Sẵn sàng đón mùa hè 2023 LCS: TSM liệu sẽ lại nổi danh?

TSM sẽ đưa hai trong số những người chơi huyền thoại của mình trở lại cho những gì có thể là lần chia tách cuối cùng của tổ chức tại LCS. Sau một thập kỷ thành công, TSM đã trải qua nhiều khó khăn trong hai năm qua. Tuy nhiên, với đội hình mới cho mùa hè 2023, TSM hy vọng sẽ tìm lại sự ổn định và thành công của mình. Mặc dù đã mất Huang “Maple” Yi-Tang, TSM đã ký hợp đồng với Lee “Ruby” Sol-min để thay thế. Tuy nhiên, liệu Ruby có thể cải thiện màn trình diễn của mình hay không là một dấu hỏi lớn. Với đội hình gồm Hauntzer, WildTurtle, Bugi, Chime và Ruby, TSM sẽ phải cố gắng để lọt vào vòng loại trực tiếp và hy vọng kết thúc mùa giải cuối cùng của mình ở LCS một cách thành công.

TSM sẽ đưa hai trong số những người chơi huyền thoại của mình trở lại cho những gì có thể là lần chia tách cuối cùng của tổ chức tại LCS.


Sau một thập kỷ là một trong những tổ chức thành công nhất của Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ, TSM đã trải qua một số thời điểm khó khăn trong hai năm qua. Các cuộc đấu tranh tài chính có thể xảy ra kết hợp với việc thiếu thành công quốc tế khi chơi ở LCS đã gây ra tổ chức đã đưa ra quyết định rời khỏi giải đấu hoàn toànđể chơi ở một khu vực lớn khác với mục tiêu vô địch Thế giới.

Dù tương lai có ra sao đối với TSM và người hâm mộ của họ, thì ít nhất mọi người vẫn phải chơi phần còn lại của Giải mùa hè. Thật không may, họ không trải qua mùa xuân tốt nhất mà họ từng có. TSM đã có rất nhiều thay đổi trong thời gian gần đây, với Toàn “Neo” Trần và Colin “Solo” Earnest đều phải ngồi dự bị trong mùa giải thường cho các huyền thoại TSM Jason “WildTurtle” Tran và Kevin “Hauntzer” Yarnell. Hành động của WildTurtle ít nhất đã giúp họ tăng nhẹ hiệu suất, nhưng cuối cùng, họ vẫn bỏ lỡ vòng loại trực tiếp.

Đội hình TSM LCS cho Mùa hè 2023

  • Đường trên: Kevin “Hauntzer” Yarnell
  • Đi rừng: Lee “Bugi” Seong-yeop
  • Đường giữa: Lee “Ruby” Sol-min
  • Xạ thủ: Jason “WildTurtle” Trần
  • Hỗ trợ: Jonathan “Chime” Pomponio

TSM đã giữ lại bốn trong số năm tuyển thủ trong danh sách chia tách lần trước, điều này sẽ mang lại sự ổn định cho Mùa hè. Nhưng thật không may, người chơi mà họ đã mất lại được cho là người có phong độ tốt nhất trong đội, Huang “Maple” Yi-Tang. Để thay thế Maple, TSM đã ký hợp đồng với Lee “Ruby” Sol-min từ Team Heretics của LEC, đây có vẻ là một bước đi rất mạo hiểm.

THÊM TỪ ESTNN
Bản xem trước LCS 2023 Summer Split: FlyQuest

Hai lần chia tách của Ruby với Dị giáo không phải là công cụ xây dựng sơ yếu lý lịch tốt nhất. Sau khi sớm bị loại khỏi Vòng bảng vào mùa Đông, người Tây Ban Nha thực sự thất bại và bỏ lỡ trận play-off vào mùa Xuân, và màn trình diễn kém cỏi của tiền vệ người Hàn Quốc đã dẫn đến tình huống đó. Vẫn còn phải xem liệu Ruby có thể cải thiện màn trình diễn của mình ở Bắc Mỹ hay không, nhưng ít nhất TSM có phương án dự phòng khi họ cũng mang về một người đi đường giữa khác là Kim “Fenix” Jae-hun, một cái tên quen thuộc với những người hâm mộ LCS lâu năm.

Thật khó để nói từ danh sách danh sách này. Bộ đôi hỗ trợ đi rừng Bugi/Chime đã cho thấy sức mạnh tổng hợp khi chơi cùng nhau, nhưng mối quan hệ phụ thuộc rất nhiều vào màn trình diễn của những người chơi khác. Hauntzer và WildTurtle là những người chơi có kinh nghiệm và cả hai đều có Springs tốt, nhưng đã lâu rồi một trong hai người họ mới thực sự dẫn dắt một đội tiến sâu vào vòng loại trực tiếp.

Vị trí thứ bảy của TSM trong mùa Xuân là do Dignitas và Team Liquid hoàn toàn buông xuôi. Nếu hai đội này có thể tiếp thu và chơi đúng với đội hình của họ, họ sẽ có lợi thế về tài năng hơn TSM. điều đó sẽ giúp tám đội lọt vào vòng loại trực tiếp trong Giải mùa hè, nhưng ngay cả khi TSM vượt qua giai đoạn sau mùa giải, họ có thể khó kết thúc mùa giải cuối cùng của mình ở LCS một cách thành công.

THÊM TỪ ESTNN
JDG tuyên bố chiến thắng MSI 2023 trước BLG

Sau nhiều thay đổi và khó khăn trong hai năm qua, TSM đã quyết định đưa hai trong số những người chơi huyền thoại của mình trở lại để tham gia vào giải đấu LCS. Tuy nhiên, mùa giải Xuân của đội đã không tốt như mong đợi, và đội đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, với sự ổn định từ các tuyển thủ đã được giữ lại và sự xuất hiện của các tuyển thủ mới, như Ruby và Chime, TSM vẫn có hy vọng trong mùa giải mùa hè. Tuy nhiên, đội sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đội khác để đạt được thành công trong giải đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *