Sk0R Vượt Qua Ngoại Lệ và Nhận Ngay Sticker Paris Major 2023: Câu Chuyện Hấp Dẫn Về Sự Kiện Esports Đầy Kịch Tính!

Valve đã tiết lộ nhãn dán cho Paris Major 2023 với một sự cố đáng chú ý. Tengis “sk0R” Batyargala không được tham gia sự kiện này, nhưng nhãn dán Paris Major của anh ấy đã được phát hành. Sk0R đã chơi tại vòng loại RMR Châu Á với IHC Esports và giúp đội của anh ấy đủ điều kiện tham dự RMR khu vực. Tuy nhiên, anh đã rời đội sau đó và bị thay thế bởi Chinguun “hasteka” Bayarmaa. Sk0R đã gây ấn tượng với người hâm mộ và các nhà phân tích bằng một số màn trình diễn tuyệt vời tại Intel Extreme Masters Katowice 2023 và ESL Pro League Season 17. Điều thú vị là hasteka sẽ tham gia Major sắp tới, nhưng Valve lại không tặng sticker cho anh ta.

Súng sẽ không chơi cho bất kỳ đội nào tham gia Paris Major 2023, nhưng vẫn nhận được nhãn dán Paris Major


Valve đã tiết lộ các nhãn dán rất được mong đợi của Paris Major 2023 vào ngày hôm qua, nhưng nhãn dán của một người chơi cụ thể đã khiến nhiều người phải nhướng mày. Tengis “sk0R” Batyargala sẽ không thi đấu trong sự kiện giới thiệu CSGO tiếp theo, nhưng Valve vẫn phát hành nhãn dán Paris Major có tên anh ấy.

sk0R đã chơi ở vòng loại RMR Châu Á với IHC Esports và truyền cảm hứng cho đội của anh ấy giành được một trong những suất đủ điều kiện cho RMR khu vực. Tuy nhiên, tay súng người Mông Cổ đã rời IHC sau vòng loại RMR và Chinguun “hasteka” Bayarmaa thế chỗ. sk0R cũng đã gây ấn tượng với người hâm mộ và các nhà phân tích bằng một số màn trình diễn tuyệt vời tại Intel Extreme Masters Katowice 2023 và ESL Pro League Season 17.

Điều thú vị là hasteka sẽ thi đấu tại Major sắp tới, nhưng Valve lại không tặng sticker cho anh ta. Cầu thủ 24 tuổi này sẽ thi đấu với TheMongolz, nhưng trang web của Valve hiển thị skOR trong danh sách của TheMongolz.

Valve đã phạm sai lầm tương tự vào năm ngoái khi họ phát hành nhãn dán IEM Major 2022 cho Josef “faveN” Baumann của BIG, người không thể tham gia giải đấu vì bị ốm. Tổ chức của Đức đã mời Elias “s1n” Stein làm đại diện, nhưng s1n không nhận được nhãn dán IEM Rio 2022.

Valve đã phát hành các nhãn dán cho Paris Major 2023, tuy nhiên, sự cố đáng tiếc xảy ra khi nhãn dán của Tengis \”sk0R\” Batyargala vẫn được phát hành mặc dù anh đã rời khỏi đội IHC Esports. Ngược lại, Chinguun \”hasteka\” Bayarmaa – người thay thế anh ấy – không nhận được sticker từ Valve. Đây không phải lần đầu tiên Valve phạm sai lầm như vậy, khi họ đã phát hành sticker cho một người chơi bị ốm và không tham gia giải đấu. Việc phát hành nhãn dán cho những người chơi không tham gia giải đấu có thể gây nhầm lẫn cho người hâm mộ và không phản ánh chính xác đội hình thực sự của các đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *