“Siêu trí tuệ và đổi mới Shopify trong sự kiện Riyadh Masters 2023: Cuộc chiến đỉnh cao đầy kịch tính”

ESL đã chính thức thông báo rằng Evil Geniuses và Shopify Rebellion đã đủ điều kiện để tham dự giải đấu Riyadh Masters 2023. Các đội này đã vượt qua vòng loại thành công nhờ màn trình diễn ấn tượng trong hai mùa giải DreamLeague trước đó. Đây là một giải đấu đáng kinh ngạc với tổng giải thưởng lên đến 15 triệu USD, được tổ chức tại thủ đô của Ả Rập Xê Út. Ngoài hai đội này, còn có Gaimin Gladiators, Tundra Esports, và PSG.LGD cũng đã đủ điều kiện tham gia. Tám đội sẽ tiến vào vòng bảng, trong đó một đội đến từ DreamLeague Season 19, hai đội đến từ mùa giải DreamLeague gần đây, và năm đội còn lại có vị trí trung bình cao nhất trong DreamLeague trong hai mùa giải gần đây.

Evil Geniuses và Shopify Rebellion đã xác nhận vị trí của họ trong Riyadh Masters 2023 sắp tới


ESL đã thông báo rằng Evil Geniuses và Shopify Rebellion đã vượt qua vòng loại thành công để tham dự Riyadh Masters 2023. Các đội này đã giành được vị trí của mình trong giải đấu nhờ màn trình diễn xuất sắc của họ trong hai mùa giải DreamLeague trước đó. Mặc dù bị loại khỏi DreamLeague Season 20, nhưng vị trí thứ ba đầy ấn tượng của Shopify Rebellion trong DreamLeague Season 19 đã giúp họ đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện. Evil Geniuses, đội đứng thứ 7 ở mùa giải trước, hiện đang ở một vị trí thuận lợi để tham dự vòng loại trực tiếp DreamLeague Season 20.

Gaimin Gladiators là đội đầu tiên đủ điều kiện tham gia Riyadh Masters sau khi vô địch DreamLeague Season 19. Tundra Esports, đội đã đứng thứ 4 ở mùa giải trước và suýt chút nữa đã không đủ điều kiện tham dự Vòng bảng 2 lần này, cũng đưa ra quyết định. PSG.LGD không tham gia DreamLeague Season 19, nhưng màn trình diễn ấn tượng của họ trong mùa giải DreamLeague đang diễn ra đã giúp họ có một suất tham dự sự kiện danh giá ở Riyadh.

Chứng chỉ Thạc sĩ Riyadh hoạt động như thế nào?

Riyadh Masters 2023 rất được mong đợi, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 19 đến ngày 30 tháng 7, là giải đấu cuối cùng cho ESL Pro Tour. Được tổ chức bởi Liên đoàn Thể thao điện tử Ả Rập Xê Út và được tổ chức tại thủ đô của Ả Rập Xê Út, giải đấu này có tổng giải thưởng đáng kinh ngạc lên tới 15.000.000 USD, khiến nó trở thành một sức hút không thể chối từ đối với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Juggernaut Dota 2

Không giống như The International năm ngoái, giải đấu có sự tham gia của các đội chiến đấu trong các giải đấu khu vực, chuyên ngành và vòng loại DPC trong suốt cả năm, hành trình đến Riyadh Masters nhanh hơn nhiều. Với tổng giải thưởng chỉ bốn triệu đô la theo TI 11, trình độ khu vực không bắt buộc đối với Riyadh Masters, ngoại trừ khu vực MENA. Các đội được mời chỉ dựa trên kết quả và thứ hạng EPT của họ.

Tám đội sẽ tiến vào vòng bảng. Một trong số đó sẽ đến từ DreamLeague Season 19, đó là Gaimin Gladiators. Nhà vô địch và á quân của DreamLeague Season 20 cũng sẽ tiến vào vòng bảng. Năm đội còn lại sẽ là đội có vị trí trung bình cao nhất trong DreamLeague trong hai mùa giải vừa qua.

Mười hai đội sẽ thi đấu trong play-in. Mười một đội sẽ được mời dựa trên bảng xếp hạng EPT của họ. Tất cả các khu vực được đảm bảo có ít nhất một đội mỗi khu vực. Một người sẽ đủ điều kiện thông qua vòng loại MENA (Trung Đông Bắc Phi).

Evil Geniuses và Shopify Rebellion đã xác nhận tham dự giải đấu Riyadh Masters 2023 sau khi vượt qua vòng loại thành công. Hai đội đã thi đấu xuất sắc trong hai mùa giải DreamLeague trước đó, đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện để tham gia giải đấu danh giá này. Ngoài ra, Gaimin Gladiators, đội vô địch của DreamLeague Season 19, và nhà á quân của DreamLeague Season 20 cũng sẽ tham dự vòng bảng. Với tổng giải thưởng lên tới 15 triệu USD, Riyadh Masters 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua đối với cộng đồng Dota 2 chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *