PPD Vào Cuộc Ủng Hộ SumaiL Thăng Hạng Division I DPC

Bài viết này đưa ra thông tin về màn trình diễn ấn tượng của Sumail “SumaiL” Hassan tại Berlin Major 2023 với Đội Aster. Nigma Galaxy, đội tuyển Trung Quốc mà SumaiL hiện đang chơi cho, không đủ điều kiện tham dự giải đấu chuyên nghiệp và bị xuống hạng II sau khi kết thúc Dota Pro Circuit (DPC) Tây Âu Tour 2 2023 : Division I. Huyền thoại Evil Geniuses Peter “ppd” Dager tin rằng màn trình diễn của SumaiL chứng tỏ rằng anh ấy quá giỏi cho DPC Phần II. ppd cũng đưa ra quan điểm của mình về những phẩm chất cầu thủ cần phải có để phát triển ở cấp độ quốc tế.

Nhà cựu vô địch TI5 tin rằng ngôi sao Nigma Galaxy quá tốt cho DPC Part II


Berlin Major 2023 đang diễn ra sôi nổi, với các đội tham gia sẽ mang đến một số màn trình diễn thú vị trên Bản vá 7.33 mới được phát hành. Việc Sumail “SumaiL” Hassan trở thành người thay thế cho Đội Aster là một trong những điểm nổi bật của giải đấu. Tiền vệ Nigma Galaxy hiện đang chơi cho đội tuyển Trung Quốc, nhưng lại là người duy nhất trong đội không nói được tiếng Trung. Chàng trai 24 tuổi đã bùng cháy bất kể. SumaiL đã giúp đội giành được một suất đá playoff nhánh thấp hơn và anh ấy sẽ là trung tâm trong nỗ lực của phía Trung Quốc để vượt qua giai đoạn đó. Huyền thoại Evil Geniuses Peter “ppd” Dager tin rằng màn trình diễn của SumaiL chứng tỏ rằng anh ấy quá giỏi cho DPC Phần II.

PPD nói gì về SumaiL?

Sau màn trình diễn giành chiến thắng của SumaiL trước Team Spirit, ppd đã khen ngợi nỗ lực của người đi đường giữa. Anh ấy nghĩ rằng mình đã trở nên giỏi đến mức tài năng của anh ấy bị lãng phí khi trở lại Division II, nơi đội hiện tại của anh ấy là Nigma Galaxy thi đấu.

“Tôi nghĩ thật xấu hổ khi SumaiL phải thi đấu ở DPC Division II sau khi anh ấy thường xuyên dẫn trước 17-0 ở các giải Major. Hy vọng rằng anh ấy sẽ nhận được một số lời đề nghị (từ các đội khác) sau các giải đấu chuyên nghiệp.”

ppd sau đó đã đưa ra quan điểm của mình về những phẩm chất mà một cầu thủ cần phải có để phát triển ở cấp độ quốc tế.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Beastcoast vs. Infamous: DPC South America 2023 Tour 3: Part I

“Bạn biết đấy, chơi giỏi thôi chưa đủ để thành công ở cấp độ quốc tế. Bạn phải chính trị và tìm đúng đồng đội và gel. Chắc chắn đây là điều tốt nhất có thể xảy ra với sự nghiệp của SumaiL.”

ppd dường như đang so sánh giữa màn trình diễn đáng kinh ngạc của SumaiL tại Berlin Major và màn thể hiện đáng thất vọng của anh ấy với Nigma Galaxy, một đội không đủ điều kiện tham dự các giải đấu chuyên nghiệp và bị xuống hạng II sau khi kết thúc Dota Pro Circuit (DPC) Tây Âu ( WEU) Tour 2 2023 : Division I. DreamLeague Season 19 là giải đấu lớn nhất mà Nigma Galaxy đã thi đấu trong thời gian gần đây, nhưng họ đã tham gia cuộc thi thông qua một lời mời muộn sau khi PSG.LGD bị hủy vào phút cuối.

Người hâm mộ đã được giải trí với màn thể hiện ấn tượng các kỹ năng phi thường của SumaiL trong màn trình diễn độc lập của anh ấy cho Đội Aster tại Berlin Major 2023. Mặc dù phải đối mặt với rào cản về vấn đề giao tiếp và rào cản ngôn ngữ, SumaiL đã cố gắng thích nghi liền mạch với phản ứng hóa học của đội và mang đến một màn trình diễn xuất sắc hiệu suất. Người đi đường giữa có thể bị cám dỗ rời khỏi Thiên hà Nigma để đến phe Division I nếu có lời đề nghị phù hợp.

SumaiL của đội Nigma Galaxy đã có màn trình diễn ấn tượng tại Berlin Major 2023 khi thay thế cho Đội Aster. Huyền thoại Evil Geniuses Peter “ppd” Dager tin rằng SumaiL quá giỏi cho DPC Phần II và cần chuyển sang đấu ở cấp độ cao hơn. ppd cũng nhấn mạnh rằng để thành công ở cấp độ quốc tế, cầu thủ phải có phẩm chất chính trị và tìm đồng đội phù hợp. Mặc dù Nigma Galaxy không đủ điều kiện tham dự các giải đấu chuyên nghiệp, SumaiL vẫn là một trong những tài năng hàng đầu của Dota 2. Người đi đường giữa có thể được giới thiệu cho các đội Division I nếu có lời đề nghị phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *