“Siuhy Reveals The Secret To iM’s Outstanding Performance: Just Give Him What He Needs”

GamerLegion là nhóm game thủ hàng đầu trong lĩnh vực chơi game, và họ có kỹ năng khai thác tốt nhất những người chơi xuất sắc của mình. Kamil “siuhy” Szkaradek là một ví dụ điển hình. Ông đã thể hiện kỹ năng lãnh đạo đáng kinh ngạc khi dẫn dắt đội của mình đến một hành trình đáng kinh ngạc. Ivan “iM” Mihai đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của GamerLegion ở Paris Major. iM hiện đang dẫn đầu xếp hạng thứ hai trong lịch sử Major và đã tích lũy được xếp hạng 1,44 trên 10 bản đồ. Chuyến đi đường chính của đội hình đã không bắt đầu như kế hoạch, nhưng họ đã thể hiện sự kiên cường và hiện đang đứng trước cơ hội giành danh hiệu vô địch.

Những người dẫn đầu trong lĩnh vực chơi game GamerLegion biết cách khai thác tốt nhất những người chơi xuất sắc của mình


Kamil “⁠siuhy⁠” Szkaradek của GamerLegion đã thể hiện kỹ năng lãnh đạo đáng kinh ngạc khi dẫn dắt đội của mình đến một hành trình đáng kinh ngạc mà đỉnh cao là trận chung kết BLAST.tv Paris Major 2023.

Chuyến đi đường chính của đội hình đến từ Đức đã không bắt đầu như kế hoạch, khi họ chịu thất bại trước Complexity và TheMongolz, khiến họ bị dẫn trước 0-2. Tuy nhiên, họ đã thể hiện sự kiên cường và hiện đang đứng trước cơ hội giành danh hiệu vô địch, trong một sự kiện được đánh dấu bằng những kết quả bất ngờ.

Phong độ đáng kinh ngạc của Ivan “iM” Mihai đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của GamerLegion’s Paris Major. Sau chiến thắng tại Bán kết Paris Major của GamerLegion trước Heroic, iM có xếp hạng 1,44 trong cuộc thi. Tay vợt người Romania đang dẫn trước đối thủ gần nhất là Mathieu “ywOo” Herbaut (1.36), người mà anh sẽ đối đầu trong trận Chung kết. iM, người đã tích lũy được xếp hạng 1,44 trên 10 bản đồ, hiện là người chơi cao thứ hai trong lịch sử Major. Oleksandr “s1mple” Kostyljev của NAVI vừa có thể vượt qua anh ấy, người đã giành được giải MVP PGL Major 2021 của Stockholm với xếp hạng 1,47.

THÊM TỪ ESTNN
Các nhóm và trận đấu IEM Dallas được công bố

iM đã tận dụng cơ hội và mang đến màn trình diễn xếp hạng 1,40 trước Heroic để dẫn dắt đội của anh ấy vào Chung kết. Cầu thủ 23 tuổi này ghi 15 frag để đưa đội của mình dẫn trước 10-5 ở map quyết định tại Mirage. GamerLegion đã giành chiến thắng trên bản đồ với tỷ số 16-6 và thiết lập một trận Chung kết với người địa phương Vitality.

siuhy nói rằng việc tạo ra môi trường hỗ trợ hoàn hảo cho iM sẽ cho phép anh ấy phát triển.

“Hãy chắc chắn rằng anh ấy cảm thấy thoải mái. Hãy cho anh ấy những gì anh ấy cần, lắng nghe anh ấy và kiên nhẫn. Anh ấy có tài năng tuyệt vời, anh ấy trở thành một trong những người giỏi nhất rất nhanh và anh ấy làm rất tốt những gì mình làm. Bạn chỉ cần cho anh ta những gì anh ta cần. Nghe anh ấy.”

Huấn luyện viên Ashley “ashhh” Battye của GamerLegion cũng khen ngợi tay súng cừ khôi của anh ấy.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đã tìm thấy rất nhiều sự tự tin trong chính mình. Vấn đề với iM là, anh ấy có sự tự tin đáng kinh ngạc! Giống như một chàng trai không bao giờ đánh mất sự tự tin và trong suốt thời gian tôi biết anh ấy, tôi nghĩ đó là phẩm chất mà bạn không tìm thấy ở nhiều người. Bạn có thể nhìn xung quanh để tìm phần tốt nhất của thế giới mà nhiều người không có được, và anh ấy trỗi dậy trong những khoảnh khắc đó. Anh ấy giữ bình tĩnh và anh ấy tiếp tục trở nên tốt hơn. Tôi nghĩ anh ấy thích nó, anh ấy thích sự chú ý, anh ấy thích việc anh ấy biểu diễn. Anh ấy thích thực tế là mọi người đều biết anh ấy có thể biểu diễn và anh ấy chỉ đang sống, tôi đoán vậy.”

GamerLegion đã đánh bại Vitality trong trận chung kết BLAST.tv Paris Major 2023 với tỷ số 3-1, giành danh hiệu vô địch đầu tiên trong lịch sử của họ. Chỉ hơn iM của GamerLegion một chút, Oleksandr “s1mple” Kostyljev của NAVI đã vượt qua anh ấy để trở thành người chơi cao thứ nhất trong lịch sử Major. Tuy nhiên, phong độ xếp hạng 1,44 của iM tại Paris Major đã giúp anh dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng lịch sử. Kamil “⁠siuhy⁠” Szkaradek của GamerLegion đã thể hiện kỹ năng lãnh đạo đáng kinh ngạc khi dẫn dắt đội của mình đến trận chung kết và tạo ra môi trường hỗ trợ hoàn hảo cho iM để phát triển. Họ đã thể hiện sự kiên cường và hiện đang đứng trước cơ hội giành danh hiệu vô địch, trong một sự kiện được đánh dấu bằng những kết quả bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *