PashaBiceps định lập một tổ chức Esports mới – Một kế hoạch đầy tham vọng!

Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski, cựu xạ thủ của Virtus.pro, đã thông báo rằng anh ấy đang lên kế hoạch thành lập một tổ chức thể thao điện tử mới. Không chỉ đơn thuần là một giấc mơ, pashaBiceps còn đang có những động thái cụ thể để biến dự án của mình thành hiện thực. Hiện tại, anh ấy đang điều hành trại trò chơi Pasha, nơi những thanh thiếu niên đầy tham vọng có thể phát triển tài năng của mình. Tuy nhiên, pashaBiceps có kế hoạch lớn hơn nữa và muốn thành lập một đội CS hàng đầu của riêng mình để thách thức bản thân và chứng tỏ khả năng của mình.

Cựu xạ thủ Virtus.pro tự tin thành lập một tổ chức thể thao điện tử thành công


Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski đã tiết lộ rằng anh ấy muốn thành lập một tổ chức thể thao điện tử mới. Nhà vô địch DreamHack Masters Las Vegas 2017 đã lên Twitter để nói với những người theo dõi anh ấy về giấc mơ ấp ủ từ lâu của anh ấy.

pashaBiceps hiện có một dự án thể thao điện tử, nhưng nó chỉ nhằm mục đích phát triển giới trẻ. Trại trò chơi Pasha giúp những thanh thiếu niên đầy tham vọng phát triển tài năng và đặt nền móng cho sự nghiệp chuyên nghiệp. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho người tham gia trải nghiệm toàn diện bao gồm đào tạo về giao tiếp và trí tuệ cảm xúc, bên cạnh việc thực hành CSGO hàng ngày trong môi trường cạnh tranh. Ngoài ra, trại cung cấp nhiều hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe thể chất và giải trí.

Tuy nhiên, người đàn ông 35 tuổi này muốn mở rộng khả năng kinh doanh của mình trong ngành thể thao điện tử bằng cách thành lập một tổ chức mới.

“Để thể hiện hết mình trong thể thao, tôi chỉ cần đội CS hàng đầu của mình, đội mà tôi sẽ hỗ trợ tối đa với tư cách là chủ sở hữu và người hâm mộ. Đây là thành tích thách thức nhất. Nhưng mọi thứ còn ở phía trước.”

Đồng đội cũ của các ngôi sao CSGO người Ba Lan Viktor “TaZ” Voytas và Filip “NEO” Kubski cũng có ước mơ tương tự. Hai người đã thành lập HONORIS, vẫn hoạt động trong ba năm, nhưng họ phải đóng câu lạc bộ do hạn chế về tài chính. pashaBiceps chắc chắn sẽ không tìm đến HONORIS để tìm cảm hứng và hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể đảm bảo được sự hỗ trợ tài chính phù hợp trước khi đưa dự án mơ ước của mình vào cuộc sống.

Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski, cựu xạ thủ Virtus.pro đã thể hiện khát khao thành lập một tổ chức thể thao điện tử mới. Hiện tại, anh đang điều hành trại trò chơi Pasha nhằm phát triển giới trẻ và đặt nền móng cho sự nghiệp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh muốn mở rộng khả năng kinh doanh của mình bằng cách thành lập một tổ chức mới. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, anh hy vọng sẽ đưa dự án mơ ước của mình vào cuộc sống và hỗ trợ tối đa đội phản công hàng đầu của riêng mình. Tuy nhiên, để đạt được thành công, pashaBiceps cần đảm bảo được sự hỗ trợ tài chính phù hợp và tránh những rủi ro mà các đồng đội cũ đã từng gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *