“OWL tung tin về việc SeonJun gia nhập đội Seoul Dynasty – Cập nhật mới nhất về giải đấu Overwatch League”

Seon Jun, với tên thật là Seon-jun Park, đã gia nhập đội bóng Triều đại Seoul ngay khi giải đấu Overwatch League bắt đầu. Anh đã thay thế cho Junyoung “Profit” Park khi anh nghỉ ngơi và tạo ra tác động đến giải đấu bằng cách vượt qua đồng đội DPS Hyun-been “Prophet” Kim. Tuy nhiên, chỉ sau một tháng, Seoul Dynasty đã quyết định chia tay SeonJun vì một số lý do. Mặc dù anh ấy không còn ở trong đội, nhưng khả năng xoay chuyển nhanh chóng của anh ấy có thể đưa anh ấy lên bản đồ để đảm nhận vai trò của một người chơi DPS yếu hơn trong giải đấu trong một đội tốt. Trong khi đó, Triều đại Seoul vẫn còn đủ người chơi cho 5 người chơi toàn thời gian cùng với những người chơi Xe tăng bổ sung. Nếu không ký hợp đồng với một người chơi DPS khác, Triều đại Seoul có thể sẽ đón Lợi nhuận trở lại.

Chỉ một tháng sau khi ký hợp đồng với đội, SeonJun chia tay Seoul Dynasty.

Sau khi tạo được ấn tượng khá tốt trong giải đấu, Seoul Dynasty, vì một số lý do, đã quyết định rằng SeonJun không phù hợp để gắn bó lâu dài với đội.

Seon Jun

Seon-jun “SeonJun” Park đã gia nhập Triều đại Seoul ngay khi bắt đầu Vòng loại Midseason Madness East. Điền chỗ cho Junyoung “Profit” Park khi anh ấy quyết định bắt đầu kỳ nghỉ của mình, SeonJun đã nhanh chóng tạo ra tác động đến giải đấu bằng cách vượt qua đồng đội DPS Hyun-been “Prophet” Kim. Vì anh ấy chỉ đảm nhận phần còn lại của Profit, nên có khả năng anh ấy chỉ có hợp đồng một tháng và không có kế hoạch dài hạn với đội. Mặc dù vậy, khả năng xoay chuyển nhanh chóng của anh ấy có thể đưa anh ấy lên bản đồ để đảm nhận vai trò của một người chơi DPS yếu hơn trong giải đấu trong một đội tốt. Mặc dù anh ấy hiện không có trong đội, nhưng chúng tôi rất có thể và hy vọng sẽ sớm gặp lại anh ấy trong Overwatch League.

triều đại Seoul

Bao gồm Lợi nhuận, Triều đại Seoul có đủ người chơi cho 5 người chơi toàn thời gian cùng với những người chơi Xe tăng bổ sung. Nếu Triều đại Seoul không sớm ký hợp đồng với một người chơi DPS khác, có khả năng Lợi nhuận sẽ quay trở lại khi mùa giải thông thường tiếp tục. Người kế vị của Nabi và SeonJun là Ji-han “Ezhan” Lee. Sau khi tạo ra ảnh hưởng lớn với Dreamers trong Vòng loại Midseason Madness East, tất cả người hâm mộ đều chắc chắn rằng Ezhan sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng của Profit để cải thiện đội đến mức mà nhiều người tin rằng họ có thể góp mặt ở East Division.

Sau một tháng ký hợp đồng với Seoul Dynasty, SeonJun đã chia tay đội bóng này vì một số lý do. Tuy nhiên, tài năng của anh ta không thể phủ nhận và có thể anh ta sẽ được đội bóng khác chú ý đến trong tương lai. Trong khi đó, Triều đại Seoul đã sớm tìm được người thay thế cho SeonJun là Ezhan. Với sự bổ sung tuyệt vời này, đội bóng của Profit đang ngày càng cải thiện và hy vọng sẽ có thể góp mặt ở East Division trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *