sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết “Đánh giá trước LCS Mùa Hè 2023: Immortals sẽ tái xuất với sức mạnh đỉnh cao”

Người bất tử là một tổ chức eSports mà người hâm mộ thường xếp ở cuối bảng xếp hạng sức mạnh của họ khi bắt đầu mỗi mùa giải LCS. Tuy nhiên, với sự thay đổi đội hình cho Mùa hè 2023, có hy vọng rằng họ sẽ thu hẹp khoảng cách với các đối thủ. Colin “Solo” Earnest thay thế Mohamed “Revenge” Kaddoura ở đường trên, trong khi Kenvi, Tactical và Bolulu giữ nguyên vai trò của mình. Bộ đôi Tactical và Treatz, từng đoạt chức vô địch LCSA vào năm 2019, sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội hình. Tuy nhiên, để trở thành một đối thủ đáng gờm, Người bất tử cần phải tìm kiếm thêm những tuyển thủ có thể gánh vác trận đấu.

Điều này có thể kết thúc là một Người bất tử tách ra ngoài mong đợi của người hâm mộ?


Chỉ với một lần tham dự vòng loại trực tiếp và bốn lần về đích ở vị trí cuối bảng trong bảy mùa giải, Người bất tử đã trở thành một tổ chức mà người hâm mộ tự động xếp ở cuối bảng xếp hạng sức mạnh của họ khi bắt đầu mỗi mùa giải. Họ lại thực hiện một số thay đổi trong mùa giải, thay đổi lớn nhất là chia tay với Mohamed “Revenge” Kaddoura.

Revenge đã gắn bó với Người bất tử hơn hai năm, bắt đầu với tư cách là một người chơi dự án trẻ ở đường trên, anh ấy đã trở thành gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại trong một thời gian rất ngắn. Sự ra đi của anh ấy có thể báo hiệu sự thay đổi trọng tâm của tổ chức, nhưng hướng đi mới có thể không đủ để cứu vãn phần còn lại của mùa giải.

Đội hình Người bất tử LCS cho Mùa hè 2023

  • Đường trên: Colin “Solo” Earnest
  • Rừng: Shane Kenneth “Kenvi” Espinoza
  • Đường giữa: Onur Can “Bolulu” Demirol
  • AD Carry: Edward “Tactical” Ra
  • Hỗ trợ: Erik “Treatz” Wessén

Colin “Solo” Earnest thay thế Revenge cho LCS Mùa Hè 2023. Mặc dù Solo luôn có ảnh hưởng tích cực đến bất kỳ đội hình nào anh ấy tham gia, nhưng anh ấy không chính xác là người mà Người bất tử cần. Solo cung cấp một đường trên ổn định bên yếu, sẵn sàng chơi carry để đồng đội của anh ấy có thể dẫn trước ở phía bên kia của Rift.

Mặt khác của Rift for Immortals bao gồm ba người chơi trở lại: Kenvi, Tactical và Bolulu. Cả Kenvi và Tactical đều nằm trong số những triển vọng được đánh giá cao nhất khi bước ra khỏi hệ thống Học viện, nhưng họ vẫn chưa tìm thấy thành công tại LCS. Kenvi sẽ chơi ở giải hạng ba của anh ấy tại LCS vào Mùa hè, nhưng anh ấy đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày còn ở Học viện tại các giải đấu lớn. Được quảng cáo là người chơi carry trong LCSA, người đi rừng trẻ tuổi này đã được giao nhiều vai trò hỗ trợ hơn. Nhưng ngay cả trong những trận đấu hiếm hoi mà anh ấy có được lượt chọn mà anh ấy thường muốn, anh ấy đã không thể gây ấn tượng với khán giả bằng cách thể hiện điều khiến anh ấy trở nên đặc biệt trong thời gian thi đấu cho 100 Academy.

THÊM TỪ ESTNN
LEC Summer Split 2023: Lịch thi đấu, Bảng xếp hạng, Kết quả và Cách xem

Chiến thuật cũng ở trên cùng một con thuyền. Anh ấy đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn tại LCS với Team Liquid vào năm 2020, nhưng những gì sau đó vài năm là một sự thất vọng. Mặc dù Tactical có tài năng rõ ràng, nhưng anh ấy đã phải vật lộn để tìm kiếm bất kỳ sự nhất quán nào trong suốt sự nghiệp tương đối ngắn của mình cho đến nay, điều này xảy ra trong mùa giải trước. Bây giờ anh ấy đã đoàn tụ với người hỗ trợ Học viện TSM cũ của mình, Treatz. Bộ đôi này đã vô địch LCSA vào năm 2019 và là một thế lực đáng gờm. Mặc dù có rất nhiều điều để nói về Mùa hè, đặc biệt là khi Treatz cũng về cuối, nhưng sức mạnh tổng hợp hiện có ở đường dưới là một nơi tốt để bắt đầu mang lại cho bạn sự tự tin.

Abadi không có mối đe dọa chủ lực đáng kể nào trong danh sách này với phong độ hiện tại của hỗ trợ đi rừng này, điều này sẽ đồng nghĩa với rất nhiều áp lực dành cho người đi đường giữa mới của Bolulu. Rất may, những người đi đường giữa của Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều kinh nghiệm làm việc đó. Nhưng đó chủ yếu là ở TCL, nhóm nhỏ hơn. Chúng tôi đã thấy anh ấy có một số trận đấu tuyệt vời khi anh ấy có những vị tướng yêu thích của mình trong bản nháp, Zoe và Vel’Koz, nhưng bài kiểm tra thực sự sẽ bắt đầu khi anh ấy phải điều chỉnh theo meta. Hai tuyển thủ mới của Immortals mang đến sự ổn định cho họ với tư cách là tuyển thủ, nhưng đội tuyển này luôn thiếu những tuyển thủ có thể gánh vác trận đấu trong quá khứ. Nếu điều này không thay đổi trong Giải mùa hè, họ có thể bỏ lỡ một mùa giải khác.

THÊM TỪ ESTNN
Bản xem trước LCS 2023 Summer Split: FlyQuest

Sau một mùa giải đầy thất vọng, Người bất tử đã quyết định thay đổi đội hình của mình cho LCS Mùa hè 2023. Thoạt nhìn, đội hình có vẻ ổn định hơn với sự xuất hiện của Colin “Solo” Earnest thay thế cho Mohamed “Revenge” Kaddoura. Tuy nhiên, việc Người bất tử thiếu những tuyển thủ có khả năng gánh vác trận đấu vẫn là một điểm yếu của đội, đặc biệt là khi họ đang thiếu một người đi đường giữa đáng tin cậy. Với một đội hình mới và sự cạnh tranh tăng cao trong LCS, sẽ rất thú vị để xem Người bất tử có thể làm gì trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *