Những thông tin sớm về Agrent mới trong VALORANT – Deadlock sẽ khiến bạn thích thú!

Deadlock, Sentinel mới nhất của VALORANT, sắp ra mắt với những khả năng độc đáo. Deadlock là một Đặc vụ Sentinel lai tạo ở Na Uy, và thông qua nhiều rò rỉ khác nhau cho đến nay, chúng ta đã biết sơ qua về khả năng của anh ta. Deadlock sẽ xuất hiện trong trò chơi với việc phát hành Tập 7 vào ngày 27 tháng 6 và bạn có thể thấy họ trực tiếp tại trận đấu giới thiệu Tokyo Masters trong ngày Chung kết. Các khả năng của Deadlock bao gồm Lựu đạn GravNet, Cảm biến âm thanh, Barrier Mesh và Annihilation. Deadlock là một lựa chọn tốt cho Sentinel với khả năng làm chậm các Đặc vụ đang lao đến trang web.

Tác nhân sắp ra mắt của VALORANT, Deadlock, mang đến những khả năng độc đáo cho trò chơi với tư cách là Sentinel mới nhất


Deadlock lai tạo ở Na Uy là Đặc vụ Sentinel sắp ra mắt của VALORANT, và thông qua nhiều rò rỉ khác nhau cho đến nay, chúng ta đã biết sơ qua về khả năng của anh ta. Các đặc vụ sẽ xuất hiện trong trò chơi với việc phát hành Tập 7 vào ngày 27 tháng 6 và bạn có thể thấy họ trực tiếp tại trận đấu giới thiệu Tokyo Masters trong ngày Chung kết. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Deadlock –

TLDR về khả năng của Deadlock

  • Lựu đạn GravNet (C) – Buộc kẻ thù bị bắt trong phạm vi của nó phải cúi xuống và di chuyển chậm
  • Cảm biến âm thanh (Q) – Cảm biến đeo trên người làm rung chuyển kẻ thù khi chúng phát ra âm thanh
  • Barrier Mesh (E) – Tạo rào chắn ngăn chặn chuyển động của nhân vật
  • Annihilation (X) – Máy gia tốc dây nano tóm lấy kẻ thù đầu tiên mà nó nhìn thấy và kéo chúng vào một cái kén, giết chúng ở cuối con đường dây nano trừ khi được đồng đội của chúng giải cứu

Khả năng bế tắc – Lựu đạn GravNet (C)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Khả năng C của Deadlock là Lựu đạn GravNet của anh ấy. Khi triển khai, nó sẽ làm chậm kẻ địch trong bán kính của nó, buộc chúng phải cúi người bước đi. Kẻ thù có thể bắn lưới bằng cách nhấn F, tương tự như bắn phi tiêu Spycam của Cypher.

Khả năng này có thể rất tốt để làm chậm các Đặc vụ đang lao đến trang web, khiến Deadlock trở thành một lựa chọn tốt cho Sentinel.

Khả năng kết thúc – Cảm biến âm thanh (Q)

Khả năng kết thúc – Cảm biến âm thanh (Q)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán FNATIC vs Evil Genius – VCT 2023 Tokyo Masters

Kỹ năng Q của Sentinel, Cảm biến âm thanh, có thể bắn vào tường như một cái bẫy. Nó có thể được kích hoạt bởi âm thanh do kẻ thù tạo ra, điều này sẽ khiến cảm biến phát nổ, làm rung chuyển mọi thứ trong bán kính, rất có thể là cả kẻ thù và đồng đội. Tiện ích này được ẩn cho đến khi phát nổ và chúng tôi không chắc liệu kẻ thù có thể bẻ khóa nó hay không.

Một lần nữa, khả năng này rất tốt để ngăn chặn các cuộc tấn công vào các trang web nhưng có thể không mạnh khi phe đối lập đang thực hiện một trò chơi liên lạc im lặng, trong đó các Đặc vụ như Cypher và Killjoy có lợi thế hơn trong việc thu thập thông tin.

Khả năng bế tắc – Lưới chắn (E)

Khả năng bế tắc – Lưới chắn (E)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Khả năng chính của Deadlock (E) được gọi là Lưới rào cản, và nó tạo ra một rào cản hình chữ X ngăn cản Đặc vụ di chuyển qua rào chắn, tạo ra một bức tường nhìn xuyên thấu không thể xuyên thủng. Tuy nhiên, khả năng vẫn có thể vượt qua được. Nó có thể bị gãy nếu kẻ thù bắn vào giữa.

Khả năng này có thể làm chậm các đòn đẩy lùi và đẩy lùi, đồng thời cũng có thể được sử dụng để hạ Gai. Tuy nhiên, chúng ta cần biết nó có thể mất bao nhiêu viên đạn trước khi phá vỡ để hiểu liệu nó có tốt như Vịnh Hạ Long (Q) hay không.

Khả năng Bế tắc – Loại bỏ (X)

Khả năng Bế tắc – Loại bỏ (X)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Khả năng chính của Đặc vụ bắn ra một đường dẫn làm bằng dây nano ở phía trước và có thể xuyên tường. Nó bắt kẻ thù đầu tiên trên đường đi và bẫy chúng trong một cái kén, dẫn chúng đi qua một con đường dây nano. Trừ khi một đồng đội của kẻ thù cứu họ bằng cách phá vỡ cái kén, Đặc vụ bị bắt sẽ chết sau khi đi đến cuối con đường.

THÊM TỪ ESTNN
Team Vitality rút khỏi VCT EMEA LCQ để tưởng nhớ Twisten

Được hiển thị trong đoạn giới thiệu, khả năng này có thể được sử dụng trong các tình huống sau khi trồng cây và cũng có thể được sử dụng làm mồi nhử để giết đồng đội của nạn nhân bị bắt.

Suy nghĩ cuối cùng

Bế tắc của Đặc vụ Valorant

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cho đến nay, các khả năng của Deadlock dường như chỉ có ở Sentinel theo chủ đề dây nano. Thoạt nhìn, Đặc vụ dường như không mạnh hơn các Sentinels hiện có trong trò chơi. Tuy nhiên, chúng ta cần xem trò chơi của anh ấy để đánh giá tốt hơn.

Deadlock, tác nhân Sentinel mới nhất của VALORANT, sẽ mang đến những khả năng độc đáo với trò chơi. Với Lựu đạn GravNet, Cảm biến âm thanh, Lưới chắn và Loại bỏ, Deadlock có thể làm chậm các cuộc tấn công và hạ Gai. Tuy nhiên, chúng ta cần đánh giá trò chơi của anh ấy để xem liệu anh có mạnh hơn các Sentinel hiện có hay không. Deadlock sẽ xuất hiện trong trò chơi với việc phát hành Tập 7 vào ngày 27 tháng 6 và sẽ xuất hiện trực tiếp tại trận đấu giới thiệu Tokyo Masters trong ngày Chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *