Những thay đổi mới nhất của Overwatch 2 mùa 4: Giảm sức mạnh của nhân vật Ana

Overwatch 2 đã trải qua một loạt thay đổi anh hùng hoàn toàn mới trong bản vá giữa mùa. Sự kiện PvP “Starwatch” Phần 4 cuối cùng đã đến với hệ thống sao và điều chỉnh hiệu suất lớn này ảnh hưởng đến nhiều loại anh hùng trong game nhập vai bắn súng nổi tiếng của Blizzard. Ngoài ra, bản cập nhật còn bổ sung các cài đặt anh hùng và chế độ giao diện người dùng mới. Các thay đổi lớn nhất đến với Overwatch 2 bao gồm cải tiến hệ thống Ping, cải tiến mai mối cho người chơi trở lại, thêm thiệt hại cho mỏ chấn động của Junkrat, ít chữa bệnh hơn lựu đạn sinh học của Ana và nhiều thay đổi khác.

Tổng quan về những thay đổi anh hùng lớn nhất trong bản vá giữa mùa của Overwatch 2.


Sự kiện PvP “Starwatch” Phần 4 cuối cùng đã đến với hệ thống sao của chúng tôi và cùng với đó là một loạt thay đổi anh hùng hoàn toàn mới. Điều chỉnh hiệu suất lớn này ảnh hưởng đến nhiều loại anh hùng trong game nhập vai bắn súng nổi tiếng của Blizzard. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được một bản cập nhật lớn về chất lượng cuộc sống cho nhiều nhân vật có thể chơi được, bổ sung các cài đặt anh hùng và chế độ giao diện người dùng mới. Như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào bản cập nhật mới. Dưới đây là những thay đổi lớn nhất đến với Overwatch 2:

Cập nhật Ping mới

Những cải tiến đối với hệ thống Ping của Overwatch 2 đã quá hạn từ lâu. Điều này rất quan trọng vì một số thông báo ping nhất định bị lẫn lộn, phổ biến nhất trong số đó là ping “Nhóm”. Để khắc phục điều này, nhóm Overwatch 2 hiện đang cho phép người chơi sử dụng khẩu lệnh trong khi chúng tôi chờ hồi sinh. Chúng tôi cũng có một tùy chọn mới để thay đổi ping được sử dụng khi nhắm mục tiêu vào đồng minh của bạn.

Điều khiển -> Giao tiếp -> Ping – Tùy chọn -> Bật bánh xe giao tiếp theo ngữ cảnh

Cuối cùng, Queen Junker giờ đây có thể ping kẻ thù sau những bức tường nếu lưỡi kiếm của cô được gắn vào chúng. Tương tự như vậy, Zenyatta cũng làm như vậy với Orb of Discord của cô ấy.

Cải tiến mai mối cho người chơi trở lại

Trong một bài đăng trên blog của Director’s Take gần đây, Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã đề cập rằng những người chơi quay lại là một yếu tố chính trong việc tính toán thang xếp hạng mai mối tổng thể của trò chơi. Chúng tôi hiện đã nhận được một số xác nhận (mặc dù ít hơn) về chủ đề thay đổi danh sách giữa mùa giải. Ở đây, Blizzard chỉ lưu ý rằng hệ thống mai mối đã được cải thiện với nhiều cải tiến khác nhau nhằm hiệu chỉnh lại MMR của những người chơi Overwatch 2 trở lại, nhưng thời gian sẽ trả lời liệu chúng ta có được cái nhìn tổng quan hơn trong tương lai hay không.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước & Kết quả Vegas Eternal vs London Spitfire – Overwatch League 2023 Tuần 3

Sống sót tốt hơn cho Nữ hoàng Junker

Lord of the Wasteland quay trở lại meta với sự tập trung mạnh mẽ vào khả năng hồi máu bị động. Giờ đây, kích thước viên đạn của Jagged Blade không chỉ lớn hơn mà khả năng hồi phục của Adrenaline Rush cũng được tăng từ 1,5 lần lên 2 lần. Để bù lại, Rampage của anh ta hiện giảm sát thương Vết thương. Tuy nhiên, sự khác biệt đó được thay thế bằng sát thương do tác động, nghĩa là khả năng tối thượng của anh ta vẫn gây sát thương tương tự như thương hiệu Junkertown.

Ultimate nhanh hơn cho “Bản sao” của Echo.

Để tập trung hơn vào cơ chế sao chép của nó, lượng năng lượng tối đa của Bản sao Echo đã giảm 25%. Đây là một buff lớn được thiết kế để khiến người chơi thích thú với điều khiến Echo thực sự đặc biệt: đá vào mông ai đó vào đội địch bằng cách sử dụng anh hùng mà họ đã chọn.

Ghi chú vá lỗi Overwatch 2 Season 4

Thêm thiệt hại cho mỏ chấn động của Junkrat

Thùng rác vui mừng! Người nhặt rác từ chất thải của Úc giờ đây có nhiều công cụ chết người hơn dưới thắt lưng của mình. Tiến về phía trước, Bom chấn động của anh ta giờ đây có sức sát thương khổng lồ 110 để phá hủy combo lựu đạn và mìn của anh ta. Bây giờ chúng tôi nấu ăn bằng gas!

Ít chữa bệnh hơn lựu đạn sinh học của Ana

Thật không may, hỗ trợ tuyến sau tốt nhất trong Overwatch 2 đã bị hạ cấp trong mùa giải này. Lựu Đạn Sinh Học, một trong những công cụ linh hoạt nhất của Ana bị tước đi một lượng lớn khả năng hồi máu. Thường được sử dụng để cứu một vài mạng người trong tình thế nguy cấp, lựu đạn của Ana – trước đây phục hồi 100 HP – giờ chỉ phục hồi 60 HP. Không có buff cho thời gian hồi chiêu, nhiều buff hiện không chắc chắn về khả năng của người không hồi máu trong meta hiện tại.

Life Grip không còn hủy Earthshatter

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của người chơi với Lifeweaver là khả năng Life Grip của anh ta hoàn toàn vô hiệu hóa khả năng tối thượng đặc trưng của Reinhardt. Điều đó không còn xảy ra sau bản vá này, vì xe tăng của Reinhardt không còn là mục tiêu khả thi khi họ sử dụng Earthshatter. Điều tương tự cũng xảy ra khi chúng được kéo. Bây giờ, nhấn Q khi Reinhardt đưa bạn ra khỏi Vòng tay của Lifeweaver.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Combo tốt nhất để giành chiến thắng trong Starwatch

Đã thêm tùy chọn anh hùng cụ thể

Cuối cùng trong danh sách là tùy chọn dành riêng cho anh hùng mới trong cài đặt trò chơi. Giờ đây, người chơi có thể tùy chỉnh giao diện người dùng và chức năng liên quan đến khả năng cho trải nghiệm Overwatch 2 ưa thích của họ. Trong số những điều đáng chú ý nhất là tùy chọn ngăn việc Chữa bệnh của Ofuda làm gián đoạn quá trình tải lại Kunai của Kiriko, thay đổi nút đặt Cây sự sống của Người dệt vải và đặt vòng quay mặc định của Ma trận Ứng dụng của Baptiste. Như mọi khi, bạn có thể tìm thấy danh sách chọn tướng được cập nhật vào ngày 9 tháng 5 năm 2023 trên trang web Patch Notes chính thức.


Trong bản vá giữa mùa mới nhất của Overwatch 2, Blizzard đã thực hiện một loạt thay đổi lớn nhằm cải thiện hiệu suất và chất lượng cuộc sống cho người chơi. Những điều chỉnh hiệu suất này đã ảnh hưởng đến nhiều loại anh hùng trong game. Ngoài ra, còn có các cập nhật mới về chất lượng cuộc sống cho nhiều nhân vật có thể chơi được, bổ sung các cài đặt anh hùng và chế độ giao diện người dùng mới. Tuy vậy, Blizzard cũng đã đưa ra một số thay đổi không được lòng người chơi, như việc giảm khả năng hồi máu của lựu đạn sinh học của Ana và giảm lượng năng lượng tối đa của Bản sao của Echo. Tuy nhiên, các thay đổi này vẫn làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và đáng để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *