng bị lãng quên như Ashe, Orianna và Ryze và một số điều chỉnh đối với những vị tướng như Rumble và Lucian và rất nhiều thứ nữa. . Điều này thay đổi rất nhiều về sức mạnh, với một số tướng trở nên tốt hơn, trong khi những tướng khác ăn đòn – đôi khi có thể hiểu được và được mong đợi.

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất của Liên minh huyền thoại phiên bản 13.12

Người chiến thắng

Lo lắng

Trong khi các trang web thống kê Lolalytics phân loại các thay đổi đối với Rumble là giảm sức mạnh, các thay đổi của Riot Games đối với Junkyard Titan có nghĩa là các điều chỉnh và Yordle trong mech cảm thấy tốt hơn sau khi làm lại một chút cho vết thâm AP. Với những thay đổi đối với Nội tại của mình, anh ấy có thể quản lý Nhiệt tốt hơn, vì Nhiệt tối đa của anh ấy là 150 – nhưng Vùng nguy hiểm vẫn ở cấp 50, vì vậy anh ấy có thể sử dụng các kỹ năng được cường hóa của mình thường xuyên hơn!

Tuy nhiên, những thay đổi về thời gian hồi chiêu và sát thương của anh ấy (hiện liên quan đến % Máu, nhưng ít sát thương cố định hơn) có nghĩa là mọi người phải thích nghi với lối chơi mới của anh ấy. Nhìn chung, tỷ lệ thắng của anh ấy đã tăng từ 49% lên hơn 50% theo lolalytics ở đường trên, và trong khi tỷ lệ thắng ở đường giữa của anh ấy giảm xuống, đó là ý định của đội cân bằng – có vẻ như họ đang nhắm trúng mục tiêu của mình .

tro tàn

Cung Thủ Băng Giá cũng có bước nhảy vọt lớn nhất về tỷ lệ thắng và mức độ phổ biến: anh ấy đã tăng tỷ lệ thắng lên 52% với tư cách là một xạ thủ và 10,5% tỷ lệ chọn, đây là một sự cải thiện rất lớn. Không có gì đáng ngạc nhiên, vì Nội tại của Ashe – Bắn băng, W – Vô lê và R – Mũi tên pha lê mê hoặc đã được tăng sức mạnh đáng kể, nhưng sát thương tăng thêm từ W và Nội tại của cô ấy là thứ đẩy cô ấy vào loại OP.

Liên minh huyền thoại Phiên bản 13.12 Người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất của Ashe

Ngoài việc Ashe được buff thì một số trang bị cũng tốt hơn: Ghost Dancer tăng Tốc độ đánh, Bloodthirster giảm giá, Lifesteal Immortal Shieldbow tăng, và khi Ashe lên Trinity Force thì Galeforce nerf không nhiều. làm tổn thương anh ta – nâng anh ta trong khi bạn có thể!

THÊM TỪ ESTNN
Bản xem trước LCS Summer Split Tuần 1: LCS trở lại với trận tái đấu cuối cùng

cơm

Đây thực sự là thời điểm kết thúc bởi sau ngày 13.12, Ryze có Tỷ lệ thắng ở đường giữa là gần 51%, trong khi anh ta có hơn 51% ở đường trên. Trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại mới nhất, Ryze đã được tăng sức mạnh rất lớn cho Nội Tại, Thông Thạo Cổ Thuật, giờ đây mang lại cho anh ta 10% năng lượng tối đa/100 SMPT thay vì 6%. E, Dòng Chảy Ma Pháp của anh ấy cũng tốt hơn, vì nó có tốc độ tên lửa cao hơn và tỷ lệ mở rộng tốt hơn, vì vậy Pháp Sư Cổ Ngữ có thể giao dịch tốt hơn và mượt mà hơn trong cả hai vai trò.

Kẻ Thắng Và Kẻ Thua Trong Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản 13.12 Ryze

Ryze là một trong những vị tướng tệ nhất trong trò chơi, có tỷ lệ thắng khủng khiếp trong Xếp hạng và chỉ được chọn bởi những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, chẳng hạn như Lee “Faker” Sang-hyeok trong giải đấu, nhưng với những người hâm mộ này, Blue Men cuối cùng cũng có thể thư giãn

kẻ thất bại

Zeri + Yuumi

Tên của Zeri và Yuumi gần như đã đi cùng nhau vào năm ngoái, và khi họ cùng nhau vươn lên, cuối cùng họ cũng sụp đổ. Zeri mất khả năng đánh cắp khiên, Q của cô ấy không kích hoạt Sheen, vì vậy cách xây dựng Trinity Force của cô ấy đã biến mất và bùa lợi của Enya không thực sự bù đắp cho việc bị giảm sức mạnh. Mặt khác, W của Yuumi giờ sẽ tăng theo cấp độ, E của cô ấy đã bị xáo trộn theo mọi cách và khả năng hồi phục R của cô ấy cũng bị ảnh hưởng.

Bản vá Liên minh huyền thoại 13.12 Người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất của Yuumi

Điều này làm cho cả hai nhà vô địch trở nên yếu hơn một cách riêng lẻ, điều đó có nghĩa là sự kết hợp của nhà vô địch này yếu hơn rất rất nhiều so với trước đây. Dù hơi buồn khi thấy nhân vật có winrate 46% hay 45% nhưng nếu là Zeri và Yuumi, sẽ không ít người chơi rơi nước mắt.

K’Sante

Riot Games đã cố gắng giải quyết các vấn đề của K’Sante kể từ đầu mùa giải 2023. Niềm Tự Hào của Nazumah cũng gặp vấn đề tương tự như Azir hay Ryze, đó là hắn ta rất mạnh trong tay chuyên nghiệp, nhưng lại thắng theo cấp độ tỷ lệ khoảng 47% trong một thời gian bây giờ. Trong bản vá trước, Hunter đã nhận một loạt nerf khác, lần này là nhắm vào khả năng cơ động của anh ta, vì Enya sẽ tăng thời gian hồi chiêu ở mọi cấp độ.

THÊM TỪ ESTNN
Bảng xếp hạng chia sức mạnh mùa hè LCS 2023: Tiền mùa giải

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất Liên minh huyền thoại Phiên bản 13.12 K'Sante

K’Sante có trình độ kỹ năng rất cao, đó là lý do khiến anh ấy thể hiện kém trong các trận đấu xếp hạng bên ngoài cấp độ chính và Cao thủ +, nhưng đối với các chuyên gia, anh ấy là lựa chọn duy nhất có thể chuyển đổi đáng tin cậy giữa người vẽ đường giữa và hàng đầu. Anh ấy cũng có thể làm được tất cả, chỉ cần nhìn vào một số pha chơi của K’Sante từ MSI. Tuy nhiên, việc giảm sức mạnh một vị tướng để đạt tỷ lệ thắng gần 45% là điều không hề lý tưởng, vì vậy Riot Games cần đưa ra một số ý tưởng cho những người chơi đường trên trong tương lai.

Lucian

Lucian đã nhận được rất nhiều lượt truy cập trong bản cập nhật LoL mới nhất. Nhóm cân bằng đã thay đổi nội tại của nó theo cách mà ngay cả những xe tăng CC hạng nặng cũng có thể thực hiện nội tại của nó, nhưng bù lại, những phát bắn được tăng sức mạnh sẽ gây ra ít sát thương hơn. Điều này sẽ phá vỡ sự kết hợp giữa Nami và Lucian và mở ra cơ hội mới cho Hỗ trợ bắt cặp với Lighslinger.

Người thắng và người thua lớn nhất trong Liên minh huyền thoại Phiên bản 13.12 Lucian

Cùng với những thay đổi trực tiếp dành cho Lucian, Riot Games đã loại bỏ Đại Bác Liên Thanh, một trang bị tình huống dành cho các tướng, và quan trọng hơn, Galeforce, thứ gây sát thương Vật lý và Sát thương Chủ động, Cloudburst. Lựa chọn Mythic của Lucian hầu như chỉ dành cho Galeforce, và trong khi tất cả các tướng sử dụng vật phẩm này đều bị tổn thương, thì Lucian lại nhận được đòn đánh tổng thể lớn nhất.

Trong khi các bản vá 13.10 và 13.11 đã cố gắng nhưng không thể thay đổi meta của Liên Minh Huyền Thoại, thì trong 13.12, Riot Games đã đẩy nhanh tiến độ, đưa ra những thay đổi có ý nghĩa hơn cho những vị tướng đang gặp khó khăn. Mặc dù thay đổi này có thể đồng nghĩa với việc những vị tướng như K’Sante, Zeri, Yuumi, Lucian và Milio rời khỏi meta, nhưng các đội cân bằng cần tìm những thay đổi lâu dài để khiến những vị tướng này trở nên khỏe mạnh trong trò chơi. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thưởng thức những người chiến thắng trong phiên bản này, bởi vì Ryze chắc chắn sẽ để lại một tướng có tỷ lệ thắng trên 50% – đó là truyền thống!

Tổng kết bản vá 13.12 của Liên Minh Huyền Thoại đã mang đến rất nhiều thay đổi về sức mạnh cho các vị tướng. Có những tướng được tăng sức mạnh như Ashe, Orianna và Ryze, những tướng khác bị giảm sức mạnh như Gragas, K’Sante, Zeri và Yuumi. Tuy nhiên, những thay đổi này đã khiến cho những người chiến thắng và kẻ thua trong trò chơi trở nên đa dạng hơn và phong phú hơn. Có những tướng trở nên tốt hơn, trong khi những tướng khác lại không còn được ưa chuộng như trước. Tóm lại, bản vá 13.12 đã mang đến những thay đổi tích cực cho Liên Minh Huyền Thoại và hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đầy thú vị cho cộng đồng người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *