Puppey Khẳng Định Solo Có Thể Dẫn Dắt 9Pandas Vô Địch Berlin Major

Bài viết mới nhất từ ESTNN đưa tin về sự vắng mặt của Alexey “Solo” Berezin và tác động của nó đến thành tích của đội 9Pandas tại Berlin Major 2023. Trong trận chung kết, Gaimin Gladiators đã đánh bại Team Liquid để giành chiến thắng liên tiếp trong các Major. Tuy nhiên, 9Pandas cũng đã gây bất ngờ với vị trí thứ ba đầy ấn tượng. Đội đã mất quân át chủ bài Solo trong giải đấu này, và đội trưởng của Team Liquid Clement “Puppey” Ivanov tin rằng sự hiện diện của Solo có thể giúp 9Pandas tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, vị trí thứ ba của đội cho thấy sức mạnh của họ với tư cách là một đội và đang chuẩn bị cho DPC EEU Tour 3.

Đội trưởng Team Secret cho rằng sự vắng mặt của Alexey “Solo” Berezin đã cản trở tham vọng Berlin Main của 9Pandas


Berlin Major 2023 đã đi đến hồi kết gay cấn, với Gaimin Gladiators củng cố vị thế là những nhà vô địch Major liên tiếp. Đối thủ đáng gờm của họ, Team Liquid, đã cống hiến hết mình trong trận Chung kết, nhưng cuối cùng lại không thể chiến thắng, giống như họ đã làm trong cuộc gặp 2023 Five Major và Dreamleague Season 19 với GG. Mặc dù Gaimin Gladiators và Team Liquid là những ứng cử viên vô địch trước khi giải đấu bắt đầu, 9Pandas đã chứng tỏ là một đội gây bất ngờ tại Berlin Major với vị trí thứ ba đầy thuyết phục. Đội đã mất quân át chủ bài Alexey “Solo” Berezin trong cuộc thi. Mặc dù người đại diện của anh ấy là Vladimir “RodjER” Nikogosian đã có một màn trình diễn đáng khen ngợi, Solo có thể đưa đội tiến xa hơn nữa. Đó là những gì đội trưởng của Team Liquid, Clement “Puppey” Ivanov nghĩ.

Gần đây, Puppey đã hòa vào dòng chảy của người đồng đội cũ Yazied “YapzOr” Jaradat và chia sẻ suy nghĩ của mình về một trong những bất ngờ lớn nhất của giải đấu – 9Pandas. Huyền thoại Dota 2 tự tin rằng nếu có sự góp mặt của đội trưởng Solo, họ có thể tiến xa và vô địch Major.

“Nói thật thì mình nghĩ đội 9Pandas này sẽ vô địch giải đấu này (Berlin Major 2023) với Solo [Seriously? How so?] Vâng, ý tôi là không lấy từ Rodjer. Tôi nghĩ Rodjer đã làm rất tốt và họ đang làm việc đó nhưng tôi nghĩ Solo đã làm điều gì đó tồi tệ, được chứ? Ít nhất nó chỉ cảm thấy như vậy,” Puppey giải thích.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gaimin Gladiators vs. Quest Esports: DPC SEA 2023 Tour 3: Phần I

Nhận xét của Puppey nhấn mạnh tác động tiềm ẩn của việc Solo vắng mặt đối với thành tích của đội, với cựu binh tin rằng sự hiện diện của Solo có thể là chìa khóa giúp 9Pandas giành chiến thắng trong giải đấu. Tuy nhiên, vị trí thứ ba của 9Pandas cho thấy sức mạnh của họ với tư cách là một đội. Hiện tại, họ là đối thủ mạnh nhất đến từ Đông Âu (EEU) và đang chuẩn bị cho DPC EEU Tour 3.

Đội trưởng Team Secret, Clement “Puppey” Ivanov đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc Alexey “Solo” Berezin không thể tham gia giải Berlin Major 2023 của 9Pandas. Ông cho rằng sự vắng mặt của Solo đã cản trở tham vọng của đội, và nếu anh ấy có mặt, 9Pandas có thể tiến xa hơn và giành chiến thắng. Tuy nhiên, với vị trí thứ ba đầy thuyết phục tại giải đấu, 9Pandas đã chứng minh được sức mạnh của mình trong tư cách là một đội và trở thành đối thủ mạnh nhất đến từ Đông Âu (EEU). Hiện tại, đội đang chuẩn bị cho DPC EEU Tour 3 và hy vọng sẽ tiếp tục thể hiện sự xuất sắc của mình trong các giải đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *