NS Tin Rằng Ceb Sẽ Chuyển Sang Vai Trò OG Vĩnh Viễn Vào Tương Lai

OG được biết đến là một trong những tổ chức hàng đầu của Dota 2, nhưng vấn đề hỗ trợ đã luôn là một thách thức lớn đối với họ. Tuy nhiên, theo nhà phân tích Yaroslav “NS” Kuznetsov, Sébastien “Ceb” Debs có thể sẽ giải quyết vấn đề này khi anh chuyển đến OG vĩnh viễn vào mùa giải tới. Sau khi OG thông báo rằng Evgenii “Chu” Makarov sẽ không tham gia giải đấu DreamLeague Season 20, Ceb đã thay thế tạm thời và được kỳ vọng sẽ trở lại vị trí cố định. Ceb trước đây đã có 5 năm làm việc tại câu lạc bộ và đã giành được nhiều chiến thắng. Nếu OG và Ceb phối hợp tốt, họ có thể thay thế Yuragi, DM hoặc cả hai và đưa Topson vào. Chuyên môn của Ceb sẽ cải thiện thành tích của đội.

Nhà phân tích Yaroslav “NS” Kuznetsov tin rằng Sébastien “Ceb” Debs sẽ chuyển đến OG vĩnh viễn vào mùa giải tới


Ngay trước trận mở màn DreamLeague Season 20 trước Beastcoast, OG đã thông báo rằng Evgenii “Chu” Makarov sẽ không tham gia giải đấu với tư cách là người chơi hỗ trợ của họ và Sébastien “Ceb” Debs sẽ thay thế tạm thời.

Chu sẽ tiếp tục là một phần của thiết lập OG, nhưng vai trò của anh ấy giờ đã chuyển sang trợ lý huấn luyện viên. Lần đầu tiên gia nhập tổ chức với tư cách huấn luyện viên vào tháng 12 năm 2021, cầu thủ 25 tuổi này sau đó đảm nhận vai trò người chơi hỗ trợ, thay thế cho Mikhail “Misha” Agatov, sau khi dẫn dắt đội giành chiến thắng tại ESL One Stockholm Major 2022 và ESL One Malaysia 2022 Tuy nhiên, sau màn trình diễn đáng thất vọng của OG trong 2023 DPC WEU Tour 3: Division I, tổ chức đã quyết định tổ chức lại đội hình và chỉ định Chu làm trợ lý huấn luyện viên.

Vai trò hỗ trợ đã là một vấn đề đối với OG trong những năm qua. OG đã xây dựng được một nền tảng vững chắc với những tuyển thủ như Artem “Yuragi” Golubiev, Bozhidar “bzm” Bogdanov và Tommy “Taiga” Le. Tuy nhiên, việc tìm kiếm mảnh ghép còn thiếu đó – người chơi hỗ trợ lý tưởng – vẫn tiếp tục.

Nhà phân tích Dota 2 nổi tiếng Yaroslav “NS” Kuznetsov tin rằng Ceb có thể là giải pháp lâu dài cho vấn đề hỗ trợ của OG. Ceb trước đây đã có 5 năm làm việc tại câu lạc bộ và NS đang mong đợi anh ấy trở lại trong một thời gian quan trọng khác.

THÊM TỪ ESTNN
TSM vs Team: Dự đoán và xem trước bí mật DreamLeague Season 20

Tín dụng: Van

Cựu ngôi sao của Virtus.pro ban đầu chỉ trích quyết định của OG khi đổi Misha lấy Chu vì anh ấy cảm thấy khả năng chơi của họ là tương đương nhau. Đây là những gì anh ấy đã nói trên luồng Twitch của mình:

“Tôi đã nói hàng trăm lần rằng Misha và Chu giống như hai hạt đậu trong vỏ, gần như giống hệt nhau. Ai đi đâu không quan trọng – kết quả sẽ không thay đổi. Cả hai nên được đặt xa nhau. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên chọn Ceb, người mà họ đã cùng nhau giành chức vô địch lớn duy nhất. Cuối cùng, ai đó trong OG đã nhận ra rằng đưa Ceb vào là một lựa chọn khả thi.”

NS sau đó cho biết anh ấy mong Ceb sẽ trở lại với tư cách lâu dài.

“Hóa ra anh ấy hiện đang chơi ở đây với tư cách dự bị kể từ khi anh ấy chơi ở giải hạng hai với Old G. Tuy nhiên, tôi tin rằng nếu OG và Ceb phối hợp tốt, anh ấy sẽ chuyển đến một vị trí cố định vào mùa giải tới. Họ có thể thay thế Yuragi, DM hoặc cả hai và đưa Topson vào. Chuyên môn của Ceb sẽ cải thiện thành tích của đội. Ngoài ra, Kitrak sẽ được giao cho vị trí “năm”, trong khi bản thân Ceb sẽ đảm nhận vị trí “ba” và Taiga sẽ đảm nhận vị trí “bốn”. Đội này sẽ rất tuyệt vời. Tuy nhiên, sự thay đổi này sẽ diễn ra muộn hơn một chút, vì vậy hãy kiên nhẫn.”

Sébastien \”Ceb\” Debs sẽ chuyển đến OG vĩnh viễn vào mùa giải tới. Tuy nhiên, vai trò của anh ấy giờ đã chuyển sang trợ lý huấn luyện viên. OG đã xây dựng được một nền tảng vững chắc với những tuyển thủ như Artem \”Yuragi\” Golubiev, Bozhidar \”bzm\” Bogdanov và Tommy \”Taiga\” Le. Tuy nhiên, việc tìm kiếm mảnh ghép còn thiếu đó – người chơi hỗ trợ lý tưởng – vẫn tiếp tục. Nhà phân tích Dota 2 nổi tiếng Yaroslav “NS” Kuznetsov tin rằng Ceb có thể là giải pháp lâu dài cho vấn đề hỗ trợ của OG. Nếu OG và Ceb phối hợp tốt, anh ấy sẽ chuyển đến một vị trí cố định vào mùa giải tới. Đội này sẽ rất tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *