Nitr0 chuẩn bị chia tay Team Liquid sau sự kiện IEM Dallas

Nicholas “nitr0” Cannella, tay súng của Team Liquid, sẽ rời đội sau IEM Dallas 2023 vì lý do lịch trình di chuyển quá bận rộn. Tuy nhiên, anh vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình trong sự nghiệp game. Nitr0 đã đưa ra tuyên bố của mình sau khi trải qua nhiều thăng trầm tại Paris Major 2023 vừa kết thúc với đội Liquid. Sau khi rời đội, anh dự định bắt đầu phát trực tuyến và xem điều đó sẽ đưa mình đến đâu. Nitr0 đang là một trong những cầu thủ CS:GO nổi tiếng nhất thế giới, và việc anh rời khỏi Team Liquid sẽ để lại nhiều ảnh hưởng đến cộng đồng game thủ.

Nicholas “nitr0” Cannella sẽ rời Team Liquid sau IEM Dallas 2023, nhưng anh vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình


Trong một thông báo gần đây, Nick “⁠nitr0⁠” Cannella tiết lộ rằng anh ấy sẽ rời khỏi đội hình đang hoạt động của Team Liquid sau IEM Dallas 2023, với lý do chính là lịch trình di chuyển bận rộn. Nhà cựu vô địch Intel Grand Slam vẫn chưa quyết định bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

“Tôi đã đi du lịch liên tục trong 8-9 năm và điều đó thật tuyệt vời, nhưng giờ tôi đang ở một giai đoạn khác trong cuộc đời với một gia đình đang phát triển,” nitr0 viết trong thông báo của mình. “Mặc dù tôi thực sự thích sự cạnh tranh và muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp, nhưng số lượng chuyến đi đã trở nên quá nhiều, vì vậy tôi đã quyết định rút lui với IEM Dallas là giải đấu cuối cùng của tôi trong CS:GO.”

“Tôi không biết chương tiếp theo trong cuộc đời mình sẽ ra sao, nhưng trong tương lai gần, tôi dự định bắt đầu phát trực tuyến và xem nó sẽ đưa mình đến đâu.”

Cầu thủ 27 tuổi này đã đưa ra tuyên bố của mình sau khi trải qua nhiều thăng trầm tại Paris Major 2023 vừa kết thúc với Team Liquid. Vượt qua khởi đầu đáng thất vọng 0-2 ở Giai đoạn Thách thức, đội đã thể hiện sự kiên cường và chiến đấu để giành quyền vào tứ kết. Tuy nhiên, tiến độ của họ đã bị cắt ngắn khi họ bất ngờ bị đánh bại bởi Apeks.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước phức tạp so với Astralis: Chung kết BLAST Premier Spring 2023

Giữa giải đấu, phe Liquid tiết lộ rằng Mareks “YEKINDAR” Gaļinskis sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo trong trò chơi từ nitr0 trên một số bản đồ. Lý do đằng sau sự thay đổi này là do nitr0 vắng mặt một phần trong trại huấn luyện của đội trước thềm Paris Major, khi anh ấy đang ăn mừng sự ra đời của đứa con thứ hai.

Tay quay người Mỹ tuyên bố rời Team Liquid sau một năm rưỡi làm việc. Việc anh ấy trở lại đội vào đầu năm 2022 đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc đại tu đội hình quan trọng, đồng thời chứng kiến ​​sự bổ sung của Richard “⁠shox⁠” Papillon và Josh “⁠oSee⁠” Ohm.

Những tháng đầu tiên đầy thử thách đối với đội khi họ phải vật lộn với những kết quả đáng thất vọng. Tuy nhiên, bước ngoặt xảy ra vào giữa năm với sự xuất hiện của YEKINDAR. Sau đó, họ bắt đầu một hành trình ấn tượng, đạt được những thành tích đáng kinh ngạc như á quân tại ESL Pro League Season 16 và BLAST Premier World Final, cũng như lọt vào top 4 tại BLAST Premier Fall Final và IEM Katowice.

Danh sách thanh ghi chất lỏng

  • Jonathan “⁠EliGE⁠” Jablonowski
  • Keith “⁠NAF⁠” Markovic
  • Josh “OSee⁠” Ohm
  • Marek “YEKINDAR⁠” Galinskis
  • Damian “⁠daps⁠” Steele (huấn luyện viên)
  • Nick “⁠nitr0⁠” Cannella (sắp nghỉ hưu)

Nicholas “nitr0” Cannella has announced his departure from Team Liquid after IEM Dallas 2023 due to his busy travel schedule. However, the former Intel Grand Slam champion has not made a decision on his future career path. In a recent statement, nitr0 wrote, “Although I truly love the competition and want to continue playing professionally, the amount of travel has become too much, so I have decided to step back after IEM Dallas.” He plans to start streaming and see where it takes him. Nitr0’s departure marks the end of an era for Team Liquid, who underwent significant roster changes in the past year and a half. Despite the challenges, they achieved impressive results with the addition of YEKINDAR, including second place at ESL Pro League Season 16 and BLAST Premier World Final. As nitr0 embarks on a new chapter in his life, Team Liquid will move forward with a talented roster and the guidance of coach Damian “daps” Steele.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *