rOtK rời đội Aster: Chuyện gì đã xảy ra và tương lai của cựu vận động viên eSports?

Bai “rOtK” Fan mới đây đã từ chức huấn luyện viên của Team Aster sau khi đội của anh ta có thành tích tệ hại tại DreamLeague Season 20. Trong buổi phát trực tiếp, rOtK tuyên bố rời đội DPC China Division I nổi tiếng kể từ tháng 11 năm 2022. Quyết định này được đưa ra vào thời điểm đầy thách thức đối với Aster, vì họ đang đối mặt với việc bị loại trong Dream League Season 20. Bất chấp những thành tích gần đây của họ, Đội Aster hiện phải đối mặt với một thách thức trong Bảng Giai đoạn 2 Dreamleague Season 20.

Bai “rOtK” Fan đã từ chức huấn luyện viên của Team Aster sau thành tích tệ hại của đội tại DreamLeague Season 20


Trong buổi phát trực tiếp, Bai “rOtK” Fan đã tuyên bố rời Team Aster. Người đàn ông 31 tuổi này đã làm huấn luyện viên cho đội DPC China Division I nổi tiếng kể từ tháng 11 năm 2022. Quyết định này được đưa ra vào thời điểm đầy thách thức đối với Aster, vì họ có thể phải đối mặt với việc bị loại trong Dream League Season 20. Tuy nhiên, tổ chức, vẫn chưa bình luận về sự phát triển. Do đó, vẫn chưa rõ liệu rOtK sẽ rời đội ngay lập tức hay ở lại cho phần còn lại của cuộc thi.

Bất chấp những thành tích gần đây của họ và việc bổ sung tuyển thủ nổi tiếng Sumail “SumaiL” Hassan để củng cố đội hình của họ, Đội Aster, nổi tiếng với sự thống trị của họ trong Dota Pro Circuit (DPC) China 2023 Tour 3: Division I, hiện phải đối mặt với một thách thức trong Bảng Giai đoạn 2 Dreamleague Season 20.

Vị trí của Đội Aster bị treo lơ lửng trong Giai đoạn Nhóm 2, không có chuỗi trận thắng nào và ba trận thua trước 9Pandas, Talon Esports và BetBoom Esports. Ở vị trí thứ 8, đội phải đối mặt với thử thách khó khăn khi chỉ 4 đội dẫn đầu mới giành được suất đá playoff.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn bác sĩ phù thủy Dota 2

Aster vẫn chưa đấu với Evil Geniuses, Team Spirit, Gaimin Gladiators và đối thủ DPC Trung Quốc của họ là PSG.LGD trong giải đấu. Một chiến thắng trong trận đấu này có thể đưa họ vào vòng loại trực tiếp, vì vậy những người lọt vào bán kết Giải Quốc tế 2022 sẽ rất muốn trở lại con đường chiến thắng.

Sau khi từ chức huấn luyện viên của Team Aster, Bai “rOtK” Fan đã để lại nhiều thắc mắc cho cộng đồng Dota 2. Tuy nhiên, việc đội Aster đang đối mặt với một thách thức trong DreamLeague Season 20 khi chỉ đứng thứ 8 trong Giai đoạn Nhóm 2 càng khiến cho tương lai của đội trở nên mông lung hơn. Một chiến thắng trong trận đấu với PSG.LGD có thể đưa đội vào vòng loại trực tiếp, vì vậy, sự quyết tâm của các thành viên trong đội sẽ là yếu tố quan trọng để đưa đội tiến xa trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *