“SicK – Cầu thủ nổi tiếng của Sentinels bị bắt vì vi phạm lần nữa”

Hunter “SicK” Mims, một trong những người chơi Valorant chuyên nghiệp của đội Sentinels, đã bị bắt lần thứ hai trong năm nay vì tội xâm phạm hình sự. Điều đáng chú ý là đây chỉ là hai tháng sau khi anh ta ra tù vì tội danh tương tự. Hành vi có vấn đề của SicK bắt đầu từ tháng 2 sau sự kiện VCT 2023 LOCK//IN. Các bình luận của anh trên mạng xã hội và khi phát trực tuyến đã gây ra mối lo ngại về sức khỏe tâm thần của anh. Nhiều đồng nghiệp đã lên Twitter để hỗ trợ anh và kêu gọi công chúng thông cảm với tình trạng của anh.

Người chơi Valorant chuyên nghiệp Hunter “SicK” Mims đã bị bắt lần thứ hai trong năm nay


Cựu thành viên đội Sentinels SicK đã bị bắt lại chỉ hai tháng sau khi anh ta ra tù. Theo báo cáo từ George Geddes, SicK đã bị bắt vì tội xâm phạm hình sự, cùng tội danh như trước. Tin tức về vụ bắt giữ thứ hai của SicK được đưa ra sau nhiều ngày thể hiện hành vi thất thường của cầu thủ người Mỹ trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy.

Hành vi có vấn đề của SicK bắt đầu vào giữa tháng 2 sau sự kiện VCT 2023 LOCK//IN. Sau khi bị cáo buộc không được phép vào sân chơi và kịch liên quan đến bạn gái cũ của mình, người đàn ông thứ sáu của Sentinels dường như đang phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần nghiêm trọng. Những bình luận mà anh ấy đưa ra khi phát trực tuyến và trên Twitter đã ngay lập tức gây ra mối lo ngại cho sức khỏe của anh ấy trong cộng đồng thể thao điện tử. Sau đó, vào ngày 4 tháng 3, tin tức cho biết Hunter đã bị bắt vì xâm phạm đại lý của Ferrari. Người chơi đã bị giam giữ 11 ngày trước khi được trả tự do vào ngày 16 tháng 3, sau khi tổ chức của anh ta, Sentinels, thay mặt anh ta đăng một khoản tiền 5.000 đô la.

THÊM TỪ ESTNN
Marved Dẫn dắt Sentinel đến Chiến thắng với tư cách là Người lãnh đạo trong Trò chơi của họ tại VCT Châu Mỹ

Nó yên lặng trong khoảng ba tuần; tuy nhiên, vào ngày 5 tháng 5, chàng trai 24 tuổi tiếp tục đăng trên Twitter, với một số dòng tweet gợi ý việc sử dụng ma túy. Luồng gần đây của anh ấy trên Twitch chỉ củng cố mối lo ngại của công chúng rằng cựu vô địch Masters vẫn phải đối mặt với những thách thức về sức khỏe tâm thần.

Nhiều đồng nghiệp của anh ấy đã lên Twitter để hỗ trợ anh ấy trong thời điểm khó khăn này. Shahzeb “ShahZaM” Khan đã tweet về tình huống này và nói rằng SicK hiện tại “không phải là chính mình”. Sau đó, anh kêu gọi công chúng thông cảm hơn cho những người đồng đội cũ của mình.

Đã một năm kể từ lần cuối cùng SicK thi đấu một trận chính thức. Anh ấy bắt đầu mùa giải VCT 2023 với tư cách là người thứ sáu của Sentinels. Tuy nhiên, sau lần bị bắt đầu tiên, anh ta đã bị đình chỉ danh sách và thay thế của Jimmy “amazed” Nguyen.

Hunter “SicK” Mims, người chơi Valorant chuyên nghiệp, đã bị bắt lần thứ hai trong năm nay vì tội xâm phạm hình sự, cùng tội danh như trước. Những hành động và bình luận thất thường của SicK trên các mạng xã hội đã khiến công chúng lo ngại về sức khỏe tâm thần của anh ta. Nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng hỗ trợ anh ta trong thời điểm khó khăn này. Đây là một lời cảnh báo về tác động tiêu cực của áp lực và stress trong thể thao điện tử. Chúng ta cần đưa ra những giải pháp hỗ trợ tốt hơn cho các vận động viên để đảm bảo sức khỏe và tránh những tình huống đáng tiếc như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *