“Những thay đổi của Lifeweaver trong Overwatch 2 mà chúng ta mong muốn” – Tăng hiệu quả SEO và hấp dẫn độc giả Việt.

Overwatch 2 đã có một sự cập nhật mới về anh hùng Lifeweaver và các kỹ năng tiện ích của anh ta. Lifeweaver là một anh hùng hỗ trợ hồi máu với thiết kế đầy tham vọng và kỹ năng tập trung vào tiện ích của Creator Biolight. Tuy nhiên, bản đồ khả năng của anh ta đã được phổ biến rộng rãi, khiến nhà phát triển phải phát hành một bản sửa lỗi lớn vài tuần sau đó. Trong blog mới nhất của mình, Giám đốc trò chơi Aaron Keller phác thảo những suy nghĩ của nhóm mình khi họ tiếp cận những con đường khả thi để làm cho Lifeweaver trở nên tốt hơn nữa. Các thay đổi bao gồm khả năng định vị lại vị trí của đồng đội, kiểm soát nhiều hơn trên nền tảng cánh hoa và nhiều mục tiêu cho Healing Blossom. Tất cả những điều này sẽ giúp Lifeweaver trở thành một anh hùng hỗ trợ hồi máu hoàn hảo hơn trong meta hiện tại của Overwatch 2.

Xem qua lời trêu ghẹo lớn nhất trong Phần giới thiệu mới nhất cho Overwatch 2.


Lifeweaver đã trở thành một chủ đề thảo luận lớn kể từ khi được phát hành trong Overwatch 2. Thiết kế đầy tham vọng và các kỹ năng tập trung vào tiện ích của Creator Biolight là điều mới mẻ đối với một game bắn súng anh hùng 6 tuổi, nhưng anh hùng tương lai này không phải là không có vấn đề. Đáng chú ý nhất, bản đồ khả năng của nó đã được phổ biến rộng rãi, khiến nhà phát triển phải phát hành một bản sửa lỗi lớn vài tuần sau đó. Đây là lần đầu tiên nhóm Overwatch, những người đã xem xét việc hỗ trợ xây dựng anh hùng cho các lĩnh vực cải tiến khác.

Trong blog dành cho nhà phát triển mới nhất của mình, Giám đốc trò chơi Aaron Keller phác thảo những suy nghĩ của nhóm mình khi họ tiếp cận những con đường khả thi để làm cho Lifeweaver trở nên tốt hơn nữa. Trong nhiệm vụ xác định Anh hùng 36, Keller nói rằng nó “thể hiện rõ hơn thế mạnh của Lifeweaver và xác định rõ ràng vai trò của nó trong nhóm của bạn.” sẽ là tâm điểm chính cho những thay đổi trong tương lai. Ông chủ của Overwatch 2 tiếp tục nói rằng họ sẽ nhân đôi khả năng hồi máu của anh ta hoặc thêm khả năng “bảo vệ” của anh ta.

Để giải trí, chúng tôi đã biên soạn một danh sách tất cả người thả vợ Lifeweaver làm lại mà chúng tôi muốn xem, bắt đầu từ những gợi ý có khả năng nhất (do gợi ý trong bài đăng trên blog) đến những gợi ý khác thường hơn. Dưới đây là những thay đổi Lifeweaver có thể xảy ra mà chúng tôi rất vui mừng được thấy trong tương lai.

Khả năng bị động mới của Healer

Như đã đề cập trong bản cập nhật chính thức của Overwatch 2, khả năng cung cấp cho Lifeweaver một khả năng thụ động khác chắc hẳn đã được các nhà thiết kế trò chơi nghĩ đến. Mặc dù bản chất của các khả năng thụ động vẫn chưa được biết, nhưng vẫn rất thú vị để đoán. Và vì toàn bộ thỏa thuận chứng thực mới mang lại một điều gì đó mới mẻ, nên một điều gì đó chưa từng có sẽ không nằm ngoài dự đoán. Đây là dự đoán tốt nhất của chúng tôi về nội tại mới của Lifeweaver sẽ như thế nào:

  • Một người hâm mộ tạm thời bất cứ khi nào cấu trúc Biolight của anh ta bị phá hủy
  • Nhận phần thưởng khi sử dụng Life Grip để cứu đồng minh
  • Đạn không giới hạn trên Healing Blossom khi Tree of Life đang hoạt động
  • Healing Blossom sạc nhanh hơn khi Tree of Life được kích hoạt
THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Ghi chú bản vá mùa 4 Nerf Ana

Nhiều khoản phí hơn cho các kỹ năng tiện ích

Ai không thích sử dụng khả năng bổ sung? Nếu Lifeweaver được phép tính nhiều hơn vào các kỹ năng của mình, giá trị mà anh ấy sẽ thêm vào đội của mình sẽ tăng lên đáng kể. Đây sẽ là cách tiếp cận “một mũi tên trúng hai con chim” vì các nhà phát triển cũng đang tìm cách xác định lại vai trò của cựu nhà khoa học Vishkar trong Overwatch 2. Cuối cùng, bản nâng cấp này sẽ phụ thuộc vào kỹ năng mà họ đưa ra các khoản phí bổ sung.

Khi anh hùng thay đổi, đây không phải là điều quyết liệt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy những thay đổi tương tự được thực hiện với Mỏ của Junkrat và Bão lửa của Reinhardt, cả hai đều có hiệu quả tốt. Hơn thế nữa, nó thực sự giúp họ cảm thấy chết chóc hơn.

Chơi như một anh hùng hỗ trợ trong meta hiện tại của Overwatch 2 có nghĩa là bạn sẽ bị sát cánh bởi những đối thủ khó nhằn. Nhiều khả năng, họ sẽ vào vai Genji, ninja người máy, một trong những anh hùng khó đối phó nhất trong Overwatch 2. Nếu bạn muốn biết cách tốt nhất để chống lại anh hùng này trong Phần 4, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Kiểm soát nhiều hơn trên nền tảng cánh hoa

Trao cho người chơi nhiều quyền kiểm soát hơn về thời điểm và cách thức Nền tảng Cánh hoa Lifeweaver được kích hoạt sẽ tăng tiện ích của anh hùng và tăng cường khả năng kiểm soát tổng thể của anh ta đối với cuộc chiến của đội. Nói rõ hơn, điều này có nghĩa là bạn có thể tự điều chỉnh Bệ cánh hoa lên xuống và loại bỏ độ nhạy áp lực của nó. Lợi ích rõ ràng (như nhiều người chơi đã biết) là nền tảng sẽ ít lãng phí hơn. Cứ cho là nó mang đến cho người chơi mới một cơ chế khác để lo lắng, nhưng về lâu dài, nó sẽ tăng thêm tầm quan trọng cho kỹ năng. Ngoài ra, nó sẽ mở ra nhiều cách thú vị hơn để sử dụng nền tảng này.

Nhà phát triển của Overwatch 2 đã hứa trên Twitter rằng lộ trình cho chế độ PvE được chờ đợi từ lâu của game bắn súng RPG sẽ ra mắt vào giữa tháng Năm. Nếu bạn bỏ lỡ thông báo, đây là liên kết.

Kiểm soát vị trí Life Grip của mục tiêu

Cốt lõi của bộ kỹ năng của anh ấy, Lifeweaver luôn có thể định vị lại vị trí của đồng đội trong khi hỗ trợ từ xa, nhưng nếu chúng tôi tiến thêm một bước thì sao? Hiện tại, Life Grip kéo đồng minh về phía Lifeweaver, nhưng nếu khả năng đó cho phép người chơi đưa đồng minh đến những nơi tốt hơn trên chiến trường thì sao? Rõ ràng, điều này sẽ tối đa hóa tiềm năng trolling của Life Grip, nhưng nó có thể có tác động rất lớn nếu được sử dụng đúng cách. Giả sử bạn đang ở gần hàng sau và bạn thấy Ana của mình bị Genji bên sườn 10-0 hạ gục trong khi bạn đang xuống. Life Grip có tốt hơn trong tình huống này không nếu nó kéo Ana về phía bạn hoặc gần các thành viên còn lại trong nhóm của bạn hơn?

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước & Kết quả Vegas Eternal vs London Spitfire – Overwatch League 2023 Tuần 3

Nhiều mục tiêu cho Healing Blossom

Cuối cùng trong danh sách này là một phép bổ trợ sẽ đặt nặng hơn trách nhiệm của anh ấy với tư cách là một người hỗ trợ hồi máu. Hãy tưởng tượng bạn có thể khóa nhiều mục tiêu trong khi bạn sạc nhấp chuột trái của mình. Thay đổi này sẽ chứng kiến ​​nhiều người chơi Lifeweaver tích cực cố gắng giữ cho đồng đội của họ sống sót hơn. Hơn nữa, nó sẽ phối hợp với các quan điểm do Nền tảng cánh hoa cung cấp. Thêm nữa là điều này hoàn toàn dựa trên thương hiệu. Một bông hoa có nhiều hơn một cánh và tôi sẽ bị nguyền rủa nếu không sử dụng hết chúng.

Suy nghĩ cuối cùng

Lifeweaver là một bổ sung độc đáo cho danh sách Overwatch 2, cung cấp rất nhiều tiện ích và khả năng hồi máu trung bình. Tuy nhiên, việc bộ anh hùng đã trải qua rất nhiều điều chỉnh không ngăn cản các nhà phát triển lên ý tưởng cho các phiên bản tốt hơn của cùng một nhân vật. Lifeweaver vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng hiện tại chúng tôi có thể tận hưởng tỷ lệ thắng cao hơn mà người chơi ở các cấp độ thấp hơn nhận thấy.


Trong bài viết mới nhất về Overwatch 2, Lifeweaver đã trở thành một đề tài đang được thảo luận nhiều nhất. Trong đó, nhà phát triển đã xác định vai trò của anh hùng này trong nhóm của bạn và đưa ra những thay đổi để cải thiện khả năng hỗ trợ của anh ta. Các thay đổi bao gồm khả năng bị động mới, nhiều khoản phí hơn cho các kỹ năng tiện ích và kiểm soát vị trí của Life Grip của mục tiêu. Ngoài ra, nền tảng Cánh hoa của Lifeweaver cũng được cải tiến để người chơi có thể kiểm soát nhiều hơn. Điều này sẽ tối đa hóa tiềm năng của anh ta và tăng thêm tầm quan trọng của kỹ năng trong cuộc chiến. Các thay đổi này sẽ khiến Lifeweaver trở nên tốt hơn và đó là điều mà người chơi Overwatch 2 đang mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *