Những siêu anh hùng Overwatch 2 chống lại đội tăng pháo!

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi giới thiệu về những anh hùng tốt nhất để chiến đấu với xe tăng trong Overwatch 2. Với sự kết thúc của Overwatch 2 Season 4, chúng ta cần tập trung vào Season 5. Tuy nhiên, vẫn có những anh hùng không thể thiếu để chống lại xe tăng trong trò chơi này. D.Va là một trong những cỗ xe tăng mạnh mẽ nhất của Overwatch 2 và Brigitte là một trong những lựa chọn tốt nhất để chiến đấu với xe tăng này. Ngoài ra, Mei và Zenyatta cũng là những anh hùng tốt để chống lại Junker Queen, trong khi Reinhardt, Cassidy và Sigma đều là những lựa chọn phổ biến để chiến đấu với xe tăng. Với những lời khuyên này, người chơi Overwatch 2 có thể đối phó tốt hơn với những tình huống khó khăn khi đối đầu với xe tăng.

Dưới đây là một số anh hùng tốt nhất để chiến đấu với xe tăng trong Overwatch 2.

Overwatch 2 Season 4 đang dần kết thúc và cùng với đó, đã đến lúc tập trung vào Season 5. Chúng tôi đã nói về một số điều mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy, nhưng chúng tôi sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa cho đến khi nó đây.

Mặc dù chúng tôi mong đợi sẽ thấy một số thay đổi về anh hùng trong Overwatch 2 Phần 5, nhưng không có lý do gì mà xe tăng sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Kể từ khi Blizzard quyết định giới thiệu thể thức 5v5, Xe tăng đã đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Trên thực tế, hầu hết mọi meta đều có một Xe tăng mạnh hơn đáng kể so với những người khác (ví dụ như Nữ hoàng Junker trong Phần 4).

Với tầm quan trọng của vị trí này đối với thành công của đội, người chơi Overwatch 2 cần biết cách vượt qua nó. Tất cả bắt đầu với việc chọn đúng hero để chống lại Tank, vì vậy hãy nói về một số cái tên phổ biến nhất. Tất nhiên, tất cả các xe tăng đều khác nhau, và một số trong số chúng gặp khó khăn khi chống lại một số anh hùng. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa vào càng nhiều thông tin càng tốt, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về mọi thứ.

D. Va

Bắt đầu với một trong những cỗ xe tăng mạnh mẽ hơn của Overwatch 2, D.Va là một anh hùng có thể chiến đấu với những bối cảnh khó chịu nhất. Tuy nhiên, khi nói đến những anh hùng để chiến đấu với xe tăng, Brigitte có lẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất ở đây. Mặc dù sau này không mạnh lắm nhưng anh ta có thể hạ gục D.Va và gây ra rất nhiều sát thương. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ hoạt động trong một số cài đặt.

Echo là một lựa chọn tốt khác để chống lại D.Va, nhưng dps này chỉ có thể hoạt động nếu người chơi biết cô ấy đang làm gì. Đừng quên rằng D.Va có thể hung hăng và đuổi theo Echo mà không cần nỗ lực nhiều.

nữ hoàng rác rưởi

Cách mở khóa Junker Queen trong Overwatch 2

Nếu bạn nhìn vào chúng tôi một hướng dẫn sẽ giúp bạn đạt được Grandmaster nhanh hơn, bạn sẽ thấy Queen Junker có trong danh sách. Anh ấy chắc chắn là cỗ xe tăng tốt nhất trong Phần 4, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết liệu điều này có xảy ra trong Phần 5 hay không.

THÊM TỪ ESTNN
Những kẻ mộng mơ so với Phí xem trước & Kết quả. Quảng Châu – Overwatch League 2023 Giai đoạn loại trực tiếp miền Đông

Mặc dù cực kỳ mạnh mẽ trước hầu hết mọi thứ, Nữ hoàng Junker cũng có điểm yếu của mình. Một trong những anh hùng tốt nhất để chiến đấu với xe tăng ở đây là Mei vì cô ấy rất hiệu quả trong cận chiến. Ngoài sát thương, Mei có thể sử dụng bức tường của mình để che chắn sự hung hãn của JQ, vô hiệu hóa hành vi tấn công của cô ấy và tách cô ấy khỏi đối thủ khi cô ấy quá hung hãn.

Một lựa chọn tốt thứ hai để chống lại Junker Queen là Zenyatta. Điều tuyệt vời ở Hỗ trợ này là anh ấy có thể đối đầu tốt với mọi xe tăng vì bóng của anh ấy cho phép đội tiêu diệt anh hùng một cách nhanh chóng.

Junker Queen thường gặp rất nhiều khó khăn trước những hero có DPS cao vì cô ấy không có bất kỳ áo giáp nào. Vì vậy, một khi Zenn sử dụng quả bóng của mình để chống lại anh ta, anh ta có thể chết trong vài giây.

Doomfirst

Mặc dù không phải là tank phổ biến nhất hiện nay, nhưng Doomfist có những người hâm mộ trung thành sử dụng anh ta trong mọi mùa của Overwatch 2. Nói đến hero chống tăng, chúng ta phải kể đến Sombra. Người thứ hai chắc chắn là đối thủ tồi tệ nhất phải đối mặt vì cú hack của anh ta thường đủ để hạ gục bạn. Đừng quên rằng Doomfirst không phải là anh hùng vĩ đại nhất trong vai trò của anh ta, vì vậy anh ta có thể dễ dàng chết.

Ra-ma-tra

Một trong nhiều lý do khiến Ramattra trở thành một trong những xe tăng tốt nhất của Overwatch 2 trong vài mùa gần đây là vì tính linh hoạt của nó. Đây là một anh hùng có thể hoạt động trong nhiều tình huống và có thể chơi với hầu hết mọi thứ. Tuy nhiên, các anh hùng có một số điểm yếu, vì vậy đây là một số anh hùng để chống lại xe tăng có thể chống lại họ.

Điều thú vị là Ramattra không mạnh bằng những anh hùng như Pharah. Chắc chắn, anh ta có thể gây sát thương cho anh ta, nhưng một người chơi Pharah giỏi sẽ luôn đấm anh ta, cũng như hỗ trợ anh ta, nghĩa là họ không thể chơi tích cực.

THÊM TỪ ESTNN
Vụ nổ O2 vs. Kết quả và xem trước Dallas Fuel – Vòng loại trực tiếp vòng loại trực tiếp phía Đông của Overwatch League 2023

Một cái tên khác đi ngược lại với Ramattra là Doomfirst. Sau này là một anh hùng rất khó phản công vì anh ta có thể đẩy Ramattra khi anh ta tấn công và cũng có thể chạy khi cần thiết. Hơn nữa, Doomfirst khá mạnh trước các xe tăng khác, có nghĩa là sẽ mất rất nhiều công sức để hạ gục hắn.

Reinhardt

phục hồi

Mặc dù một số người chơi Overwatch 2 đánh giá cao hơn cho rằng Rein không còn tốt như trước, nhưng không có lý do gì mà hero này đủ mạnh trong hầu hết các trận đấu. Anh ta dễ dàng thống trị các cấp bậc thấp hơn, vì vậy việc biết anh hùng nào để chống lại có thể rất quan trọng.

Tương tự như tình huống với Junker Queen, Mei có thể là một lựa chọn khá tốt ở đây, giả sử rằng người chơi biết cách chơi. Anh ta có thể chặn Rein khỏi đối thủ hoặc dừng hoàn toàn khả năng gây sát thương của mình.

Cassidy cũng là một lựa chọn tốt khi hắn ta có lượng sát thương để phá vỡ Rein nhanh chóng. Vấn đề duy nhất với Cass là bạn phải có một vị trí tốt bởi vì nếu bạn không sử dụng cuộn của mình một cách khôn ngoan, bạn sẽ bị đối thủ bỏ xa. Không cần phải nói, điều này có nghĩa là xe tăng của Overwatch 2 sẽ giết bạn trong vài giây.

sigma

Anh hùng Overwatch Sigma đứng với chiếc khiên mạnh mẽ của mình, siêu cầu của anh ấy lơ lửng trên lòng bàn tay đang dang rộng của anh ấy

Anh hùng cuối cùng trong danh sách khi nói đến xe tăng Overwatch 2 và anh hùng nào để chiến đấu với xe tăng là Sigma. Anh ấy là người giỏi nhất trong các pha cấu rỉa chiến thuật và là một lựa chọn rất phổ biến trong Phần 4. Mặc dù chúng tôi mong đợi một số thay đổi trong Phần 5, nhưng chúng tôi sẽ để mắt đến anh hùng này.

Nhìn chung, Sigma là hero Dota 2 sẽ chỉ hoạt động tốt trên một số bản đồ. Thông thường, anh ta không giỏi chống lại một số thiết lập ẩu đả, như Reinhardt và Roadhog, và anh ta cũng có thể gặp rắc rối với các chiến thuật Poke khác như Widowmaker và Hanzo. Điều đó nói rằng, tất cả phụ thuộc vào bản đồ và người chơi cụ thể.

Tóm lại, với việc giới thiệu thể thức 5v5, xe tăng đã trở thành một vị trí quan trọng trong Overwatch 2. Chọn đúng anh hùng để chống lại xe tăng là rất quan trọng để đảm bảo thành công cho đội chơi. D.Va là một trong những xe tăng mạnh nhất, nhưng Brigitte và Echo là hai lựa chọn tốt để chống lại cô ấy. Nữ hoàng Junker là một trong những xe tăng tốt nhất trong Phần 4, nhưng Mei và Zenyatta là hai lựa chọn tốt để chống lại cô ấy. Doomfist, Ramattra và Reinhardt cũng là những xe tăng phổ biến, và có những anh hùng tốt để chống lại họ như Sombra, Cassidy và Mei. Cuối cùng, Sigma là một xe tăng giỏi trong cấu rỉa chiến thuật và nên được để ý trong Phần 5. Việc biết chọn đúng anh hùng để chống lại xe tăng là chìa khóa để đạt được chiến thắng trong Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *