SumaiL’s Nigma Galaxy Stint Comes to an End: Farewell from the King of Dota 2

Sumail “SumaiL” Hassan, một trong những cầu thủ hàng đầu của Dota 2 chuyên nghiệp, đã chính thức rời câu lạc bộ Nigma Galaxy sau khi thi đấu thành công tại ESL One Berlin Major 2023. Theo thông tin từ đội Aster, SumaiL sẽ tiếp tục thi đấu cho đội này cho đến khi kết thúc TI12. Đội cũng đang đàm phán với anh về một hợp đồng dài hạn. Màn trình diễn tuyệt vời của SumaiL tại Berlin đã chứng minh giá trị của anh và đưa anh vào tầm ngắm của nhiều đội đang tìm kiếm cầu thủ chất lượng. SumaiL là một tài sản quý giá mà bất cứ đội nào đều muốn có.

Tiền vệ người Pakistan sẽ tiếp tục thi đấu cho Team Aster


Sumail “SumaiL” Hassan là cái tên không cần giới thiệu với những người quen thuộc với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Anh ấy đã thi đấu cho một số đội lớn nhất thế giới, bao gồm Evil Geniuses, Team Secret và OG, để lại ấn tượng lâu dài ở bất cứ nơi nào anh ấy đến . Kể từ tháng 5 năm 2022, anh ấy đã là tài sản quý giá của đội hình Nigma Galaxy. Sự xuất hiện gần đây của anh ấy với tư cách là người thay thế cho Đội Aster tại ESL One Berlin Major 2023 đã chứng minh giá trị của anh ấy một lần nữa. Anh ấy là một cầu thủ nổi bật của đội Trung Quốc, đội đã lọt vào Top 8 của cuộc thi. Màn trình diễn phi thường của SumaiL ở Berlin đã dẫn đến suy đoán rằng anh ấy sẽ sớm rời Nigma Galaxyngười hiện đang chơi ở Division II, cho một đội Division I. Suy đoán giờ đã trở thành sự thật khi Nigma Galaxy thông báo rằng SumaiL đã rời câu lạc bộ.

SumaiL sẽ chơi ở đâu bây giờ?

SumaiL sẽ tiếp tục hành trình của mình với Team Aster cho đến TI12, theo họ tài khoản Weibo chính thức. Đội cũng được cho là đang đàm phán với cầu thủ 24 tuổi về một hợp đồng dài hạn. Hiện tại vẫn chưa rõ SumaiL sẽ thi đấu ở đâu sau khi TI12 kết thúc vào tháng 10. Tuy nhiên, sẽ không khó để anh ấy tìm được một đội mới, như SumaiL đã thể hiện tại Berlin Major vừa kết thúc rằng anh ấy có khả năng thể hiện ở cấp độ cao nhất trong Dota 2.

Sumail “SumaiL” Hassan sẽ tiếp tục thi đấu cho Team Aster cho đến khi kết thúc giải đấu TI12, theo thông tin được đăng tải trên tài khoản Weibo chính thức của đội. Sau khi rời Nigma Galaxy, SumaiL đã chứng tỏ được giá trị của mình tại Berlin Major và thu hút sự quan tâm của nhiều đội tuyển hàng đầu. Dù chưa rõ về tương lai của anh sau khi TI12 kết thúc, tuy nhiên, SumaiL có khả năng tìm được một đội mới bởi vì anh đã chứng minh được khả năng thi đấu ở cấp độ cao nhất trong Dota 2 tại giải đấu vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *