Swani Named as G2’s Permanent Coach – A Game-Changer for the Team

G2 Esports đã chính thức bổ nhiệm Jan “Swani” Müller làm huấn luyện viên chính thức của đội sau khi anh đã gây ấn tượng với vai trò nhà phân tích và quản lý tạm thời. Swani đã dẫn dắt G2 giành chiến thắng tại BLAST Premier World Final 2022 và IEM Katowice 2023, cùng với chuỗi 13 trận thắng liên tiếp trên mạng LAN. Sau khi làm việc tạm thời với FURIA, Swani trở lại với G2 và trở thành quản lý tạm thời sau khi Damien “maLeK” Marcel rời đội. G2 hiện đang tập trung cho BLAST.tv Paris Major, đối đầu với TheMongolz vào ngày 8 tháng 5.

Các nhà đương kim vô địch của Intel Extreme Masters Katowice 2023 đã đưa ra thông báo một tuần trước khi bắt đầu chiến dịch Paris Major của họ


G2 đã thưởng cho Jan “⁠Swani⁠” Müller một vị trí cố định sau khi nhà phân tích cũ gây ấn tượng trong nhiệm kỳ sáu tháng với tư cách là người quản lý tạm thời. Swani tiếp quản quyền lực vào tháng 10 năm ngoái sau sự ra đi của Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam khỏi câu lạc bộ.

Với sự dẫn dắt của Swani, G2 đã có một khoảng thời gian thành công đáng kể. Đội đã giành chiến thắng ở hai giải đấu hạng S – BLAST Premier World Final 2022 và IEM Katowice 2023 – đồng thời có chuỗi 13 trận thắng ấn tượng trên mạng LAN trước khi chịu khuất phục trước Cloud9 ở Bán kết nhánh trên ESL Pro League Season 17.

Sau một thời gian ngắn làm việc với nhóm hậu trường FURIA, Swani trở thành nhà phân tích cho G2 vào tháng 8 năm 2019. Trong những năm tiếp theo, anh thăng cấp và trở thành quản lý tạm thời lần đầu tiên vào cuối năm 2021, khi Damien “⁠maLeK Marcel đã rời đội. G2 đã thăng chức cho anh ấy lên vị trí chỉ huy thứ hai của XTQZZZ vào tháng 1 năm 2022.

Swani được đưa trở lại làm huấn luyện viên tạm thời cho đến cuối mùa giải sau khi huấn luyện viên người Pháp bị sa thải vào tháng 10, sau khi suất tham dự vòng loại IEM Rio G2 không thành công. Anh ấy đã dẫn dắt đội giành chiến thắng trong trận Chung kết Thế giới BLAST Premier và vòng loại trực tiếp Chung kết BLAST Premier Fall.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Apeks vs paiN: BLAST.tv Major 2023 Paris Challenger Stage

Kỉ lục của G2 tiếp tục sau chiến thắng của họ tại BLAST Premier World Final vào tháng 12 năm 2022, khi họ tiếp tục giành vị trí đầu bảng xếp hạng HLTV vào đầu tháng 2 và giữ vị trí đó trong gần ba tháng cho đến khi Heroic hạ gục họ.

Với sự hỗ trợ của RMR Châu Âu, đội quốc tế G2 hiện đang tập trung vào BLAST.tv Paris Major sắp tới. Họ đã đủ điều kiện tham gia Giai đoạn Người thách thức và sẽ đối đầu với TheMongolz vào ngày 8 tháng 5, đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Swani với tư cách là huấn luyện viên chính thức của G2.

Sau khi giành chiến thắng tại BLAST Premier World Final và giữ vị trí đầu bảng xếp hạng HLTV trong gần ba tháng, G2 đang chuẩn bị cho Paris Major với sự hỗ trợ của RMR Châu Âu. Nhà phân tích cũ của đội, Jan “Swani” Müller, đã được thưởng cho một vị trí cố định sau khi gây ấn tượng trong nhiệm kỳ sáu tháng với tư cách là người quản lý tạm thời. Swani đã dẫn dắt G2 đạt được khoảng thời gian thành công đáng kể, giành chiến thắng ở hai giải đấu hạng S và có chuỗi 13 trận thắng ấn tượng trên mạng LAN. Với trận đấu đầu tiên của Swani với tư cách là huấn luyện viên chính thức của G2 sắp tới, hy vọng đội sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và giành được thành công tại Paris Major.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *