“Những người chiến thắng và thất bại nổi bật nhất trong bản cập nhật mùa hè lớn của League of Legends – Phiên bản 13.11”

Phiên bản 13.11 của Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt và đem lại nhiều thay đổi cho Summoner’s Rift. Trong đó, Rell Rework là Tướng được cải thiện nhờ những thay đổi đó. Bản cập nhật này đã thay đổi một số vật phẩm như Echoes of Helia và Stattik Shiv, cũng như 12 Nhà vô địch khác. Trong số đó, Rek’Sai và Renekton được cải thiện và trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, Aphelios và Jinx lại bị giảm sức mạnh, khiến họ trở nên khó chơi hơn. Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến cách chơi và lựa chọn Tướng của người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản 13.11 đã thay đổi một số thứ trên Summoner’s Rift đồng thời giới thiệu Rell Rework – nhưng Tướng nào đã được cải thiện nhờ những thay đổi đó?

Liên Minh Huyền Thoại 13.11 bản vá đã ra mắt 2 ngày trước, điều chỉnh một số vật phẩm như Echoes of Helia và Stattik Shiv mới được thêm vào, Duskblade of Draktharr, Galeforce, Kraken Slayer và Ghostblade của Youmuu mới được thay đổi. Tất nhiên, ngoài các vật phẩm, 12 Nhà vô địch đã được thay đổi, với việc Iron Maiden cuối cùng cũng nhận được Bản cập nhật Midscope của mình – điều này thật kinh khủng đối với Rell, vì cô ấy có tỷ lệ thắng gần 40% sau khi thay đổi khả năng của mình. Nhưng một số Nhà vô địch không chịu chung số phận với Metal Mage, vì vậy hãy cùng xem Kẻ thắng và Kẻ thua trong Bản cập nhật Liên minh huyền thoại mới nhất!

Bản vá Liên minh huyền thoại 13.11 – Người chiến thắng

Rek’Sai

Theo trang web thống kê Lolalytics.com, Nữ hoàng Xer’Sai có phần cuối tốt nhất của bản vá, vì cả tỷ lệ chơi và tỷ lệ thắng của cô ấy đều tăng, hiện có 53,43% WR trong rừng, đồng thời xuất hiện trên máy bay với 55,44% WR. Điều này đã được dự đoán trước, khi Riot Games thổi bay Nội tại, Đào hang và Q và W Nội tại của Hang Sâu. Thay đổi lớn nhất là Q của anh ấy, giúp giảm Thời gian hồi chiêu và khả năng làm mới thời lượng của Bùa lợi AA. Rek’Sai đã không còn xuất hiện trong meta một thời gian dài, vì vậy hãy hy vọng rằng anh ấy sẽ tồn tại trong thời gian này.

renekton

Cuối cùng, Butcher of the Sands đã trở lại! Renekton đã nhận được một số buff cho E và R, khiến chúng trở nên cơ động và bền bỉ hơn. Điều này cuối cùng đã đưa anh ta trở lại tỷ lệ thắng hơn 50% sau khi ở Cấp D và E trong một thời gian dài. Mặc dù việc thổi bay Renekton luôn đáng sợ do các tuyển thủ lạm dụng giai đoạn đi đường mạnh của anh ta, nhưng thật vui khi thấy Riot quan tâm đến con cá sấu yêu thích của chúng ta.

THÊM TỪ ESTNN
Cuộc bình chọn dành cho người chơi LCS nhận được sự ủng hộ nhiệt tình để đáp lại những thay đổi về quy tắc NACL

Sự nhiệt tình

Mặc dù Ivern không nhận được bản làm lại như đã hứa, đội cân bằng đã thực hiện một số thay đổi mà họ đã lên kế hoạch cho Green Father, chẳng hạn như giảm Thời gian hồi chiêu cho Q của anh ta khi sử dụng lên quái vật, phần thưởng nội tại W sát thương phép cộng thêm sau khi thoát ra. bàn chải và thay đổi tầm nhìn, làm mới E và một số phép bổ trợ cho Daisy. Điều này giúp Ivern có tỷ lệ thắng lên tới 52% trong rừng và tỷ lệ thắng hạ gục 55% ở đường giữa – có lẽ LS đã luôn đúng?

thư pháp

Mặc dù mọi người đều sợ rằng Spear of Vengeance sẽ trở lại OP sau khi vật phẩm 13.10 thay đổi, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Tuy nhiên, sau khi thích Kalista, cô ấy có thể trở lại vị trí đầu chuỗi thức ăn: Riot tăng Chỉ số cơ bản của cô ấy, CUỐI CÙNG loại bỏ khả năng giảm sát thương nội tại và chặn tầm nhìn của cô ấy, đồng thời thổi bay Xuyên thấu và Rend. Kalista là một Tướng rất khó chơi, điều này sẽ rất bổ ích nếu bạn thành thạo – và tỷ lệ thắng 47% của cô ấy có nghĩa là cô ấy vẫn không phải là lựa chọn mạnh nhất đối với đại đa số người chơi.

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc của Liên minh huyền thoại 13.11
Ngọn giáo báo thù đang trên đường trở lại!

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.11 – Kẻ Thua Cuộc

Aphelios

Aphelios là một trong những lựa chọn gây tranh cãi nhất tại Mid-Season Invitational 2023, vì vậy đã đến lúc chấm dứt triều đại của Sát Thủ Lunari. Trong khi các thay đổi vật phẩm 13.10 đã đẩy anh ta xuống con đường hiện tại, thì việc giảm sức mạnh đối với Nội tại của anh ta cuối cùng đã khiến anh ta rơi xuống một chốt. Có thể tỷ lệ thắng dưới 50% của anh ấy sẽ khiến các tuyển thủ chuyên nghiệp không chọn anh ấy trong mỗi trận đấu.

Liên minh huyền thoại Phiên bản 13.11 Người chiến thắng và kẻ thua cuộc Aphelios

Jinx

Jinx là nửa còn lại của đồng xu MSI ADC, bởi vì anh ta được chọn 43 lần trong 46 trận đấu của Aphelios – nhưng anh ta bị cấm nhiều hơn so với Hitman. Mặc dù anh ta chỉ nhận được mức giảm 0,36 đối với Mức tăng Tốc độ Tấn công của mình, nhưng việc chạm vào các chỉ số Cơ bản của Nhà vô địch là một trò chơi nguy hiểm. Điều chỉnh nhỏ này đối với sức mạnh của anh ta có nghĩa là tỷ lệ thắng của anh ta hiện giảm xuống 49% từ 52%, đây là một cú hích lớn đối với việc giảm 0,36.

THÊM TỪ ESTNN
Bản xem trước LCS 2023 Summer Split: Cloud9

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc của Liên minh huyền thoại 13.11

Aurelion Sol

Star Forge đã được chọn ở đây và ở MSI trong khi cũng khủng bố SoloQ với quy mô vô hạn và Q. Riot Games cảm thấy cần phải bẻ gãy sừng (răng nanh?) Của Star Dragon của chính chúng ta bằng cách thuần hóa nó. E, tăng mana cost và giảm tỷ lệ AP đã đưa nó trở lại gần 3%, nhưng làm cho nó để mọi người không cấm nó như trước, vì vậy những người muốn chơi nó có thể chọn nó nhiều hơn.

Amumu

Amumu đã ẩn OP trong một thời gian dài, với tỷ lệ thắng gần 55% trong rừng. Anh ta mạnh mẽ, có thể dọn rừng rất tốt và có thể vô hiệu hóa toàn bộ đội địch bằng Bọc đôi và Chiêu cuối của mình. Mặc dù anh ta vẫn mạnh sau khi bị giảm sức mạnh, nhưng anh ta không thể chỉ lướt qua khu rừng nhờ bị giảm sức mạnh đối với W của mình. Con số này chỉ mang lại một phần nhỏ trong số 13,9 người hâm mộ dành cho Xác ướp buồn, thứ vẫn sẽ được chơi ở cấp độ không chuyên nghiệp của Liên minh huyền thoại.

Trong khi bản cập nhật 13.10 của Liên Minh Huyền Thoại đã thay đổi mọi thứ, một số Tướng và Vật phẩm cần được thúc đẩy thêm để vươn lên dẫn đầu – hoặc trong trường hợp của Kalista, để bắt đầu leo ​​hạng. Tỷ lệ thắng này tất nhiên có thể thay đổi, vì bản vá chỉ mới ra mắt được vài ngày, nhưng thật tuyệt khi thấy một số gương mặt trở lại meta!

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.11 đã mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý trên Summoner’s Rift cùng với việc giới thiệu Rell Rework. Trong đó, Rek’Sai và Renekton là hai trong số những Nhà vô địch được cải thiện nhờ những thay đổi này. Tuy nhiên, Aphelios và Jinx lại là những tướng bị giảm sức mạnh, khiến tỷ lệ thắng của họ giảm đáng kể. Mặc dù việc thay đổi này chỉ mới ra mắt và có thể thay đổi trong tương lai, nhưng đây là một bước tiến đáng mừng trong việc cân bằng trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *