Phân tích Meta của chuyến đi Dota 2 Western Europe Tour 2 Division I

Sau khi kết thúc các trận đấu của Western European Tour Division II, những đội mạnh nhất thế giới đã đủ điều kiện tham dự The Bali Major 2023. Trước đó, người hâm mộ Dota 2 sẽ có cơ hội theo dõi DreamLeague Season 20 sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Chúng tôi đã có bài viết về một số yêu thích tiềm năng, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra nó ra. Trong số các hero được yêu thích nhất tại Western European Tour Division II, Techies, Void Spirit, Medusa, Spirit Breaker và Doom được xem là những hero có tỷ lệ thắng cao nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về meta và các giải đấu Dota 2 tiếp theo.

Dưới đây là tổng quan về meta sau khi các trận đấu của West European Tour Division 2 kết thúc.

Sau khi kết thúc các trận đấu của Western European Tour Division I 2, những đội mạnh nhất thế giới đã đủ điều kiện tham dự The Bali Major 2023. Trước đó, người hâm mộ Dota 2 sẽ có cơ hội theo dõi DreamLeague Season 20 sẽ diễn ra trong vài ngày tới. ngày. Chúng tôi đã có bài viết về một số yêu thích tiềm năngvì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra nó ra.

Như đã nói, có vẻ như Valve sẽ không phát hành bản vá mới trước giải đấu này. Do đó, chúng ta sẽ có thể xem một sự kiện khác vào lúc 7.33c, điều này rất thú vị. Chúng tôi tiếp tục tìm hiểu những điều mới về meta, vì vậy chúng tôi nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra ở hai trong số những giải đấu được mong đợi nhất vào năm 2023.

Trước đó, đã đến lúc lùi lại một bước và xem xét những gì đang diễn ra ở Western European Tour 2 Division I về mặt lựa chọn. Một số anh hùng ở đây nổi tiếng hơn nhiều so với ở các khu vực khác và vì họ là những anh hùng hàng đầu trên thế giới nên chúng tôi quyết định chia sẻ đôi lời về họ. Không cần phải nói, chúng ta sẽ thấy những siêu anh hùng đó hành động trong vài ngày tới.

Techies là những người dẫn đầu

Nếu nhìn vào số liệu thống kê, chúng ta có thể thấy rằng một anh hùng rõ ràng vượt trội hơn những anh hùng khác về mức độ nổi tiếng. Đáng ngạc nhiên, tên của nó là Techies, và nó đã trở thành một trong những vũ khí nguy hiểm nhất đối với các đội WEU giỏi nhất. Sau khi kết thúc Division I play, Techies đã xuất hiện trong tổng cộng 47 game, một con số rất ấn tượng. Điều thú vị hơn nữa là hero này có tỷ lệ thắng là 53%, khá tốt so với số lượng game mà hero này tham gia.

Lý do tại sao rất nhiều người chơi tin tưởng vào Techies là vì khả năng phá vỡ, ngăn xếp và gây ra rất nhiều sát thương của anh hùng này ở mọi cấp độ của trò chơi. Chắc chắn, Techies là những anh hùng độc đáo không hoạt động trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, sau khi xem một số điều hay nhất từ ​​​​Phần I của Giải đấu Tây Âu 2, chúng ta có thể yên tâm nói rằng những người biết họ đang làm gì có thể dễ dàng làm chủ cuộc chơi của họ.

Một sự thật thú vị khác về Techies là anh hùng này cũng khá nổi tiếng ở các khu vực khác. Ví dụ, anh ấy là một trong những nhà lãnh đạo ở Đông Nam Á, Tây Âu và nhiều nơi khác.

Hư Không Linh thật sự rất mạnh.

Mặc dù Void Spirit không có nhiều lựa chọn và lượt cấm như Techies, nhưng anh ấy là một trong những hero tốt nhất trong Dota 2 patch 7.33c hiện tại. Với tổng cộng 37 lần ra sân tại West European Tour 2 Division I, Void Spirit cũng là hero thành công nhất với hơn 20 trận. Anh ấy có tỷ lệ thắng khoảng 62%, điều này rất tốt và giải thích tại sao anh ấy là vũ khí quan trọng của nhiều tiền vệ.

THÊM TỪ ESTNN
Dota 2: DreamLeague Season 20 Favorites – Nên theo đội nào?

Một trong những lý do lớn khiến Void Spirit thành công như vậy là nhờ khả năng kiểm soát nhịp độ trận đấu. Sau một giai đoạn đi đường tốt, anh ta có thể dễ dàng trở thành anh hùng mạnh nhất trong trò chơi trong 15 phút tiếp theo. Mặc dù không quá nguy hiểm về cuối game, nhưng hầu hết các đội sử dụng Void Spirit trong WEU đều cố gắng giành chiến thắng càng sớm càng tốt, hoặc họ chỉ nhận được một con quái vật về cuối game để đạt hạng 1.

Void Spirit cũng là một trong những anh hùng mà chúng tôi có cơ hội xem ở tất cả các khu vực. Mặc dù anh ấy thành công nhất ở WEU, anh hùng này có vai trò quan trọng trong nhiều chiến thuật của đội khác, bao gồm cả chiến thuật ở Trung Quốc, SEA, NA, v.v.

Medusa là tốt

Medusa tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc trong một trận chiến đồng đội

Không có lý do gì mà Medusa không mạnh như trước patch 7.33c. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, đây là một trong số họ anh hùng chúng tôi đề nghị cho vai trò vận chuyển, nhưng sau khi xem các trận đấu của West European Tour Division 2, rõ ràng là anh ấy cũng có thể hoạt động ở vị trí tiền vệ và tiền vệ cánh khi cần thiết.

Medusa là hero được biết đến với tiềm năng về cuối game. Như đã nói, bản vá 7.33 thay đổi rất nhiều về anh ta, bao gồm cả giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Mặc dù anh ấy không giỏi như một số lựa chọn khác, nhưng anh ấy chắc chắn có thể chơi được, điều này giải thích tại sao chúng tôi thấy anh ấy thường xuyên hơn bao giờ hết.

Nếu nhìn vào số liệu thống kê, chúng ta có thể thấy rằng Medusa có 25 trận đấu và tỷ lệ thắng khoảng 60%. Tỷ lệ này cao hơn nhiều trong quá khứ, nhưng một số đội đã tìm ra cách để vượt qua những trở ngại lớn.

Medusa chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong DreamLeague Season 20, cũng như The Bali Major 2023.

Kẻ làm tan vỡ linh hồn

Có một số hero hỗ trợ lớn đã từng là top pick ở Western European Tour 2 Division I, và Spirit Braker là một trong số đó. Những người không theo dõi Dota 2 chuyên nghiệp trong một thời gian dài có thể nghĩ rằng đây là một ngôi sao quán rượu. Tuy nhiên, điều này không còn xảy ra nữa vì những đội bóng tốt nhất trên thế giới luôn sử dụng anh ấy.

Điểm độc đáo của Spirit Breaker là khả năng phá vỡ làn đường của kẻ thù. Lực tấn công của anh ta cho phép anh ta tấn công các tướng địch xung quanh bản đồ, ngay cả từ giai đoạn đầu. Mặc dù không mạnh lắm ở đường, nhưng anh ta có thể là một lựa chọn vững chắc để chống lại những anh hùng cận chiến, đặc biệt nếu họ không có nhiều khả năng hồi phục.

Một điều khác mà Spirit Breaker thực sự giỏi trong Dota 2 là bắt đầu giao tranh hoặc thậm chí bắt đầu phản công, tùy thuộc vào tình huống. Chúng ta đã chứng kiến ​​điều này hết lần này đến lần khác, đặc biệt là trong các cuộc đụng độ giữa một số đội Dota 2 giỏi nhất trong WEU.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán 9Pandas vs. Team Spirit: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Theo thống kê, Spirit Breaker có tỷ lệ thắng 50%, không quá tệ khi so sánh với các hỗ trợ khác, như Silencer hay Pugna.

sự chết

Không có gì đáng ngạc nhiên, Doom là hero có tỷ lệ thắng cao nhất trong số các hero phổ biến ở Western European Tour 2 Division I, và vì lý do chính đáng. Doom đã chứng tỏ mình là một trong những hero mạnh nhất game và là một offlaner xuất sắc. Như đã nói, một số đội cũng sử dụng anh ấy ở vị trí số 4, tùy thuộc vào bản nháp.

Mặc dù Doom chỉ có cơ hội xuất hiện trong 18 trận đấu, nhưng anh ta có tỷ lệ thắng ấn tượng 72,22% ở WEU và một số nơi khác trên thế giới. Đây là dấu hiệu cho thấy Doom chắc chắn rất tốt trong meta hiện tại và các hero có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.

Điều thú vị về Doom là anh ta không có tỷ lệ thắng ấn tượng như vậy trong PUB. Lý do chính là do người chơi Dota 2 thường không biết cách chơi với những hero như vậy. Doom có ​​những đặc điểm cụ thể của nó, nhưng để rút ngắn một câu chuyện dài, anh hùng chỉ nên tham gia vào các trận chiến đồng đội khi anh ta có chiêu cuối. Hơn nữa, những người chơi Doom cần biết nên sử dụng hero nào vì ultimate xấu có thể gây ra tổn thất.

Beastmaster

Tour Tây Âu 3 Division I - BM

Cái tên cuối cùng trong danh sách, khi nhắc đến hero thành công nhất sau trận đấu tại Western European Tour Division 2, là Beastmaster. Tất cả những ai đã chú ý đến các trận đấu của Tour 3 đều biết rằng anh hùng này đang ở trong một giải đấu của riêng mình. Cũng giống như vài bản vá trước, BM là offlaner thành công nhất và là hero có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.

Chúng tôi đã có cơ hội xem anh ấy thi đấu với tổng cộng 16 đội ở Tây Âu. Với 10 trận thắng và 6 trận thua, anh ta có tỷ lệ thắng ấn tượng 62,50%, tốt hơn hầu hết các offlaner khác ngoài Doom. Tuy nhiên, cái sau cũng được sử dụng ở các vị trí khác.

Beastmaster là một anh hùng có thể đưa ra thử thách ngay cả khi đối đầu với những làn đường an toàn khó chịu nhất. Hơn nữa, anh ta có thể tận dụng các bản đồ mới và farm các trại trung lập nhanh hơn nhiều anh hùng khác.

Ngoài ra, một lý do khác khiến anh ta trở thành một trong những anh hùng giỏi nhất của Western European Tour 2 Division I là khả năng đẩy và làm choáng một số anh hùng đối phương. Các đội Dota 2 giỏi nhất trên thế giới biết cách sử dụng điều này để tạo lợi thế cho họ, đó là lý do tại sao chúng ta sẽ gặp những đội đó thường xuyên hơn trong tương lai.

Sau khi kết thúc các trận đấu của Western European Tour Division 2, những đội mạnh nhất thế giới đã đủ điều kiện tham dự The Bali Major 2023. DreamLeague Season 20 cũng đang diễn ra trong vài ngày tới. Techies, Void Spirit, Medusa, Spirit Breaker và Doom là những hero được ưa chuộng trong giải đấu này. Techies với khả năng phá vỡ, ngăn xếp và gây ra rất nhiều sát thương của anh hùng này ở mọi cấp độ của trò chơi. Void Spirit là anh hùng tốt nhất trong Dota 2 patch 7.33c hiện tại, với khả năng kiểm soát nhịp độ trận đấu. Medusa là hero vận chuyển mạnh mẽ với tiềm năng về cuối game. Spirit Breaker có khả năng phá vỡ làn đường của kẻ thù và bắt đầu giao tranh hoặc phản công tốt. Doom là hero có tỷ lệ thắng cao nhất trong số các hero phổ biến ở Western European Tour 2 Division. Chúng ta hãy cùng đón chờ và theo dõi những trận đấu hấp dẫn sắp tới của DreamLeague Season 20 và The Bali Major 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *