Tại sao bạn nên sử dụng Junker Queen trong Overwatch 2?

Junker Queen is one of the most powerful tanks in Overwatch 2 Season 4, and there are many reasons why you should use her. The latest update has had a big impact on her, making her more powerful than ever before. She is now a force to be reckoned with, and many top players consider her to be the best tank in the game. She is particularly effective in situations where she can survive by playing passively, as this allows her to use her powerful abilities to great effect. However, she is also a threat when played aggressively, and her high damage output makes her a valuable addition to any team. If you are looking for a powerful and versatile tank hero, then Junker Queen is definitely worth considering.

Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng Junker Queen trong Overwatch 2 Season 4.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ bản cập nhật Overwatch 2 mới nhất, thay đổi lớn giữa mùa giải trong Phần 4 cuối cùng cũng xuất hiện. Các ghi chú đã ảnh hưởng đến nhiều anh hùng, vì vậy hãy chắc chắn tìm hiểu thêm về họ.

Bên cạnh việc giảm sức mạnh đối với những hero như Ana, những tên tuổi lớn khác trong Phần 4 đã nhận được rất nhiều sự phô trương. Có một số anh hùng đáng được đề cập ở đây, nhưng Nữ hoàng Junker đáng được chú ý hơn những người khác vì bà ấy rất điên.

Nhiều người chơi Overwatch 2 hàng đầu thế giới coi Junker Queen là xe tăng tốt nhất trong trò chơi hiện tại. Anh ta có rất nhiều điểm mới khiến anh ta trở nên nổi bật, vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số điều chúng ta cần biết về anh hùng và lý do tại sao chúng ta nên sử dụng anh ta trong Phần 4.

Anh hùng đã trỗi dậy từ lâu

Không thể phủ nhận rằng bản vá mới nhất của Overwatch 2 Season 4 đã có tác động rất lớn đến Junker Queen. Tuy nhiên, đây không phải là lần duy nhất anh tiếp người hâm mộ. Trên thực tế, điều tương tự đã xảy ra cách đây vài trận.

Một trong những lần tăng sức mạnh lớn đầu tiên cho anh hùng đến vào cuối năm 2022 khi anh ta được giảm thời gian hồi chiêu và tăng sức mạnh cho chiêu cuối và nội tại của mình. Sự thay đổi dường như không nhiều vào thời điểm đó, nhưng nó có tác động tích cực đến anh hùng vì nó cho phép anh ta trở nên trâu bò hơn. Thật không may, ngay cả điều đó cũng không đủ để biến anh ta thành một meta tank vì anh ta không giỏi bằng những người khác.

Bây giờ, sau khi bản cập nhật mới đến, có thể nói rằng Blizzard đã đạt được mục tiêu của họ. Sau những thứ như Scattergun, Jagged Blade, Adrenaline Rush và Rampage, Junker Queen là một trong những anh hùng Overwatch 2 Season 4 tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Anh ta khó bị giết hơn nhiều và lượng sát thương của anh ta thường sánh ngang với các anh hùng DPS.

THÊM TỪ ESTNN
Vụ nổ O2 vs. Xem trước PANTHERA & Kết quả – Overwatch League 2023 Giai đoạn mùa xuân Vòng loại trực tiếp miền Đông

Người anh hùng cuối cùng cũng có thể hỗ trợ chính mình

Hình nền nữ hoàng rác Overwatch

Một trong những vấn đề với Junker Queen mà người chơi phải cân nhắc là cô ấy phải hung hăng để có hiệu quả. Mặc dù anh ta luôn là một kẻ gây sát thương hàng đầu, nhưng khả năng sống sót của anh ta không phải là tốt nhất. Vì vậy, anh ta luôn là mục tiêu ưu tiên của những kẻ gây sát thương cao.

Mặc dù đúng là cô ấy vẫn là một lựa chọn tình huống, nhưng sau bản cập nhật Overwatch 2 Season 4, Junker Queen cuối cùng cũng có thể tự đứng vững. Nói cách khác, việc tăng sức mạnh cho Adrelina Rush cho phép cô ấy trở nên rất hung hãn và mạnh mẽ hơn nhờ tất cả lượng hồi máu bổ sung.

Tất nhiên, điều rất quan trọng cần nhớ là Queen Junker chỉ hiệu quả nếu anh hùng đạt được khả năng của mình. Điều này đặc biệt đúng với chiêu cuối của anh ấy, thứ có vai trò lớn trong thành công của anh ấy.

trận đấu xe tăng

Trước khi bạn bắt đầu chơi với Junker Queen trong Overwatch 2 Season 4, điều quan trọng là bạn phải biết một hoặc hai điều về các trận đấu xe tăng mà cô ấy có thể tham gia. Như đã đề cập, có một số kết hợp phổ biến trong trò chơi bây giờ và chúng bao gồm các xe tăng như Orisa, Ramattra, Winston và Doomfirst. Mặc dù một số hơi khó xử lý, nhưng JQ thường thừa khả năng xử lý hầu hết.

Ví dụ, anh ấy rất giỏi trong việc chống lại các combo bổ nhào vì anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong cận chiến với các xe tăng khác. Do đó, họ sẽ không thể sử dụng sát thương dồn dập của mình vì họ có thể chết. Trong khi nói về các loại combo, Commanding Shout cũng có thể giúp ích rất nhiều, đặc biệt nếu Junker Queen có một đồng minh yếu hơn bên cạnh.

Tất nhiên, mọi thứ sẽ khác một chút khi nói đến các combo Brawl. Trước bản cập nhật Season 4, Queen Junker không mấy thiện cảm với họ vì họ gây quá nhiều sát thương. Tuy nhiên, bây giờ anh ta có thể sống sót và gây sát thương nhiều hơn, anh ta có thể đối phó với xe tăng của kẻ thù tốt hơn. Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ vì những anh hùng như Reinhardt và Orisa có thể hơi quá mức cần thiết, ngay cả đối với một JQ mạnh mẽ.

THÊM TỪ ESTNN
Phí Quảng Châu vs. Kết quả & Xem trước Face of Poker – Vòng loại trực tiếp Giai đoạn Đông Xuân của Overwatch League 2023

Nữ hoàng Junker cuối cùng cũng ở trong một tình huống mà cô ấy có ích chỉ bằng cách tồn tại.

đề phòng 2 Junker nữ hoàng

Overwatch 2 là một trò chơi thú vị vì một số anh hùng phải làm nhiều hơn những người khác để thành công. Junker Queen là một trong số đó vì cô ấy phải đánh dao và sống sót bằng cách chơi thả diều, đây là điều mà các tướng đỡ đòn khác không phải lo lắng.

Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất đã chấm dứt điều này khi anh hùng mạnh hơn bao giờ hết. Kết quả là, anh ấy đã rơi vào một tình huống mà anh ấy có ích chỉ bằng cách tồn tại. Điều này có nghĩa là anh ta ở trong một tình huống tương tự như Junkrat ở chỗ anh ta là một mối đe dọa lớn chỉ bằng cách sống sót.

Nhiều bạn có thể nghĩ rằng điều này không quá quan trọng. Tuy nhiên, thực tế là bạn quá mạnh đồng nghĩa với việc họ phải điều chỉnh lối chơi của mình để phù hợp với bạn. Thông thường, điều này có nghĩa là họ sẽ không thể chơi tích cực.

Bản đồ nơi Junker Queen tỏa sáng nhất trong Overwatch 2 Season 4

Mặc dù Junker Queen là một trong những xe tăng tốt nhất trong trò chơi hiện tại, nhưng có một số bản đồ mà cô ấy cảm thấy mạnh hơn. Ví dụ, King’s Row là một lựa chọn khá tốt vì có một số điểm nghẹt thở mà JQ có thể sử dụng chiêu cuối của mình và gây sát thương khủng khiếp. Điều tương tự cũng xảy ra với Colosseo, cũng như một vài lựa chọn khác.

Mặt khác, bản đồ, nơi có nhiều không gian mở, không tốt cho JQ. Mặc dù mạnh hơn trước rất nhiều nhưng anh ta vẫn là một trong những xe tăng chịu nhiều sát thương hơn những người khác. Do đó, anh ta cần sự bảo vệ tự nhiên do bản đồ cụ thể cung cấp để tồn tại.

Tóm lại, Junker Queen là một trong những anh hùng tốt nhất trong Overwatch 2 Season 4 và đáng được sử dụng. Mặc dù anh ta đã trải qua nhiều thay đổi và cải tiến trong quá khứ, bản cập nhật mới nhất đã giúp anh ta rất nhiều. Với sức mạnh của mình, anh ta có thể đối phó với các xe tăng khác và gây sát thương đáng kể. Tuy nhiên, anh ta vẫn cần được bảo vệ tự nhiên để tồn tại trên bản đồ. Vì vậy, khi chơi với JQ, người chơi nên biết các tình huống và bản đồ phù hợp để tận dụng tối đa sức mạnh của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *