Snappi chia sẻ quan điểm của mình về cuộc tranh luận về IGL tốt nhất của Đan Mạch: Tôi là số 1!

Marko “Snappi” Pfeiffer, đội trưởng của đội ENCE, tự tin khẳng định rằng anh là người lãnh đạo tốt nhất trong trò chơi CSGO đến từ Đan Mạch. Anh muốn chứng minh điều đó bằng cách dẫn dắt đội của mình đến vinh quang tại Paris Major. Điều này được đánh giá cao trong thế giới CSGO, vì Lukas Gla1ve Rossander và Finn Karrigan Andersen từ lâu đã được coi là tinh hoa của vụ mùa. Tuy nhiên, theo Snappi, anh xứng đáng đứng đầu bảng xếp hạng trong trò chơi Đan Mạch. Đội Snappi chuẩn bị khởi động chiến dịch Paris Major trước OG hôm nay.

Đội trưởng ENCE tin rằng anh ấy là người lãnh đạo tốt nhất trong trò chơi CSGO đến từ Đan Mạch


Marko “Snappi” Pfeiffer tin chắc rằng anh ấy là người dẫn đầu trong trò chơi CSGO hay nhất mà Đan Mạch từng sản xuất và anh ấy muốn chứng minh điều đó bằng cách dẫn dắt đội của mình đến vinh quang tại Paris Major.

Nhà lãnh đạo trong trò chơi người Đan Mạch luôn được đánh giá cao trong thế giới CSGO và vì lý do chính đáng. Lukas Gla1ve Rossander và Finn Karrigan Andersen từ lâu đã được coi là tinh hoa của vụ mùa, nhưng theo Marko Snappi Pfeiffer, anh ấy xứng đáng đứng đầu bảng xếp hạng trong trò chơi Đan Mạch.

“Tôi nghĩ mình là IGL giỏi nhất của Đan Mạch, tôi thành thật tin như vậy. tôi nghĩ cả năm [cadiaN and HooXi included] chúng ta có lẽ phải tin rằng chúng ta là tốt nhất bởi vì chúng ta là đối thủ cạnh tranh và chúng ta đối đầu với nhau. Tôi đã làm điều đó với ngân sách thấp hơn nhiều so với tất cả họ, tôi đã đưa một người chơi cấp 2 lên cấp 1 và tôi tin rằng mình giỏi. Tôi có niềm tin vào bản thân và vào đội hiện tại, tôi không quan tâm nếu đó là một điều điên rồ để nói nhưng tôi tin rằng tôi là người giỏi nhất vào lúc này.”

Sự tự tin vững chắc của Snappi bắt nguồn từ màn trình diễn ấn tượng của đội dưới sự lãnh đạo của anh ấy.

“Chúng tôi cần một bầu không khí tốt và chỉ chơi trò chơi của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng hai giải LAN gần đây nhất mà chúng tôi chơi với Nertz, chúng tôi đã đánh bại Cloud9, Vitality và G2 trong BO3, tôi không nghĩ bạn sẽ tìm thấy nhiều đội tốt hơn ba người đó. Nếu chúng tôi có thể đánh bại họ và thể hiện một phong độ nhất quán, tôi không hiểu tại sao chúng tôi không thể thách thức chiếc cúp. Đây là một chuyên ngành rất cởi mở, có lẽ có bốn hoặc năm ứng cử viên được yêu thích và ba hoặc bốn con ngựa đen, tôi nghĩ chúng tôi là một trong những con ngựa đen.”

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Into The Breach vs FaZe: BLAST.tv Sân khấu Huyền thoại Paris Major 2023

Đội Snappi chuẩn bị khởi động chiến dịch Paris Major trước OG hôm nay.

Marko \”Snappi\” Pfeiffer của đội ENCE tỏ ra rất tự tin khi cho rằng mình là người lãnh đạo tốt nhất trong trò chơi CSGO đến từ Đan Mạch. Anh tin rằng đội của mình có khả năng đánh bại những đối thủ hàng đầu như Cloud9, Vitality và G2 trong BO3 và là một trong những con ngựa đen tại Paris Major. Tuy nhiên, để chứng tỏ được điều này, đội ENCE cần thể hiện một phong độ nhất quán và chơi trò chơi của mình tốt nhất. Chúng ta hãy chờ xem liệu ENCE có thể thách thức chiếc cúp tại Paris Major hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *