“Overwatch 2: Phiên bản mới mùa 5 cập nhật sức mạnh cho Lifeweaver và thêm chế độ Prop Hunt hấp dẫn”

Overwatch 2 Season 5 đã chính thức khởi động với nhiều thay đổi quan trọng nhất được liệt kê trong bản vá mới nhất. Trong đó, các anh hùng đều có những thay đổi về chất lượng cuộc sống (QoL), các chế độ trò chơi quan trọng và đoạn giới thiệu cho mùa tiếp theo. Thử thách hàng tuần cũng đã được cập nhật và thích hợp hơn với người chơi khi chỉ cần hoàn thành để nâng cao thành tích. Chế độ Săn Prop cũng được thêm vào với chủ đề giả tưởng của mùa này. Ngoài ra, các anh hùng như Cassidy và Mei cũng đã được làm lại khả năng. Với nhiều thay đổi tích cực, Overwatch 2 Season 5 đang được mong đợi và chào đón sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Liệt kê những thay đổi quan trọng nhất trong bản vá mùa 5 cho Overwatch 2


Nhiều thay đổi về anh hùng trong tương lai đã được gợi ý trong blog Director’s Take cuối cùng của Blizzard, bao gồm cả việc làm lại khả năng cho Cassidy và Mei. Và với phần 5 chỉ còn vài giờ nữa, Blizzard cuối cùng đã phát hành bản ghi chú vá phần 5 hoàn chỉnh cho mùa cạnh tranh tiếp theo. Những thay đổi lớn về chất lượng cuộc sống (QoL), các chế độ trò chơi quan trọng và đoạn giới thiệu cho mùa tiếp theo vừa được phát hành cho Overwatch 2, vì vậy chúng tôi đã tập hợp một danh sách đầy đủ những điều đáng mong chờ nhất trong trò chơi. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Overwatch 2 Season 5:

Thử thách hàng tuần được cập nhật

Để kiếm điểm khi vượt qua trận chiến, Overwatch 2 cung cấp nhiều thử thách trong trò chơi để thưởng cho người chơi khi đạt được những thành tích nhất định. Nếu không hoàn thành, thanh tiến trình trên các thử thách hàng tuần sẽ đặt lại về 0 sau khi tuần kết thúc. Thử thách cụ thể liên quan đến việc thắng 10 trận mỗi tuần, nhưng điều này đã được sửa đổi cho phần 5.

Bây giờ thay vì chiến thắng trò chơi, người chơi chỉ cần hoàn thành họ để nâng cao thành tích. Và mặc dù giới hạn thử thách đã được nâng lên thành 30 trận khó khăn, nhưng chiến thắng một trận giờ đây sẽ mang lại tiến bộ gấp đôi.

Chế độ Săn Prop “Mischief and Magic”.

Để phù hợp với chủ đề giả tưởng của mùa này, Overwatch 2 giờ đây sẽ có phiên bản Prop Hunt của riêng mình. Trước đây, một số trò chơi phổ biến rộng rãi đã bao gồm một biến thể của minigame săn chống đỡ và có vẻ như các nhà phát triển trò chơi của Overwatch đang làm theo. Không có nhiều điều được thể hiện trong đoạn giới thiệu Phần 5, nhưng nếu bạn đã quen với việc săn đạo cụ, bạn sẽ biết tất cả về tiềm năng của những trò đùa vui nhộn mà mọi người có thể làm.

Mở ra khả năng giải trí trong trò chơi nhiều hơn, người chơi cũng sẽ có quyền truy cập vào chế độ trò chơi hội thảo đầu tiên do người sáng tạo tạo ra trong Overwatch 2. Nội dung được thúc đẩy bởi một cộng đồng đam mê đã đưa các game bắn súng cổ điển đi xa hơn nửa vòng đời của chúng, vì vậy đây là một động thái tốt về phía Blizzard. , dù chỉ là một vệt nhỏ trong đại dương thất vọng.

Sự kiện giả tưởng Questwatch

Lộ trình được phát hành trong luồng trò chuyện mới nhất dành cho nhà phát triển có một hương vị khác và giờ đây, nó cuối cùng cũng ra mắt. Theo lời hứa của họ để làm cho mỗi mùa nổi bật so với mùa khác, Overwatch 2 được ngục tối và Rồng đối xử với sự kiện không chính thức mới nhất của anh ấy.

Khi bạn vượt qua con đường chiến tranh, bạn mở khóa nhiều cấp độ hơn cho chế độ trò chơi, chế độ này khiến các anh hùng cosplay Overwatch chống lại Chúa quỷ Reinhardt trong một nhiệm vụ cốt truyện đơn giản diễn ra trong một bản đồ được xáo trộn theo nhịp giọng nói không mệt mỏi. Tuy nhiên, thật tốt khi chơi giả vờ.

THÊM TỪ ESTNN
OWL: Triều đại Seoul mời Ezhan

Theo chủ đề đó, skin Thần thoại mới nhất của battle pass dành cho Tracer sẽ có một cái gì đó độc đáo. Thay vì mở khóa từng mod khi bạn đạt cấp 80, các lần lặp lại của cùng một skin sẽ được trải ra. Điều này được đặt tên một cách khéo léo là “Tiến trình trang phục thần thoại” và nhằm mục đích làm cho Battle Pass trở nên thỏa mãn hơn (?).

Thay đổi anh hùng

Có thể cho rằng phần thú vị nhất của bản cập nhật mùa giải này. Những người vô tính dựa trên thực vật cuối cùng cũng nhận được sự đại tu mà họ xứng đáng. Với diện tích kích hoạt ngày càng giảm trên Bệ cánh hoa của cô ấy và khả năng hồi máu 50 HP trên Life Grip, khả năng bảo vệ của cô ấy cũng được đặc biệt chú ý. Bên cạnh đó, và việc tăng tổng thể sát thương và khả năng hồi máu của anh ấy, hộp sát thương của anh ấy cũng giảm 10%. Và mức giảm 8% đối với Khả năng tối thượng của anh ấy chỉ là điều đáng mừng. Hãy gửi lời cảm ơn lớn đến đội ngũ thiết kế anh hùng!

Ngoài ra, các ghi chú vá mới cũng cho thấy Bom từ tính mới của Cassidy đang hoạt động. Phần lớn sự thích thú của đám đông, chiêu E của anh ta không còn bật ra như một quả bóng bay ngay sau khi ném và có khoảng cách di chuyển là 10 mét! Và mặc dù sát thương bị giảm, nhưng Lựu Đạn Từ tính hiện sử dụng hiệu ứng trạng thái “Bị chặn”, không chỉ làm chậm mục tiêu bị kẹt 30% mà còn vô hiệu hóa các khả năng liên quan đến chuyển động. Cuối cùng, một bộ đếm Genji tốt.

Một thay đổi đáng kể khác đã được thực hiện đối với lửa chính của May, giờ đây có thể sử dụng hiệu ứng làm chậm tồi tệ hơn. Nhà phát triển muốn tìm một nền tảng trung gian giữa phiên bản hiện tại và các phiên bản cũ hơn của Overwatch. Cuối cùng họ đã quyết định về hiệu ứng nạc chậm cho các nhà khoa học. Thay đổi mới này giờ đây cho phép Ngọn Lửa Thu Nhiệt của Mei tạo ra hiệu ứng làm chậm 75% khủng khiếp mà bạn có thể “nổ tung” bằng ngọn lửa thay thế của cô ấy. Bây giờ nếu bạn cảm thấy thực sự sợ hãi, bạn không đơn độc.

Cuối cùng, đợt giảm sức mạnh mới của mùa giải này làm giảm khả năng sống sót của Junker Queen, tăng khả năng lan truyền lửa chính của Tracer và giảm sát thương tầm xa của Hanzo và Widowmaker. Sonic Arrow giờ cũng dễ bị kẻ thù chú ý hơn. Ngoài ra, Reaper và Moira không còn có thể sử dụng các khả năng mờ dần tương ứng của họ để thoát khỏi “hiệu ứng khóa khả năng di chuyển” như Gravity Surge và Steel Trap.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: 4 anh hùng đáng theo dõi trong Phần 5

ow2thay đổi lớn nhất cần thiết cho mùa 52

Cải tiến bản vá mai mối mùa 5

Trong chuỗi cập nhật mới nhất, chúng tôi đang tinh chỉnh nhiều hơn cho tính năng mai mối của Overwatch 2. Đáng chú ý nhất, các nhà phát triển đã thực hiện các thay đổi để đảm bảo phạm vi kỹ năng vẫn được thu hẹp, đảm bảo lối chơi công bằng giữa các cấp độ kỹ năng.

Ngoài ra, những người chơi không chơi ở chế độ Cạnh tranh mùa trước sẽ được đánh dấu là “không hoạt động”. Người chơi không hoạt động sẽ không được chỉ định cấp độ kỹ năng và phân chia, và có thể xảy ra trên hàng đợi vai trò cá nhân. Hơn nữa, người chơi sẽ ngừng hoạt động khi họ đạt được thứ hạng mới thành công. Điều này giải quyết một trong những vấn đề chính trong nỗ lực của nhà phát triển nhằm triển khai tính năng mai mối tốt hơn, liên quan đến việc tính đến người chơi quay lại khi hệ thống tính toán MMR cho toàn bộ cấp độ kỹ năng. Từ cách trình bày những thay đổi mới nhất, người ta có thể kết luận rằng những người chơi không hoạt động sẽ bị loại khỏi một số phép tính MMR.

Diễn biến mùa 6

Sau khi tin tức đáng thất vọng về chế độ Anh hùng bị hủy bỏ được tiết lộ, một số người hâm mộ vẫn sẵn sàng thử chế độ PvE được đóng gói lại. Thật không may cho lượng lớn người hâm mộ, việc chơi Nhiệm vụ Câu chuyện rất được mong đợi sẽ không miễn phí.

Blizzard đang tính phí 15 đô la để có quyền truy cập vĩnh viễn vào chiến dịch PvE mới của mình, được đặt tên một cách khéo léo là “Cuộc xâm lược” vì có vẻ như nó đang xâm phạm quyền vui chơi cá nhân của chúng ta. Mua quyền truy cập vào các nhiệm vụ câu chuyện của Overwatch 2 cũng sẽ giúp bạn nhận được 1.000 Xu Overwatch và một skin huyền thoại cho Stopover.

Cho đến nay, Blizzard vẫn chưa cho biết liệu Invasion có miễn phí vào ngày phát hành hay không, vì vậy tin tức về các nhóm câu chuyện trong tương lai có cảm giác như họ đang đặt xe trước con ngựa. Đúng như dự đoán, điều này gây ra rất nhiều phản ứng dữ dội, đặc biệt là khi chiến dịch PvE được cho là điểm thu hút chính của phần tiếp theo.

Phần 5 của “Questwatch” đã giảm vào ngày 13 tháng 6 và Phần 6 của “Invasion” bắt đầu vào ngày 10 tháng 8.


Trong Overwatch 2 Season 5, Blizzard đã đưa ra nhiều thay đổi quan trọng nhất cho trò chơi. Điểm nổi bật nhất đó là việc cập nhật các thử thách hàng tuần, cải tiến chế độ trò chơi và giới thiệu sự kiện giả tưởng Questwatch. Các anh hùng cũng đã được sửa đổi và cải tiến, đặc biệt là Cassidy và Mei. Ngoài ra, Overwatch 2 còn có chế độ Săn Prop mới “Mischief and Magic” và bộ đếm Genji tốt. Các thay đổi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *