Shopify Rebellion vs ALPHA: Dự đoán trận đấu tại DPC NA 2023 Tour 3 – Division I

The Shopify Rebellion vs ALPHA match is set to be a showdown between the best in North America and one of the lesser respected teams. When it comes to predictable matches, we have to mention the clash between Shopify Rebellion and Alpha. The Arteezy-led team is certainly a fan favorite and all high-stakes bettors know that. Therefore, the odds for SR to win the match are not high. Looking at the head-to-head record of these two teams in Week 1, we can see they have contrasting results. The rebellion of Shopify Abed and his team won the most important series in Tour 3 Division I in North America when they defeated TSM. It is now time for the Shopify Rebellion vs ALPHA match, where the team is once again the favorite.

Shopify Rebellion vs ALPHA sẽ là trận đấu mà những người giỏi nhất ở Bắc Mỹ gặp một trong những người ít được kính trọng hơn.

Khi nói đến những trận đấu dễ dự đoán hơn những trận đấu khác, chúng ta phải kể đến cuộc đụng độ Shopify Rebellion vs Alpha. Đội Arteezy chắc chắn là đội được nhiều người yêu thích và tất cả những người đánh cược cấp cao đều biết điều đó. Do đó, cơ hội để SR thắng trận là không cao.

Shopify Rebellion vs ALPHA Preview

Nhìn vào thành tích đối đầu của 2 đội này ở Tuần 1, có thể thấy họ đang có kết quả trái ngược nhau. Trước cuộc đụng độ giữa ALPHA và Shopify Rebellion, Shopify Rebellion đã đánh bại đối thủ mạnh nhất của họ. Sau đó, đội có thêm một chiến thắng. Mặt khác, ALPHA đã thua cả hai ván đấu, vì vậy một trong những đội mới trong Division I sẽ phải cố gắng giành chiến thắng trong ván đấu này.

Cuộc nổi loạn của Shopify

Abed và đội của anh ấy đã giành chiến thắng trong loạt trận quan trọng nhất trong Tour 3 Division I ở Bắc Mỹ khi đánh bại TSM. Sau đó, đội cũng xử lý SKG, vì vậy bây giờ là thời gian cho trận Shopify Rebellion vs ALPHA, nơi đội một lần nữa được yêu thích.

ALPHA

Như đã đề cập, đội bóng này đã bất thắng trong 2 trận đầu tuần. Trên thực tế, ALPHA không gần như vậy vì TSM và SKG chỉ tốt hơn trong các trận đấu của họ. Vì vậy, để xem liệu đội có thể nâng cao trò chơi của mình hay không sẽ rất thú vị.

THÊM TỪ ESTNN
Dota 2: Năm sai lầm bạn nên tránh trong trò chơi PUB ở 7.33c

Shopify Rebellion so với dự đoán ALPHA

Khi nói đến dự đoán, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi SR được yêu thích nhất. Trên thực tế, đây là một trong những trò chơi mà ngay cả một số nhà cái trực tuyến hàng đầu thế giới cũng không đưa ra tỷ lệ cược tốt cho thị trường FT Winner chỉ vì SR tốt hơn rất nhiều.

người tàn tật

Nếu bạn muốn nhận được tỷ lệ cược tốt khi đặt cược vào trận Shopify Rebellion vs ALPHA, hãy chọn một trong các tùy chọn Cược chấp có sẵn. Có thể có các lựa chọn thay thế khác nhau để lựa chọn, chẳng hạn như -10 mạng, -2 tháp, v.v. Hãy nhớ rằng tỷ lệ chấp khó dự đoán hơn nhiều, nhưng đó là một cách hay để có tỷ lệ cược cao hơn trong các trận đấu mà một trong hai đội được đánh giá cao hơn.

Chiến thắng dưới 20 phút

Mặc dù rất khó để dự đoán liệu một đội nào đó sẽ giành chiến thắng trong vòng chưa đầy 20 phút, nhưng đây chắc chắn là một trận đấu mà điều này là có thể. Rốt cuộc, đây là trận chiến giữa David và Goliath.

Nhận được Divine Rapier

Mặc dù mặt hàng này đang trở nên phổ biến ở các khu vực như Bắc Mỹ, nhưng chúng tôi không mong đợi sẽ thấy mặt hàng này ở đây. Người chơi thường nhận được vật phẩm này khi họ cần thứ gì đó để giành chiến thắng và trò chơi đã thực sự kết thúc. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra trong trận Shopify Rebellion vs ALPHA.

Shopify Rebellion vs ALPHA – Xem ở đâu

Sê-ri Division I Tour 3 tại NA này sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 5 lúc 04:00 EEST. Trò chơi cũng sẽ có sẵn trên hầu hết các trang web cờ bạc nếp nhăn.

In the upcoming match between Shopify Rebellion and ALPHA, the odds are heavily in favor of the former, as they have been performing exceptionally well in recent games. However, it is important to note that ALPHA is a new team in Division I and has not yet had the chance to showcase their full potential. Despite this, it is highly unlikely that they will be able to defeat the powerhouse that is Shopify Rebellion. Betting on the handicap market may offer better odds, but it remains a risky endeavor. Regardless of the outcome, the match promises to be an exciting David and Goliath battle, and fans can catch it on various online gambling platforms.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *