Preview & Results: Trận đấu giữa Dreamers và Guangzhou Charge tại vòng knockouts Đông Overwatch League Mùa Xuân 2023

Giới thiệu bài viết “Overwatch vs. League: Dreamers và Quảng Châu Charge sẽ đối đầu trong Vòng loại Knockouts East” là một bài viết thú vị về cuộc đối đầu giữa Overwatch và League. Trước đây, các đội Contender đã chứng tỏ bản thân trước các đội Overwatch League nhưng các đối thủ cạnh tranh hàng đầu lại là những thử thách khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào hai đội: Những kẻ mộng mơ và Phí Quảng Châu Charge. Cả hai đội đều có những người chơi đáng chú ý nhưng liệu ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu sắp tới? Đọc bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc đối đầu này và kết quả của trận đấu giữa Dreamers và Quảng Châu Charge.

Đây là một kiểu hành động của Overwatch vs. League. Các đối thủ mà chúng tôi muốn thấy trong Giai đoạn mùa xuân Knockouts East.

Những kẻ mộng mơ và Phí Quảng Châu sẽ có thể đo lường nhau lần đầu tiên. Tại đây, chúng ta sẽ có thể thấy các Đối thủ cạnh tranh hàng đầu thực sự mạnh như thế nào.

người mơ mộng

Những kẻ mộng mơ là một trong những đội Contender đáng sợ nhất. Họ có đáng sợ với Phí Quảng Châu hay không lại là một câu chuyện khác. Mặc dù họ đã chứng tỏ bản thân trước các đội Overwatch League như Seoul Dynasty, nhưng các đội Overwatch League hàng đầu là đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất có thể tưởng tượng được. Ngay cả các đội Contender có thu nhập cao nhất cũng có thể bị các đội này lật đổ hoàn toàn nếu họ không chơi ở cấp độ Overwatch League. Nếu họ muốn có một suất trong trận chung kết Vòng loại trực tiếp Giai đoạn Mùa xuân, họ cần phải chơi như thể họ đang chuẩn bị cho Vòng chung kết OWL.

Người chơi

xe tăng

 • Bài hát “Người mơ mộng” Sang-lok
 • Chengjie “LiGe” Jia

DPS

 • Ji-han “Ezhan” Lee
 • Dong-woo “Spectra” Go

Ủng hộ

 • Công viên Dong-hun “D0nghun”.
 • Hyun-geun “Cỗ máy” Choi

phí quảng châu

Có lẽ là đội Overwatch mạnh nhất thế giới. Jimmy, người dẫn đầu danh hiệu MVP của Overwatch League năm 2023, đang dẫn dắt đội này hướng tới những mục tiêu cao cả. Họ không chỉ muốn vượt qua giải đấu Midseason Madness này mà còn muốn tiếp tục nó cho đến cuối mùa giải. Sau khi gục ngã trước Hangzhou Spark trong trận đấu cuối cùng, họ đã có ý định chuộc lỗi và trả thù. Họ phải chiến đấu với một đội mạnh cuối cùng trước khi có thêm một cú đánh nữa vào các đối thủ của mình trong trận Chung kết Knockout East Giai đoạn Mùa xuân.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Sử dụng những Anh hùng này để đạt được Grandmaster trước khi Phần 4 kết thúc

Người chơi

xe tăng

 • Min-Jun “PIGGY” Shin

DPS

 • Se-hwan “ChoiSehwan” Choi
 • Lôi “Jimmy” Yujia

Ủng hộ

 • Cao “Faraway1987” Jiale
 • Li “Xerneas” Xianyao

Kết quả Dreamers vs Quảng Châu Charge

Bản đồ

họ: Dreamers 2-0 Phí Quảng Châu

Dòng vua: Phí Quảng Châu 4-3 Những kẻ mộng mơ

Rialto: Dreamers 4-3 Phí Quảng Châu

Đấu trường La Mã: Dreamers 1-0 Quảng Châu Charge

Dreamers 3-1 Phí Quảng Châu

Người đàn ông của trận đấu

bạn sẽ

Trận đấu giữa Dreamers và Phí Quảng Châu đã kết thúc với chiến thắng ấn tượng của Dreamers với tỉ số 3-1. Dù các đội Overwatch League hàng đầu luôn là đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất, nhưng Dreamers đã chứng tỏ được sức mạnh của mình trong trận đấu này. Với sự xuất sắc của các người chơi như Sang-lok, LiGe, Ezhan, Spectra, D0nghun và Cỗ máy, Dreamers đã đánh bại đối thủ mạnh Phí Quảng Châu Charge. Tuy nhiên, Phí Quảng Châu Charge vẫn là một trong những đội Overwatch mạnh nhất thế giới, và họ sẽ tiếp tục đấu tranh để giành chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *