Phân tích bảng đấu Bali Major 2023 của NS: “Bảng A trông như hồ bơi trẻ em” – Những nhận định đáng chú ý!

The upcoming Bali Major 2023 has been the talk of the town in the Dota 2 community, with many eagerly anticipating the competition. However, Yaroslav Vladimirovich “NS” Kuznetsov, a former professional player and current analyst from RuHub, has expressed his disappointment with Group A. He believes that it will not be as exciting as Group B due to a lack of top-tier teams. Despite this, there are still some big names in Group A such as Shopify Rebellion and Team Liquid. On the other hand, Group B promises to be more competitive with favorites Gaimin Gladiators and PSG.LGD. The tournament is set to be an exciting affair, with teams vying for the coveted championship title.

Nhà phân tích Yaroslav Vladimirovich “NS” Kuznetsov của RuHub tin rằng bảng A của Bali Major 2023 sẽ không phải là một màn trình diễn thú vị do thiếu sự cạnh tranh


Sau khi công bố các nhóm tham dự Bali Major 2023, Yaroslav Vladimirovich “NS” Kuznetsov, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và hiện là nhà phân tích, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này. Anh ấy đã lên Telegram để bày tỏ sự thất vọng của mình về Bảng A. Mặc dù anh ấy tin rằng Bảng B sẽ rất thú vị để xem, nhưng Bảng A có vẻ ít thú vị hơn đối với anh ấy do không có các đội hàng đầu.

Theo lời của anh ấy:

“Bảng B trông giống như Esports thích hợp, Bảng A là bể ươm mầm.”

Gaimin Gladiators được yêu thích để đứng đầu bảng B khi những người khổng lồ WEU tham gia cuộc thi để tìm kiếm chiến thắng lớn thứ ba liên tiếp của họ. Họ sẽ đánh dấu Evil Geniuses là một trong những thử thách lớn nhất của họ trong nhóm.

US-Peru là đương kim vô địch DPEC SA. Mặc dù họ có rất nhiều danh hiệu Cấp 1 trong tủ, nhưng chiến thắng quan trọng gần đây nhất của họ là tại Manila Masters 2016. Evil Geniuses gần đây không giành được danh hiệu lớn nào, nhưng họ đã tiến bộ đều đặn trong các giải đấu lớn. Họ đã thắng 9-12 tại PGL Arlington Major năm ngoái, tiếp theo là 5-6 tại Lima Major. Tiếp tục quỹ đạo đi lên của họ, EG giành vị trí thứ tư tại Berlin Major. Khi họ đến Bali, họ quyết tâm duy trì sự tiến bộ của mình và đặt cược mạnh mẽ cho chức vô địch.

PSG.LGD cũng có thể cho Gaimin Gladiators kiếm tiền. Gã khổng lồ DPC của Trung Quốc đã vô địch Riyadh Masters năm ngoái và tham gia cuộc thi nóng bỏng sau một danh hiệu du đấu khu vực. Họ cũng đang thi đấu tốt trong DreamLeague Season 20 đang diễn ra.

THÊM TỪ ESTNN
Nigma Galaxy và Quest Esports chấp nhận lời mời tham dự Vòng loại khép kín Riyadh Masters MENA

Mặc dù 9 Pandas, BetBoom Team và Quest Esports có thể không có nhiều bộ sưu tập danh hiệu như các đội đã đề cập trước đó, nhưng màn trình diễn gần đây của họ cho thấy họ có tiềm năng vượt quá mong đợi. 9 Pandas đã cán đích ở vị trí thứ ba tại Berlin Major, Đội BetBoom là một trong những đội nổi bật trong DreamLeague Season 20 và Quest Esports đã giành được vị trí thứ ba trong DPC WEU Tour 3 Division I, được coi là giải đấu khu vực cạnh tranh nhất ở thế giới .

Nhóm A cũng có một số tên tuổi lớn và Shopify Rebellion chắc chắn là một trong những người dẫn đầu ở đó. Tuy nhiên, những gã khổng lồ Bắc Mỹ đã bị loại khỏi Vòng bảng I của DreamLeague Season 20 ngay trước giải đấu. Cường quốc WEU Tundra Esports cũng đã rời khỏi Vòng bảng DreamLeague Season 20 và thể hiện tốt dưới mức mong đợi trong 2022 PGL Arlington Major và 2023 Lima Major.

Mặc dù họ đã cho thấy một số cải thiện với vị trí thứ 5-6 tại Berlin Major, nhưng người hâm mộ Tundra không chắc chắn về cơ hội của họ tại Bali Major sắp tới, do những khó khăn trước đó của họ ở DreamLeague. Mặt khác, Team Liquid, á quân DreamLeague Season 19 và Berlin Major 2023, sẽ bước vào giải đấu với sự tự tin hơn. Evil Geniuses đã không thách thức danh hiệu trong cuộc thi Cấp Một trong nhiều năm. Invictus Gaming đã giành chức vô địch Singapore Major vào năm 2021, nhưng chiến thắng tại Berlin Major lần thứ 17-18 có thể khiến họ mất tự tin.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Rìu Dota 2

Đội Aster đã thu hút sự chú ý với màn trình diễn ấn tượng của họ trong một số giải đấu cấp cao gần đây, nhưng màn trình diễn của họ trong những tuần gần đây phần lớn không nhất quán. Những tựa game như Beastcoast, Blacklist International và Execration thực sự hứa hẹn trên giấy tờ, nhưng vẫn còn phải xem họ sẽ thể hiện như thế nào với tư cách là những kẻ yếu thế.

Nhìn chung, Bali Major 2023 sẽ là một giải đấu đầy cạnh tranh và hấp dẫn với sự tham gia của nhiều đội tuyệt vời. Mặc dù nhà phân tích Yaroslav Vladimirovich \”NS\” Kuznetsov của RuHub cho rằng Bảng A sẽ ít thú vị hơn Bảng B, nhưng vẫn có nhiều đội có thể tạo ra bất ngờ. Evil Geniuses, PSG.LGD và Gaimin Gladiators được xem là ứng viên sáng giá cho chức vô địch, trong khi các đội như 9 Pandas, BetBoom Team và Quest Esports cũng có thể gây bất ngờ. Dù thế nào, chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem ai sẽ trở thành nhà vô địch của Bali Major 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *