Riot Dev Unveils Exciting 13.10 Patch Updates for League of Legends

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sắp có bản vá 13.10 với nhiều thay đổi đáng chú ý. Theo Riot Phroxzon, nhà phát triển của Riot Games, bản vá này có thể coi là một cập nhật lớn với việc điều chỉnh hầu hết các vật phẩm mới trong trò chơi, thay đổi bộ đếm thời gian của Dịch Chuyển Tung Hoành và thêm một số tính năng mới cho lính, thay đổi Hạt Nổ, giảm thời gian người chơi nhận hiệu ứng bảo vệ nhà, v.v. Điều đáng chú ý là các vật phẩm đã được thay đổi và điều chỉnh, cùng với việc tăng tốc độ của lính và thay đổi cho trụ, giúp tăng tốc độ trận đấu. Ngoài ra, Neeko sẽ trở thành một tướng đi rừng đáng sợ, với sức mạnh và sát thương tăng lên đáng kể. Bản cập nhật này đang được mong đợi và LMHT sẽ có một Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn khác trước khi Mùa Hè bắt đầu trên toàn thế giới.

Chúng ta đang có một Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn khác trước khi Mùa Hè bắt đầu trên toàn thế giới.

Bản vá 13.10 của Liên Minh Huyền Thoại đã gần đến, và nếu bạn nghĩ rằng những thay đổi về vật phẩm là một phần quan trọng của bản cập nhật, thì bạn đã nhầm. 13.10 dường như là một bản cập nhật lớn, theo tiết lộ của một trong những nhà phát triển của Riot Games, Riot Phroxzon. Trong khi chỉ có một số tướng được thay đổi, Riot sẽ điều chỉnh gần như tất cả các vật phẩm mới trong trò chơi, đồng thời thay đổi bộ đếm thời gian của Dịch Chuyển Tung Hoành, thêm một số tính năng mới cho lính, thay đổi Hạt Nổ, giảm thời gian người chơi nhận hiệu ứng bảo vệ nhà, và nhiều hơn nữa!

Thay đổi vật phẩm Liên minh huyền thoại Bản vá 13.10

Chúng tôi đã vượt qua sự thay đổi này, vì vậy tôi sẽ rất ngắn gọn. Cũng giống như xe tăng trong Tiền mùa giải, Sát thủ, Xạ thủ và Hỗ trợ sẽ nhận được một số đồ chơi mới, trong khi một số Vật phẩm Xe tăng và Bruiser cũng có những thay đổi:

Vật phẩm thiện xạ:

 • Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo và Kiếm Nhanh Navori giờ là Vật Phẩm Thần Thoại, với số lượng, nội tại và Nội Tại Thần Thoại được điều chỉnh,
 • Kraken Slayer, Galeforce và Immortal Shieldbow không còn là Thần thoại, mất Nội tại Thần thoại và một số số lượng, nhưng giá của chúng đã giảm
 • Statikk Shiv trở lại dưới dạng một Vật phẩm Huyền thoại, thứ sẽ khiến các bản dựng Cường hóa trở lại trên radar với những người hâm mộ Stormrazor,
 • Hầu như tất cả các trang bị Xạ Thủ đã được thay đổi theo một cách nào đó.
 • Nguồn: Vandiril

Công cụ giết người:

 • Dạ Kiếm của Draktharr giờ cho khả năng không thể bị nhắm mục tiêu thay vì tàng hình khi loại bỏ,
 • Prowler’s Claw là Huyền thoại, cũng mất kích hoạt,
 • Mặc dù Kiếm ma của Youmuu đã được nâng cấp thành Vật phẩm Thần thoại, với nội tại mới có tên là Ám ảnh.

Vật phẩm hỗ trợ:

 • Echoes of Helia, một Mythic Item mới sẽ được thêm vào trò chơi, trong khi Imperial Mandate đã bị hạ cấp xuống Legendary,
 • Nhiều vật phẩm Hỗ trợ đã được thay đổi và chúng tôi sẽ nhận được một thành phần mới có tên là Mặt dây chuyền Lifewell.

Vật phẩm xe tăng:

 • Abyssal Mask, Force of Nature và Radiant Virtue đều đã bị lạm dụng, nhưng chi phí của chúng cũng đã giảm.

Các mặt hàng bị bầm tím:

 • Trinity Force, Sterak’s Gage, Hullbreaker và Goredrinker đã được tăng sức mạnh,
 • Divine Sunderer bị gián đoạn,
 • Một số hạng mục thành phần cũng được thay đổi.

Nếu bạn muốn biết thêm về những thay đổi vật phẩm sắp tới, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin đây.

Thay đổi trò chơi Liên minh huyền thoại 13.10 Patch

Bây giờ chúng ta đến phần thú vị. Có khá nhiều thay đổi đến từ cơ sở của Liên Minh Huyền Thoại, chẳng hạn như thay đổi đối với lính, rừng, Trụ và thậm chí cả Đài phun nước, vì vậy hãy đi sâu vào vấn đề này!

 • Khả năng tái tạo năng lượng của Suối nguồn đã tăng từ 2,1% năng lượng tối đa lên 3,1%, điều đó có nghĩa là nó sẽ bổ sung cùng với sức khỏe,
  • Đồng hồ bấm giờ của Homeguard hiện là 14 phút thay vì 20 phút, điều này sẽ rút ngắn thời gian quay lại hành động, tăng tốc trò chơi.
 • Thực vật rừng Blast Cone giờ sẽ xuất hiện sau mỗi 9-9:30 phút thay vì 5-5:30, nghĩa là những lần chạy trốn liều lĩnh sẽ ít xảy ra hơn.
 • Lính ở đường bên giờ sẽ được tăng tốc độ di chuyển sau 14 phút đầu tiên theo cách mà lính ở Đường trên và Đường dưới sẽ mất cùng một khoảng thời gian để đến đường giữa như ở Đường giữa,
  • Lính cũng bỏ qua tín hiệu “Kêu cứu” đối với tướng địch nếu chúng nhắm mục tiêu vào trụ.

Liên minh huyền thoại 13.10 Patch Minions

 • Trụ sẽ nhận 100% SMCK cơ bản + 100% SMCK cộng thêm + 60% SMPT từ tướng thay vì nhận 100% SMCK cộng thêm hoặc 60% SMPT, tùy theo mức nào cao hơn.
 • Teleport – hay đúng hơn là Unleashed Teleport cũng đang thay đổi khi phiên bản nâng cấp sẽ có từ phút thứ 10 thay vì 14 phút, giúp tăng tốc độ trận đấu hơn nữa.
 • Cơ chế Chia Sẻ Bổ Trợ lẽ ra cũng đã xuất hiện trong phiên bản này, nhưng Nội Tại Ivern toàn cầu đã được đẩy sang Phiên Bản 13.11.

Thay đổi tướng Liên minh huyền thoại Bản vá 13.10

Chúng tôi cũng đã đề cập đến một số thay đổi này trong bài viết này, nhưng có một số bổ sung mới – và việc làm mới không bao giờ gây hại.

 • Nội tại và Q của Akshan, E của Kalista, W và E của Kindred và Q của Vayne giờ đều có tỷ lệ sức mạnh phép thuật để khiến cho Cuồng Đao Guinsoo trở nên khả thi hơn đối với tướng này, vì Vật phẩm thần thoại mới sẽ tăng sức mạnh phép thuật cùng với sát thương vật lý.
 • Bản cập nhật tầm trung của Ivern đã bị trì hoãn cho đến Phiên bản 13.11, cùng với thay đổi chia sẻ Bùa Đi Rừng, vì nó có sự chồng chéo trong cơ chế chơi.
 • Bản cập nhật tầm trung của Neeko đã được coi là thành công, nhưng tắc kè hoa của Vastayan vẫn cần một chút phô trương:
  • Sát thương cộng thêm Q của anh ta đã tăng lên 35/50/65/80/95 từ 30/40/50/60/70,
  • Sát thương quái vật cộng thêm nội tại ba đòn W của anh ta đã tăng từ 50 lên 75,
  • Tỷ lệ AP Ult của anh ấy đã được tăng từ 100% lên 120%.

Riot Games thực sự muốn biến Neeko thành một tướng đi rừng – điều mà lẽ ra họ nên làm khi Tắc Kè Hoa Tò Mò ra mắt vào năm 2018. Cô nàng vốn đã mạnh mẽ, lừa kẻ địch bằng cách biến thành quái vật, lính hay cây đi rừng, nhưng với sự thay đổi này, có thể thấy một số trò chơi trong chuyên nghiệp quá.

Bản cập nhật Liên minh huyền thoại 13.10 Neeko
Neeko sẽ là một người đi rừng đáng sợ

Đối với các thay đổi về Cách chơi và Vật phẩm, tôi rất nóng lòng muốn chúng được thêm vào trò chơi. Thay đổi vật phẩm là cần thiết, nhưng tôi hơi sợ ADC xây dựng tất cả các vật phẩm thần thoại hiện tại trong một trò chơi, cũng như trang bị Thần thoại mới, trong đó Guinsoo có vẻ nguy hiểm nhất. Xe tăng đã nhận được một số giảm sức mạnh nhỏ, điều này là tốt, vì chúng đã thống trị cả đấu trường thông thường và đấu trường. Việc tăng sức mạnh và giảm sức mạnh vật phẩm của Bruiser ở khía cạnh nhẹ hơn, nhưng Riot Games không muốn chuyển chúng trở lại từ xe tăng, vì vậy điều đó không sao cả. Hỗ trợ và Sát thủ đang ăn nên làm ra trong phiên bản tiếp theo, nhưng hy vọng rằng Vuốt Prowler mới sẽ không quá mạnh với nội tại nhảy mới của nó.

Những thay đổi về lối chơi cũng là một bổ sung đáng hoan nghênh, vì chúng cố gắng loại bỏ thời gian chết giữa những việc cần làm trong Summoner’s Rift. Mặc dù những thay đổi về tốc độ di chuyển của lính có vẻ nhỏ, nhưng chúng thực sự có thể làm rung chuyển mọi thứ trong trò chơi sau khi vượt qua giai đoạn đi đường, vì các đội sẽ nhận được tài nguyên nhanh hơn trong làn đường, nghĩa là nhiều người hơn có thể mở rộng quy mô nhanh chóng. Riot Games đã làm trò chơi chậm hơn vào năm ngoái với bản vá 12.10, nhưng giờ họ đang tìm cách làm trò chơi nhanh hơn một lần nữa – và tôi rất nóng lòng chờ đợi điều đó.

Khi nào Liên minh huyền thoại Patch 13.10 sẽ ra mắt?

Bản vá 13.10 sẽ ra mắt vào tuần tới vào ngày 17 tháng 5 lúc 3 giờ sáng theo giờ PT ở NA, 5 giờ sáng theo giờ GMT ở Tây EU, 3 giờ sáng theo giờ CET ở EUNE và 8 giờ sáng theo giờ KR ở Hàn Quốc. Trong lúc chờ tài liệu mới ra mắt các bạn đừng quên theo dõi MSI trên một nền tảng chung và đọc chúng tôi Xem trước và dự đoán cho trận đấu!

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.10 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trò chơi hoàn toàn mới. Với nhiều thay đổi về vật phẩm, cơ chế chơi và tướng, Riot Games đang cố gắng tạo ra một trò chơi cân bằng hơn và tăng thêm tính thú vị cho người chơi. Việc điều chỉnh vật phẩm và các tính năng mới sẽ mang lại cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn khi xây dựng tướng. Thay đổi về cơ chế chơi cũng sẽ giúp giảm thời gian chết và tăng tốc độ trận đấu. Điều này sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn và thu hút người chơi tham gia nhiều hơn. Tuy nhiên, người chơi cần phải cẩn trọng khi xây dựng vật phẩm và lựa chọn tướng để tận dụng tối đa những thay đổi mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *