Sự ra mắt Valorant trên Console đang diễn ra?

Có tin đồn rằng Valorant sẽ sớm ra mắt trên các nền tảng console, và điều này đã được chứng minh bằng thông báo tuyển dụng mới nhất từ Riot Games. Trong thông báo này, Riot Games đang tìm kiếm một người chơi thử phiên bản console của Valorant. Một công cụ khai thác dữ liệu cũng đã phát hiện ra rằng Valorant sẽ được phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X | S. Điều này tạo ra hy vọng cho những người hâm mộ của Valorant, vì đã có những thành công tương tự trên thị trường console. Chúng ta hãy chờ xác nhận chính thức từ Riot Games về việc này.

Valorant cuối cùng cũng có thể hạ cánh trên bảng điều khiển, ít nhất đây là những gì xuất hiện từ một số quảng cáo việc làm do chính Riot Games đăng gần đây. Trong thông báo này, các nền tảng không phải PC được đề cập, vì vậy mọi thứ dường như đều đi theo hướng này, mặc dù vẫn chưa có gì chính thức.


Valorant đến với bảng điều khiển?

Thông báo tuyển dụng gây chấn động trên web như sau: Associate Console Playtest – Valorant. Chức danh công việc đã rất rõ ràng, có vẻ như Riot Games đang tìm kiếm một người chịu trách nhiệm thử nghiệm phiên bản console được cho là của Valorant, điều này dường như ít nhất đã được chính nhóm phát triển tính đến.

Như chính lời mời làm việc đã nêu, người được chọn cho vị trí này sẽ có nhiệm vụ “chơi, thiết kế và đánh giá các thử nghiệm trò chơi trên bảng điều khiển cho Valorant”, mà không tính đến việc anh ta chắc chắn sẽ cần đưa ra phản hồi về phiên bản này. Thực tế là đã có thông tin về việc chơi thử có nghĩa là dự án đã được phát triển trong một thời gian, ngay cả khi nó chưa được công bố (nếu có thông báo).

Nhưng tin tức không kết thúc ở đó. Một công cụ khai thác dữ liệu rõ ràng đã phát hiện ra rằng các bản thử nghiệm trên bảng điều khiển sắp ra mắt trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X | S. Công cụ khai thác dữ liệu không cung cấp bất kỳ thông tin nào khác về nó trong tweet của họnhưng nhiều khả năng nó dựa trên thông báo tuyển dụng do chính nhà phần mềm trò chơi đăng tải.

THÊM TỪ ESTNN
8 người chơi VALORANT hàng đầu tại Tokyo Masters

Tóm lại, tất cả những dấu hiệu này dường như dẫn đến sự tồn tại thực tế của phiên bản console cho Valorant, lợi dụng thực tế là đã có những sản phẩm tương tự trên thị trường console đã tự thiết lập và tạo ra một cộng đồng lớn. Chúng tôi chỉ cần chờ bất kỳ xác nhận chính thức nào từ nhóm phát triển.


The recent job posting by Riot Games suggests that Valorant may be coming to consoles. The position is for an Associate Console Playtest, indicating that Riot Games is looking for someone to test a console version of Valorant. Data mining also revealed that console playtests are planned for PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, and Xbox Series X | S. While there is no official confirmation yet, these signs point towards the existence of a console version of Valorant. It’s an exciting prospect for console players who have been waiting for a similar game on their platform. We eagerly await any official announcements from the development team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *