“Overwatch 2 sắp ra mắt Season 5: Sự kiện giới hạn mới và nhiều điều thú vị hơn”

Overwatch 2 fans, the wait is finally over! The long-awaited PvE roadmap for the game’s next three seasons has been released, and it promises to bring plenty of exciting updates. If you’re one of the hundreds of thousands of fans who’ve been waiting since 2019, you’ll be pleased to know that story content will be coming in the next six months. While the original vision for PvE mode had to be scrapped, the good news is that we’ll still get plenty of story-driven missions. Additionally, Hero Mastery will be introduced to competitive play, giving players a chance to test their skills with their favorite heroes. Keep up with all the latest updates right here!

Kiểm tra Lộ trình Overwatch 2 cho Phần 5 và hơn thế nữa.


Sau nhiều tháng chờ đợi, nhóm Overwatch 2 cuối cùng đã cho chúng ta thấy lộ trình nội dung của họ trong 3 mùa tiếp theo và lộ trình này chứa rất nhiều cập nhật mới.

Nếu bạn là người hâm mộ từ năm 2019, thì bạn là một trong số hàng trăm nghìn người hào hứng với lộ trình Overwatch PvE đã được chờ đợi từ lâu đã được hứa hẹn vào năm 2019. Trước sự thất vọng của người hâm mộ, các nhà phát triển đã thông báo trên một bài đăng rằng họ sẽ không tiến về phía trước với tầm nhìn PvE ban đầu do “áp lực bên trong”. Nhưng mặc dù chế độ Anh hùng rất được mong đợi đã bị loại bỏ, tin vui là người chơi vẫn sẽ nhận được nội dung nhiệm vụ cốt truyện trong 6 tháng tới. Hãy yên nghỉ nhé, Cây tài năng.

Với tất cả những gì đã nói, chúng ta hãy xem những lần gỡ xuống lớn nhất từ ​​luồng trò chuyện trực tiếp với nhà phát triển.

Khi nào Overwatch 2 Season 5 bắt đầu?

Mặc dù chưa có ngày bắt đầu chính thức, nhưng nếu tính đến ngày kết thúc Battle Pass, có khả năng chúng ta sẽ thấy mùa giải thi đấu mới bắt đầu vào hoặc khoảng ngày 13 tháng 6 năm 2023.

Làm lại anh hùng

Lộ trình nội dung mới nhất xác nhận rằng các bản làm lại Roadhog và Sombra đang được thực hiện cho Phần 7 và hơn thế nữa. Tin tức thú vị này cũng đi kèm với một tác phẩm điện ảnh mới trong tương lai. Và mặc dù chúng tôi không biết người anh hùng sẽ nói về điều gì, nhưng chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi sẽ có một tác phẩm điện ảnh mới mỗi mùa.

nhiệm vụ đồng hồ

Chủ đề mùa tiếp theo của chúng tôi dường như đang đi theo một lộ trình rất “Dungeons & Dragons”. Nhìn bề ngoài, chúng ta có thể sẽ nhận được một chế độ chơi PvE thử nghiệm khác có tên là “Mischeif and Magic”. Bản đồ kèm theo thông báo hiển thị nhiều địa điểm trên một cảnh quan giả tưởng chung. Điều này phù hợp với mong muốn của nhà phát triển là đào sâu hơn vào “các sự kiện không chính thức” với Overwatch IP. Chắc chắn là có khán giả, nhưng chỉ có thời gian mới biết được liệu nó sẽ là một hit quan trọng đối với người hâm mộ hay chỉ là một.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Combo tốt nhất để giành chiến thắng trong Starwatch

Mẹo anh hùng mới

Đồ họa được sử dụng cho phần “Anh hùng hỗ trợ mới” của bản đồ có phần áp phích đã có trong trò chơi. Trong phòng sinh sản của Bán đảo Nam Cực, bạn có thể tìm thấy một tấm áp phích được cho là mô tả một thác nước ở Peru. Tài liệu tham khảo này là một gợi ý khá mạnh mẽ rằng anh hùng tiếp theo có thể là Peru, nhưng tiết lộ anh hùng của Overwatch 2 đã được biết là làm giảm sự mong đợi.

Như đã đề cập trước đó, chúng ta sẽ nhận được 2 anh hùng Hỗ trợ mới trước khi thấy xe tăng tiếp theo của chúng ta, được suy đoán rộng rãi trên mạng là người điều khiển Samoan Talon “Mauga”. Như đã thấy trong truyện tranh, đặc nhiệm tấn công hạng nặng này mang hai khẩu súng máy mạnh mẽ vào trận chiến. Mauga ban đầu được dự định phát hành với tên gọi Hero 31, nhưng bộ phụ kiện này đã được thay thế cho Sigma.

trò chơi mùa hè

Các sự kiện theo mùa đã trở thành trụ cột của Overwatch kể từ khi trò chơi gốc được phát hành. Trùng hợp với sự kiện Midsummer Madness của Overwatch League, người chơi có thể mong đợi kiếm được các phần thưởng và vật phẩm mỹ phẩm theo chủ đề Olympic sau khi sự kiện Thế vận hội mùa hè diễn ra. Trò chơi mùa hè năm nay cũng sẽ giới thiệu những người chơi mới với Lucioball!

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Anh hùng xe tăng có tỷ lệ thắng cao nhất cho đến nay

On Fire đã trở lại!

Một tính năng được yêu thích từ trò chơi gốc quay trở lại với Overwatch 2. Những người hâm mộ lâu năm sẽ nhận ra đây là người hâm mộ anh hùng rực lửa xuất hiện khi bạn tham gia một trận giết chóc trong trò chơi. Không có nhiều người hâm mộ đi kèm với việc trở thành “On Fire”, nhưng cơ hội trở thành MVP trong trò chơi của bạn sẽ tăng lên khi bạn ở trong đó lâu hơn.

Hầu hết mọi người không biết, bạn cũng có thể đạt được trạng thái khi chữa lành vết thương cho đồng minh, phủ nhận mục tiêu và hoàn thành chúng. Những thay đổi đặc biệt có thể được thực hiện để làm cho cảm giác cháy bỏng trở nên mới mẻ trong phần tiếp theo, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

Tinh thông anh hùng

Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã dẫn đầu thông báo về bổ sung mới nhất của Overwatch 2 vào lối chơi cạnh tranh của họ: Hero Mastery. Khóa học vượt chướng ngại vật dành cho một người chơi này sẽ là một thử thách tính thời gian để đo lường trình độ của bạn đối với anh hùng Overwatch yêu thích của bạn. Với bản chất của chế độ trò chơi, nó sẽ là một trò chơi giết thời gian tuyệt vời khi bạn đang ở giữa các trận đấu. Kiểm tra lại ở đây cho các bản cập nhật mới nhất!


Sau khi chờ đợi suốt nhiều tháng, Overwatch 2 đã chính thức công bố lộ trình nội dung của họ trong 3 mùa tiếp theo, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cập nhật mới cho người chơi. Dù chế độ Anh hùng rất được mong đợi đã bị loại bỏ, nhưng người chơi vẫn sẽ nhận được nội dung nhiệm vụ cốt truyện trong 6 tháng tới. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng đã thông báo về việc thực hiện các bản làm lại Roadhog và Sombra cho Phần 7 và hơn thế nữa. Ngoài ra, Overwatch 2 cũng sẽ có tác phẩm điện ảnh mới mỗi mùa, mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người chơi. Các sự kiện theo mùa sẽ tiếp tục là trụ cột của Overwatch, và trò chơi mùa hè năm nay cũng sẽ giới thiệu những người chơi mới với Lucioball. Và cuối cùng, với tính năng On Fire đã quay lại và Hero Mastery, Overwatch 2 đang chuẩn bị cho một phiên bản mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *