Những thông tin không thể bỏ lỡ về trận đấu giữa Huangzhou Spark và Guangzhou Charge tại vòng Knockouts East mùa Xuân 2023 của Overwatch League

Giới thiệu vòng Playoffs Miền Đông Mùa Xuân Overwatch League 2023 với hai đội đầu bảng: Hangzhou Spark và Quảng Châu Charge. Hangzhou Spark đã thể hiện một màn trình diễn chắc chắn trong nửa đầu mùa giải và là đội duy nhất trong khung này có thể đánh bại Quảng Châu Charge. Trong khi đó, Quảng Châu Charge là đội Overwatch mạnh nhất thế giới và đang dẫn đầu danh hiệu MVP của Overwatch League năm 2023. Trận đấu giữa hai đội này sẽ giúp Quảng Châu Charge giành chiến thắng và vé tham dự Midseason Madness. Hãy đón xem kết quả trận đấu và người chơi xuất sắc của hai đội trong bài viết này.

Vòng Playoffs Miền Đông Mùa Xuân sẽ mang đến cho chúng ta trận tái đấu mà đội tuyển này đã chờ đợi.

Hai đội đầu bảng sẽ mang đến những điểm nhấn cho giải đấu.

giật gân Hàng Châu

Hàng Châu đã thể hiện một màn trình diễn chắc chắn trong nửa đầu mùa giải. Tất nhiên, trận thua duy nhất của họ là trước quân Quảng Châu. Mặc dù vậy, Spark không có vẻ bất lực bằng mọi cách. Có hai đội trong Vòng loại trực tiếp giai đoạn mùa xuân có thể thực sự đánh bại Quảng Châu Charge. Hàng Châu là nơi duy nhất trong khung này có thể làm được điều đó, vì Infernal Seoul ở phía bên kia.

Người chơi

xe tăng

 • Qiulin “guxue” Xu
 • Văn Kiệt “Twenty” Luo

DPS

 • Yangjie “Shy” Zheng
 • Hoàng “Rời” Xin

Ủng hộ

 • Jingyi “Lengsa” Chen
 • Xiang “Mmonk” Zhou

phí quảng châu

Có lẽ là đội Overwatch mạnh nhất thế giới. Jimmy, người dẫn đầu danh hiệu MVP của Overwatch League năm 2023, đang dẫn dắt đội này hướng tới những mục tiêu cao cả. Họ không chỉ muốn vượt qua giải đấu giữa mùa giải điên rồ này mà còn muốn kéo dài nó đến cuối mùa giải. Một chiến thắng ở đây trước Hangzhou Spark trên thực tế sẽ giúp họ giành chiến thắng trong bảng đấu của mình và một vé tham dự Midseason Madness.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước & Kết quả Houston Outlaws vs Florida Mayhem – Overwatch League 2023 Tuần 5

Người chơi

xe tăng

 • Min-jun “PIGGY” Shin

DPS

 • Se-hwan “ChoiSehwan” Choi
 • Lôi “Jimmy” Yujia

Ủng hộ

 • Cao “Faraway1987” Jiale
 • Li “Xerneas” Xianyao

Kết quả Huangzhou Spark vs Quảng Châu Charge

Bản đồ

Người chơi của trận đấu

Trận tái đấu giữa Hangzhou Spark và Quảng Châu Charge tại Vòng Playoffs Miền Đông Mùa Xuân được mong chờ nhất. Hai đội đầu bảng với những ngôi sao sáng giúp giải đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với màn trình diễn chắc chắn của mình trong nửa đầu mùa giải, Hangzhou Spark hy vọng sẽ đánh bại Quảng Châu Charge. Tuy nhiên, đội bóng này không phải là đối thủ dễ bị đánh bại. Với những người chơi xuất sắc như Jimmy, Quảng Châu Charge không chỉ muốn giành chiến thắng trong trận đấu này mà còn muốn kéo dài mùa giải đến cuối cùng. Kết quả trận đấu sẽ được cập nhật sau mỗi bản đồ và đây sẽ là một trận đấu đáng xem đối với các fan hâm mộ Overwatch League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *