Những Siêu Anh Hùng Vô Địch Cho Chiến Trận Đội Nhóm Trong Phiên Bản 7.33C

Dota 2 là một trò chơi chiến lược hấp dẫn, cho phép người chơi lập nhóm và đấu trận với những anh hùng khác nhau. Bài viết này cung cấp một số thông tin về các anh hùng hàng đầu trong trò chơi này. Centaur Warrunner là một anh hùng Sức mạnh mạnh mẽ, có thể sử dụng chiêu cuối Stampede để tăng tốc độ cho đồng đội trong 4,5 giây. Grimstroke là một anh hùng hỗ trợ khéo léo, có thể sử dụng Stroke of Fate để gây sát thương trên đường và Ink Swell để bảo vệ đồng đội trong giao tranh đồng đội. Dawnbreaker là một anh hùng tấn công mạnh mẽ với vũ khí khổng lồ, có thể sử dụng Starbreaker để làm choáng kẻ thù và tiêu diệt chúng trong trận chiến. Các anh hùng này sẽ giúp bạn chiến thắng nhiều trận hơn trong Dota 2.

Bạn có thể lập nhóm với bạn bè trong các trận đấu Dota 2 bằng cách sử dụng anh hùng này để đè bẹp kẻ thù trong giao tranh tổng trong bản vá 7.33c.


Chơi các anh hùng khác nhau có thể giúp phối hợp tấn công với đội của bạn dễ dàng hơn trong Dota 2. Danh sách các anh hùng trong trò chơi chiến lược cho phép những người mới chơi Dota 2 và những người kỳ cựu thử những cách thú vị để tấn công và tiêu diệt anh hùng đối phương trong các phiên trực tuyến của họ.

Việc bổ sung Lotus Pools trong bản đồ New Frontiers có thể có tác động mạnh mẽ đến lối chơi của bạn trong bản cập nhật mới. Bạn có thể thu thập Hoa sen từ bể và kết hợp chúng thành các vật phẩm có thể phục hồi hơn 400 máu cho anh hùng. Giao tranh tổng có thể an toàn hơn cho những anh hùng có Bông sen xếp chồng lên nhau trong hành trang của họ.

Bạn có thể sử dụng Cổng Đôi ở làn an toàn để lên kế hoạch phục kích tướng địch. Cổng Đôi mới được giới thiệu có thể được truy cập bất cứ lúc nào để nhanh chóng dịch chuyển tức thời giữa các làn để lao vào đối thủ của bạn để nhận thêm vàng và kinh nghiệm.

Dưới đây là những anh hùng hàng đầu bạn có thể chơi để giành được nhiều chiến thắng hơn trong Dota 2.

Chiến binh nhân mã

Chiến binh Centaur có thể tham gia trận chiến với quân đội của mình để làm choáng nhiều kẻ thù cùng một lúc. Anh ta có lượng máu cơ bản tăng trên 700 trong bản vá 7.33c. Một anh hùng cận chiến nhận được tới 4 Sức mạnh mỗi cấp, mang lại nhiều máu để chống chịu sát thương từ các cuộc tấn công và phép thuật sắp tới từ quân địch.

Bạn có thể mua Arcane Shoes với giá 1300 vàng. Centaur Warrunner kiếm được 250 năng lượng bằng cách mua Arcane Boots trong trò chơi. Những phép thuật của anh ta như Hoof Stomp có thể tiêu tốn 130 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Anh ta có thể giẫm lên tướng địch xung quanh mình trong bán kính 350 để làm choáng chúng trong 2,2 giây. Centaur Warrunner có thể gây sát thương 300 điểm cho kẻ thù bằng cách sử dụng Hoof Stomp.

Anh ta có thể gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù của mình bằng cách mua Desolator. Centaur Warrunner có thể xuyên thủng áo giáp của đối thủ bằng đòn tấn công vật lý sau khi mua Desolator trong trò chơi của mình. Đòn tấn công của anh ta có thể giảm 6 áo giáp của kẻ thù trong 7 giây. Đồng minh của Centaur Warrunner có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù của họ trong khi họ bị choáng bởi các anh hùng Sức mạnh. Desolator cũng gây thêm 50 sát thương tấn công cho Centaur Warrunner, cho phép hắn rút cạn máu của kẻ thù.

Centaur Warrunner có thể gây sát thương bằng 120% thuộc tính Sức mạnh của nó cho tướng địch khi sử dụng Double Edge. Anh ta có thể tấn công kẻ thù bằng Double Edge để giết chết ngay lập tức cùng với các đồng minh của mình trong trận chiến. Double Edge có thời gian hồi chiêu thấp là 4 giây. Bạn có thể mua Phylactery để gây thêm 150 sát thương với Double Edge. đơn vị địch bị ảnh hưởng bởi Phylactery tốc độ di chuyển của chúng bị chậm lại 50% trong 1,5 giây. Phylactery cung cấp 200 máu và 200 năng lượng cho Centaur Warrunner. Vật phẩm này có giá 2375 vàng trong trò chơi.

THÊM TỪ ESTNN
“We Save It For International” iNSaNiA giải thích chiến lược du lịch Liquid 3

Lý do lớn nhất để chơi Centaur Warruner trong giao tranh đồng đội là chiêu cuối Stampede của hắn. Anh hùng Sức mạnh có thể kích hoạt chiêu cuối của mình để tăng tốc độ tối đa cho đồng đội trong 4,5 giây. Rampage có thể được sử dụng để bắt đầu các trận chiến đồng đội trên khắp bản đồ để tiêu diệt nhanh chóng. Centaur Warrunner có thể dễ dàng truy đuổi tướng địch trong trận chiến bằng cách sử dụng Stampede trong bản vá 7.33c.

đột quỵ nghiệt ngã

Grimstroke ra mắt Phantom tại Axe

Grimstroke là một hero hỗ trợ rất khéo léo trong Dota 2. Anh ta có thể làm câm lặng kẻ thù xung quanh đồng minh của mình để mang lại lợi thế cho đội của anh ta trong giao tranh tổng. Grimstroke có thể nuke hero địch bằng Stroke of Fate để gây hơn 280 sát thương trên đường. Stroke of Fate có phạm vi niệm phép là 1400 và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng bùa chú trong 1,8 giây. Grimstroke có thể sử dụng Stroke of Fate cứ sau 5 giây một lần, khiến anh ta trở thành một anh hùng nguy hiểm khi đối mặt trong trận chiến.

Bạn có thể mua Aether Lens cho Grimstroke để tăng 300 mana và tốc độ hồi mana lên 2,5. hàng hóa có thể mở rộng phạm vi của diễn viên phép thuật và vật phẩm của nó lên tới 225. Có thể mua Aether Lens với giá 2275 vàng trong trò chơi. Các phép thuật như Stroke of Fate sử dụng 130 mana mỗi lần sử dụng. Aether Lens sẽ cho phép Grimstroke sử dụng nhiều lần Stroke of Fate lên tướng địch mà không bị cạn năng lượng.

Anh hùng tình báo có thể triệu hồi một Bóng ma có thể dính vào anh hùng đối phương trong tối đa 5 giây. Các đơn vị kẻ thù bị Phantom’s Embrace tấn công có thể ngăn chúng sử dụng khả năng của mình trong suốt thời gian của phép thuật. Grimstroke có thể bảo vệ đồng đội của mình trong giao tranh đồng đội bằng cách sử dụng Ink Swell lên họ. Các đồng minh có Ink Swell cast lên họ có thể làm choáng tướng địch trong 2,8 giây xung quanh họ trong bán kính 375.

Grimstroke có thể mua Áo choàng lấp lánh với giá 2150 vàng. Vật phẩm này tăng 25% khả năng kháng phép của Grimstroke. Bạn có thể sử dụng Glimmer Cape để khiến các anh hùng đồng minh tàng hình trong tối đa 5 giây. Các đồng minh có thể hấp thụ tới 300 sát thương từ các cuộc tấn công của kẻ thù trong suốt thời gian của phép thuật. Glimmer Cape cũng tăng thêm 40 tốc độ di chuyển cho đồng đội của anh ta khi họ tàng hình, cho phép Grimstroke và đồng đội của anh ta thoát khỏi giao tranh đồng đội sau khi nhận một lượng sát thương lớn.

Bình minh ló dạng

Dawnbreaker sử dụng Solar Guardian để làm choáng kẻ thù của mình

Dawnbreaker có thể tiêu diệt kẻ thù bằng vũ khí khổng lồ của mình. Anh ta có thể vung búa xung quanh tướng địch để gây sát thương chí mạng với mỗi đòn đánh bằng Starbreaker. Valora có thể làm choáng kẻ thù tới 1,2 giây sử dụng Starbreaker trong làn đường của anh ấy. Anh ta có thể sử dụng Starbreaker để vô hiệu hóa kẻ thù thường xuyên trong giao tranh đồng đội để giúp đồng đội của anh ta giết được nhiều mạng hơn trong các bản cập nhật Dota 2 gần đây.

THÊM TỪ ESTNN
Team Liquid vs Gaimin Gladiators: Xem trước và dự đoán Dota 2 DreamLeague Season 19

Bạn có thể thống trị các trận đấu với Dawnbreaker bằng cách nâng tối đa Celestial Hammer. Anh ta có thể phóng chiếc búa của mình vào một tướng địch từ khoảng cách 1300 đơn vị để để lại một vệt lửa thiêu đốt tướng địch với 50 sát thương mỗi giây (DPS). Vệt lửa do Celestial Hammer tạo ra kéo dài trong 2,5 giây. Celestial Hammer cũng gây ra 140 điểm sát thương ban đầu.

Bạn có thể tăng sát thương cho đòn tấn công của Dawnbreaker bằng cách mua Battle Fury. Dawnbreaker nhận 60 đòn tấn công sát thương từ vật phẩm. Khả năng bị động của anh ta, Luminosity, có thể được nâng cấp để gây ra 200% sát thương tấn công của anh ta sau mỗi 3 đòn đánh. Một đòn tấn công chí mạng do Luminosity kích hoạt có thể hồi máu cho đồng đội bằng 50% sát thương mà Dawnbreaker gây ra, hồi phục sức khỏe cho đồng đội trong giao tranh đồng đội.

Dawnbreaker có thể tham gia trận chiến từ bất kỳ đâu trên bản đồ bằng cách gửi một Người bảo vệ Mặt trời. Anh ta làm choáng kẻ thù trong 1,8 giây tại điểm hạ cánh và gây hơn 190 sát thương cho các đơn vị địch xung quanh trong bán kính 500 bằng chiêu cuối của mình. Bạn có thể sử dụng Starbreaker và Celestial Hammer để làm suy yếu tướng địch trong trận chiến. Anh ta có thể đến gặp đồng minh đang gặp khó khăn bằng cách sử dụng Solar Guardian để giúp bạn mình trong trận đấu Dota 2. Solar Guardian có thời gian hồi chiêu là 90 giây.

Các anh hùng của Chaos có thể trả thù cho các anh hùng trong bản vá 7.33c bằng cách mua Heaven’s Halberd. Dawnbreaker có thể tước vũ khí của các tướng cận chiến trong đội địch trong 3 giây và các tướng tầm xa trong 5 giây khi sử dụng vật phẩm này. Heaven’s Halberd cung cấp 20 Strength, 20% né tránh và 16% kháng trạng thái cho Dawnbreaker. Bạn có thể làm choáng kẻ thù sau khi tước vũ khí của chúng bằng Heaven’s Halberd để giúp đồng minh của bạn tiêu diệt đối thủ của chúng. Heaven’s Halberd có thể được mua với giá 3550 vàng.

pha lê thiếu nữ

Crystal Maiden là một anh hùng hỗ trợ tuyệt vời. Anh ấy có thể tăng tốc độ hồi phục mana đồng minh của mình bằng cách tối đa hóa Arcane Aura. Crystal Maiden cấp tối đa 3 năng lượng mỗi giây cho các đồng minh ở gần cô ấy. Anh ta có thể đóng băng kẻ thù tại chỗ bằng cách sử dụng Frostbite để gây ra 100 DPS trong 3 giây. Frostbite có thể giúp các hero cận chiến trong đội của mình di chuyển vào vị trí của họ để tiêu diệt hero địch.

Anh ta có thể đấm đối thủ bằng Crystal Nova để gây sát thương 260 điểm cho họ. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Crystal Nova có tốc độ tấn công bị chậm lại 75 và tốc độ di chuyển của chúng bị chậm lại 50% trong 5 giây.

Chiêu cuối của cô ấy, Freezing Field, có thể tấn công tướng địch trong bán kính lớn 810. Crystal Maiden có thể sử dụng Freezing Field trong 10 giây để gây ra 250 DPS. Anh ta nhận được thêm 20 lá chắn trong chiêu cuối của mình, giảm mọi sát thương nhận vào trong các trận giao tranh của đội.

Trong Dota 2, việc lập nhóm và phối hợp tấn công với đội của bạn là rất quan trọng để giành chiến thắng. Với danh sách các anh hùng khác nhau, bạn có thể tìm ra anh hùng phù hợp nhất với phong cách chơi của mình và giúp đội của bạn đạt được nhiều chiến thắng hơn. Trong số đó, Centaur Warrunner, Grimstroke và Dawnbreaker là ba anh hùng mạnh mẽ và có nhiều khả năng giúp đội của bạn chiến thắng. Với các chiêu cuối mạnh mẽ và khả năng tấn công đối thủ, các anh hùng này có thể làm cho đội của bạn trở nên vô địch trong giao tranh tổng. Tuy nhiên, việc sử dụng các vật phẩm như Desolator, Aether Lens và Glimmer Cape cũng rất quan trọng để tăng cường sức mạnh của anh hùng. Hãy khám phá và tìm ra anh hùng phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn để đạt được nhiều chiến thắng hơn trong Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *