“Phù thủy Overwatch 2: Lối chơi thăng hoa với 2 combo đỉnh cao trong mùa 4”

Overwatch 2 Season 4 has been underway for a few weeks now, and players have had time to figure out the current meta. For those looking to play with friends, there are some powerful hero combos that can be utilized in Overwatch 2. While some players prefer to solo queue and play with randoms, not paying attention to the current meta, our experience with Season 4 has shown that some combinations are just not worth using. To make it easier for players, we have compiled a list of the best hero combos to focus on in Overwatch 2 Season 4. These combos include Dive, Poke, and Tank setups, with heroes like Winston, Tracer, Sigma, Widowmaker, and Ana being among the best choices. While there are many variations of hero combos, these options are the strongest in the current season.

Dưới đây là một số combo bạn nên tập trung vào Overwatch 2 Season 4.

Overwatch 2 Phần 4 đã diễn ra được vài tuần, vì vậy chúng tôi đã biết một hoặc hai điều về meta hiện tại. Nói về ma quỷ, bạn có thể thấy một số combo hai anh hùng tốt nhất để sử dụng trong Overwatch 2 nếu bạn phải chơi với bạn bè.

Như đã nói, một số người chơi Overwatch 2 thích chơi một mình và hợp tác với những người ngẫu nhiên. Khi điều đó xảy ra, mọi người bắt đầu chọn những anh hùng khác nhau mà không chú ý đến meta hiện tại. Mặc dù điều này có thể hoạt động tốt ở một mức độ nào đó, nhưng trải nghiệm của chúng tôi với Phần 4 cho thấy rằng một số kết hợp không đáng để sử dụng.

Nếu bạn không muốn tìm hiểu điều này một cách khó khăn, thì hướng dẫn về những combo bạn nên tập trung vào trong Overwatch 2 Season 4 sẽ giúp bạn. Một số thứ có thể hoạt động trong một số tình huống nhất định, nhưng những thứ khác lại quá tốt để tiếp tục trong một bản vá nhất định.

Combo Dive – Winston/D.Va + Tracer, Sojournm, Genji + Lucio, Kiriko, Ana

Mặc dù là một trong những thiết lập thú vị nhất mà bạn có thể chạy trong Overwatch 2 Phần 4, nhưng chúng tôi chưa thấy nhiều Dive Combos trong các trò chơi PUB. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị có thể cho phép bạn giành chiến thắng trong trò chơi dễ dàng hơn, thì đây là một lựa chọn nên cân nhắc.

Combo Dive được gọi trong Phần 4 của Overwatch 2 cho phép bạn trừng phạt kẻ thù của mình khi chúng không ở đúng vị trí. Như bạn có thể đoán, điều này xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ, đặc biệt là trong các trò chơi được xếp hạng thấp hơn.

Combo Dive cho phép một số anh hùng đi vào, hạ gục và thoát ra. Tất nhiên, chọn đúng anh hùng là cách duy nhất để làm điều đó. Nói về quỷ, có một số lựa chọn thú vị khi nói đến combo bổ nhào.

xe tăng

Nếu chúng tôi phải chọn một tướng đỡ đòn cho combo bổ nhào trong Phần 4, thì cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu là Winston. Loại thứ hai là một trong những lựa chọn hot hiện nay vì tính cơ động đáng kinh ngạc của nó. Tuy nhiên, bạn cần biết cách chơi vì Winston là một trong những hero rất dễ bị out vị trí.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước & Kết quả Los Angeles Valiant vs Florida Mayhem – Overwatch League 2023 Tuần 3

D.Va cũng có thể là một lựa chọn tốt ở đây, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào đối thủ của cô ấy. Mặc dù các anh hùng thường hoạt động tốt trước mọi thứ, nhưng vẫn có thể tồn tại một số trường hợp ngoại lệ.

DPS

Anh hùng DPS mới trong Overwatch 2, Sojourn

Về các anh hùng DPS, có một số lựa chọn tốt cho các combo lặn, nhưng không thể phủ nhận rằng Tracer là tốt nhất. Trên thực tế, nếu bạn xem danh sách cấp độ Overwatch 2 của chúng tôi cho Phần 4, bạn sẽ thấy anh ấy nằm trong số đó DPS cấp S anh hùng. Do đó, anh ấy là một trong những anh hùng tốt nhất trong meta Phần 4.

Ngoài Tracer, Sojourn cũng là một lựa chọn khá tốt khi cô là một trong những hero cơ động nhất game. Tuy nhiên, anh ta không mạnh trong meta và là một trong những anh hùng phức tạp hơn để thành thạo. Vì vậy, bạn cần luyện tập nhiều hơn trước khi bắt đầu chơi với nó.

Tất nhiên chúng ta cũng phải kể đến Genji, một hero không mấy phổ biến trong meta hiện tại nhưng lại là một trong những hero có khả năng lặn combo tốt nhất trong Overwatch 2 Season 4. Bên cạnh việc rất cơ động, Genji còn là một hero rất cơ động. được hưởng lợi rất nhiều từ combo Nanoblade với Ana

Hỗ trợ

Kiriko-ow2

Về mặt hỗ trợ mà bạn có thể nhận được cho các combo lặn trong Phần 4, Kiriko có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Anh ấy là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong OW 2 và hoạt động trong mọi meta. Không cần phải nói, bộ kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy cho phép tất cả các anh hùng trong đội của anh ấy làm được nhiều hơn thế.

Ana cũng có thể là một lựa chọn chắc chắn cho các combo lặn, nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào đội quân địch. Nếu họ cũng có thiết lập lặn, anh ta có thể không phải là ý tưởng tốt nhất.

Miễn là một người có thể chơi Lucio, thì Lucio cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho combo này. Anh ấy nhanh nhẹn, mang lại nhiều tiện lợi và có một trong những combo lặn tốt nhất.

THÊM TỪ ESTNN
Hàng Châu Spark vs. Xem trước & Kết quả Triều đại Seoul – Overwatch League 2023 Tuần 3

Combo Poke – Sigma + Hanzo, Widowmaker, Ashe + Ana, Zenyatta

Anh hùng Overwatch Sigma đứng với chiếc khiên mạnh mẽ của mình, siêu cầu của anh ấy lơ lửng trên lòng bàn tay đang dang rộng của anh ấy

Có nhiều biến thể khác nhau của combo lặn phổ biến, và “poke” cũng vậy. Hầu hết các combo lặn sẽ hoạt động cho dù bạn chọn tùy chọn nào, nhưng combo chọc không phải là rất tốt ngay bây giờ. Tuy nhiên, có một điểm nổi bật, đó là Sigma.

Sigma là một anh hùng rất nổi tiếng trong Phần 3 và một số người vẫn tiếp tục sử dụng anh ta cho đến ngày nay. Lượng sát thương ấn tượng của anh ta và thực tế là anh ta rất khó bị giết khiến anh ta giỏi trên nhiều bản đồ.

DPS

Widowmaker Widowmaker Overwatch 2 xuất hiện với nền đen

Không có nhiều hero DPS hoạt động tốt trong các combo cấu rỉa, ngoài Widowmaker và Hanzo. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể thêm Ashe vào đội hình vì những thay đổi đối với BOB từ một vài cập nhật gần đây khiến vị tướng đó trở nên đặc biệt hơn.

Mỗi anh hùng này có thể gây ra rất nhiều sát thương từ xa, và trong trường hợp của Widowmaker, cô ấy cũng có thể tấn công kẻ thù một lần.

Hỗ trợ

zenyatta

Khi nói đến hỗ trợ các anh hùng trong các thiết lập Poke, Ana có lẽ là cái tên đầu tiên trong danh sách. Anh ta là một “lính bắn tỉa”, có nghĩa là anh ta có thể rút lui, gây sát thương và hồi máu khi cần thiết.

Tất nhiên, chúng ta cũng phải kể đến Zenyatta, một hero mà chúng ta hiếm khi thấy trong game. Khả năng khuếch đại lượng sát thương khiến anh ta rất nổi tiếng trong combo này vì anh ta cho phép đội của mình tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn.

Phần kết luận

Sự kết hợp giữa Dive và Poke trong Overwatch 2 Season 4 chắc chắn tốt hơn phần còn lại. Tất nhiên, có các biến thể kết hợp khác nhau, vì vậy bạn phải quyết định tập trung vào anh hùng nào. Tuy nhiên, các tùy chọn được đề cập ở đây tốt hơn các tùy chọn khác trong mùa giải hiện tại, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra chúng.

Trong Overwatch 2 Season 4, việc tập trung vào các combo phù hợp là rất quan trọng để giành chiến thắng. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng khi có quá nhiều lựa chọn khác nhau. Với các combo Dive và Poke, chúng ta có thể tìm thấy những anh hùng tốt nhất để sử dụng. Với Dive, Winston, D.Va, Tracer, Sojourn, Genji và các hỗ trợ như Lucio, Kiriko và Ana là những lựa chọn tuyệt vời. Trong khi đó, với Poke, Sigma, Widowmaker, Hanzo, Ashe, Ana và Zenyatta là những anh hùng tốt nhất để sử dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn đúng anh hùng và tập trung vào combo phù hợp để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *