“NRG Crashies’ Playoff Preference: Meeting EMEA Squads Quietly”

Austin NRG “crashies” Roberts, thành viên của đội NRG Esports, đã có những chia sẻ thú vị sau khi giành chiến thắng trước đối thủ T1 tại giải đấu VCT Masters Tokyo. Crashies đã nói về meta hiện tại của trò chơi, lối chơi đồng đội và mong muốn đối đầu với các đội như FNATIC và Liquid ở Playoffs. NRG đã chơi trên năm bản đồ khác nhau chỉ trong hai trò chơi và đã thể hiện thành phần Harbor-Viper của mình trên Bind và một số chiến lược khác trong nhiều bản đồ. Crashies cũng hy vọng đội của mình sẽ chơi tốt hơn với lối chơi đồng đội tốt, chiến thuật tốt hơn ở Playoffs.

Austin NRG “crashies” Roberts nói về meta hiện tại, lối chơi đồng đội và mong muốn gặp FNATIC và Liquid ở Playoffs Tokyo Masters


Đánh bại T1 trong một trận Bo3 chặt chẽ Người chiến thắng đã giúp NRG Esports có một suất tham dự Vòng loại trực tiếp Tokyo Masters. Những người Bắc Mỹ đã phải dựa vào nhiều trường hợp chơi cá nhân, đặc biệt là những cú va chạm từ những pha va chạm ở Người mới bắt đầu của họ, để giành chiến thắng trong trò chơi.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, crashies đã được hỏi liệu anh ấy có lo lắng gì về việc dựa vào lối chơi cá nhân hơn là nỗ lực gắn kết của cả đội hay không. “Vâng, theo ý kiến ​​​​của tôi, chúng tôi chắc chắn đã chơi rất cẩu thả ngày hôm nay, và ý tôi là, các trận thư hùng chắc chắn cũng đã được rút ra ngày hôm nay, và rõ ràng, chúng tôi không muốn giành chiến thắng như vậy. Chúng tôi muốn giành chiến thắng với lối chơi đồng đội tốt, chiến thuật tốt, chống chiến thuật tốt. Vì vậy, rõ ràng là chúng tôi đang tìm cách làm sạch nó cho Playoffs.” trả lời crashies.

NRG đã chơi trên năm bản đồ khác nhau chỉ trong hai trò chơi. Họ đã một lần nữa thể hiện thành phần Harbor-Viper của mình trên Bind và một số chiến lược khác trong nhiều bản đồ. Tiến vào Playoffs, các đội chờ đợi ở phía bên kia đã thấy đội Bắc Mỹ thi đấu như thế nào.

“Tôi chắc chắn nghĩ rằng chúng tôi đã chơi rất nhiều bản đồ và có rất nhiều thông tin cho các đội tham dự Vòng loại trực tiếp theo dõi chúng tôi, vì vậy chúng tôi chỉ cần quay lại bảng vẽ và hy vọng sẽ kịp thời đưa ra những điều mới.”

THÊM TỪ ESTNN
Top 5 game thủ đáng xem tại VCT Masters Tokyo

Vào một ngày khác, trưởng nhóm trong trò chơi của NRG Pujan “FNS” Mehta đã nói về việc chỉ có hai bố cục trên mỗi bản đồ vì có nhiều hơn có thể gây nhầm lẫn.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

crashies nói về những đội mà anh ấy muốn đối đầu ở Vòng loại trực tiếp, và anh ấy đặt đội tuyển Châu Âu lên trên mọi lựa chọn khác. “Tôi sẽ lấy FNATIC. Chúng tôi chưa bao giờ chơi FNATIC trước đây. Tôi sẽ chọn Liquid vì hiện tại họ đang chơi rất tốt và đánh bại FNATIC ở EMEA. Vì vậy, bạn biết đấy, một trong hai. Ý tôi là, MẠNH MẼ, chúng tôi đã chơi rất nhiều lần, vì vậy hy vọng sẽ không MẠNH trở lại.”

LOUD và NRG đã có một số lần gặp nhau tại VCT Châu Mỹ, với NRG là đội duy nhất đánh bại các Titan Brazil. Người khởi xướng cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc chiến đấu với Paper Rex trong Playoffs – “Tôi chỉ muốn chơi Paper Rex hết sức với ‘thứ gì đó’. Vì vậy, hy vọng, có một cái gì đó có thể làm được điều đó.”

Cuối cùng, các sự cố chỉ trích meta Sentinel hiện tại so với meta Phòng cũ đã biến mất từ ​​​​lâu kể từ đợt giảm sức mạnh lớn đối với Đặc vụ Sentinel. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ meta của Harbor hơi nhàm chán. Ít nhất là với meta Phòng, bạn phải đẩy OP rất nhiều, bạn phải có chiến lược hơn (với) cách bạn chơi trò chơi, và hiện tại, đó chỉ là một loạt các Bóng ma spam qua làn khói.

Sau khi thua NRG, T1 sẽ phải đối đầu với người chiến thắng trong cuộc gặp NAVI vs. EDG để có cơ hội thứ hai tiến vào Playoffs.

Sau chiến thắng đầy thuyết phục trước T1, NRG Esports đã giành suất tham dự Vòng loại trực tiếp Tokyo Masters. Tuy nhiên, crashies – thành viên của đội – đã thổ lộ rằng họ vẫn cần nỗ lực gắn kết của cả đội để giành chiến thắng thật sự. Đội đã chơi trên năm bản đồ khác nhau chỉ trong hai trò chơi và đã để lại nhiều thông tin cho các đối thủ đang chờ đợi ở phía bên kia. Crashies cũng hy vọng sẽ đối đầu với FNATIC và Liquid ở Playoffs để thử sức với những đội tuyển Châu Âu. Bên cạnh đó, sự cố chỉ trích meta Sentinel hiện tại cũng được đưa ra và crashies cho rằng meta của Harbor hơi nhàm chán. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu cao, NRG Esports đang rất quyết tâm để giành chiến thắng thật sự ở Playoffs Tokyo Masters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *