Riot muốn quay lại London tổ chức Worlds 2024 sau thành công tại MSI 2023: Cập nhật mới nhất!

The possibility of the League of Legends World Championship returning to London has sparked excitement among UK fans. After successfully hosting the Mid-Season Invitational at the Copper Box Arena earlier this year, reports suggest that the World Championship will make a comeback to the UK capital in 2024. Riot Games has reportedly been in talks with the UK government and local organisations, such as the Greater London Authority and London & Partners, to make this happen. While no official announcement has been made yet, the O2 Arena is said to be the venue for the finals, with other stages taking place in other European cities like Paris, Berlin, and Barcelona. The 2023 World Championship is set to take place in South Korea.

CKTG 2024 có thể quay trở lại London, gây ra sự phấn khích cho những người hâm mộ Liên minh huyền thoại Vương quốc Anh.


Sau khi tổ chức thành công Mid-Season Invitational tại Copper Box Arena ở London, có những báo cáo cho rằng Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại sẽ trở lại thủ đô Vương quốc Anh vào năm tới. Mặc dù kết quả và hậu cần vẫn chưa được hoàn thiện vì chúng ta còn gần 5 tháng nữa mới đến CKTG năm nay, một nguồn đáng tin cậy đã tiết lộ với Dom Sacco của Esports News UK rằng London là ứng cử viên có nhiều khả năng nhất để tổ chức Thế giới vào năm 2024.

London đã chứng tỏ là một thành phố đăng cai MSI 2023 tuyệt vời, với khán giả trực tiếp sôi động cổ vũ cho mọi đội thi đấu trong suốt sự kiện. Mặc dù có rất ít ghế trống trong Giai đoạn Play-In kéo dài, nhưng các trận đấu loại trực tiếp đã được diễn ra trước các đấu trường đã cháy vé hoàn toàn. Giải đấu mà cuối cùng JDG đã vô địch, cũng đã phá kỷ lục về lượng người xem của MSI với trung bình gần 800 nghìn người xem và 2,3 triệu người xem cao nhất, theo Biểu đồ thể thao điện tử.

Trong cuộc họp báo được tổ chức tại MSI 2023, Trưởng bộ phận Liên minh huyền thoại Esports toàn cầu Naz Aletaha đã bày tỏ sự quan tâm của Riot Games đối với việc trở lại Vương quốc Anh cho các sự kiện trong tương lai. Aletaha nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức các sự kiện trong khu vực, nơi người hâm mộ từ các quốc gia khác nhau có thể tụ tập để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của họ. Anh ấy nói, “Chúng tôi muốn người hâm mộ có thể đến đó nếu họ có thể, và chúng tôi chắc chắn muốn mang đến những điều tốt nhất của Liên Minh Huyền Thoại cho tất cả người hâm mộ địa phương ở đây. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc chúng tôi sẽ trở lại [to London].”

THÊM TỪ ESTNN
Công cụ theo dõi mùa giải LCS 2023 mùa hè
LONDON, ANH – 21 THÁNG 5: Người hâm mộ trên khán đài tại Chung kết Liên minh Huyền thoại Invitational – Giữa mùa giải vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 tại London, Anh. (Ảnh của Joe Brady/Riot Games)

Theo báo cáo của Esports News UK, Riot đã đàm phán với chính phủ Vương quốc Anh và các tổ chức như Chính quyền Greater London, cơ quan quản lý của khu vực Greater London và London & Partners, một tổ chức được GLA tài trợ để quảng bá cho London. vòng quanh thế giới. Mặc dù London & Partners đã nhận xét: “Chúng tôi không biết về bất kỳ quyết định nào đã được đưa ra cho mùa giải 2024, nhưng chúng tôi rất vui được tiếp tục hỗ trợ Riot Games,” khi được Esports News UK liên hệ.

Một nguồn tin được trích dẫn trong báo cáo khẳng định rằng O2 Arena sẽ là nơi diễn ra tuần lễ diễn ra Chung kết Thế giới 2024, với các giai đoạn khác diễn ra ở các thành phố châu Âu khác như Paris, Berlin và Barcelona. CKTG đi đến nhiều thành phố trên khắp các khu vực là cách phổ biến mà Riot tổ chức các sự kiện này, CKTG 2019 ở Châu Âu được tổ chức tại Berlin và Madrid với tuần Chung kết tại Paris. CKTG 2019 là Giải vô địch thế giới cuối cùng được tổ chức công khai ở châu Âu kể từ CKTG 2021 ở Reykjavík, Iceland trong thời kỳ đại dịch.

Không có thông tin chính thức nào từ Riot về CKTG 2024 vì giải đấu sắp tới đầu tiên trên lịch là CKTG 2023 ở Hàn Quốc.

THÊM TỪ ESTNN
JDG tuyên bố chiến thắng MSI 2023 trước BLG

Với thông tin về khả năng London sẽ trở lại là địa điểm tổ chức Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại vào năm 2024, các fan hâm mộ ở Vương quốc Anh đang rất phấn khích. Như đã chứng kiến trong Mid-Season Invitational tại Copper Box Arena ở London, thành phố này đã chứng tỏ mình là một địa điểm tuyệt vời cho các sự kiện Esports. Riot Games cũng đã đàm phán với chính phủ và các tổ chức tại London để chuẩn bị cho sự kiện này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chờ đợi thông tin chính thức từ Riot về CKTG 2024. Trong khi đó, CKTG 2023 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, và JDG đã giành chiến thắng tại MSI 2023 trước BLG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *