Tại sao Deadlock không giống như Sentinel thường thấy và cách cô ấy khác biệt?

Valorant đã bổ sung một đặc vụ Sentinel mới với tên gọi Deadlock, đây là một thách thức đối với các khái niệm đã có về lớp Sentinel. Hiện tại, Valorant có 5 đặc vụ Sentinel bao gồm Cypher, Chamber, Killjoy, Sage và Deadlock. Chúng tôi đã thấy rằng công việc của họ chủ yếu là tăng cường khả năng phòng thủ của đội và để mắt đến kẻ thù bên sườn. Khả năng Gravnet của Deadlock thu hút sự quan tâm, khiến kẻ thù bị giảm sức mạnh di chuyển. Tuy nhiên, khả năng này phải được sử dụng nhanh chóng và không thể được sử dụng trước vòng đấu. Ngoài ra, Sonic Sensor của Deadlock cũng phải được sử dụng đúng cách. Với Deadlock, Riot đã vượt qua chính mình và mang đến sự đổi mới cho meta của Valorant.

Bổ sung mới nhất của Valorant, Deadlock, có thể thách thức nhiều khái niệm đã có về lớp Sentinel.

Hiện tại, chúng tôi có 5 đặc vụ Sentinel trong Valorant. Cypher, Chamber, Killjoy, Sage và Deadlock được bao gồm trong lớp đó. Công việc của họ chủ yếu là tăng cường khả năng phòng thủ của đội và để mắt đến kẻ thù bên sườn. Luồng hoạt động của chúng thường diễn ra như sau – bước vào giai đoạn mua, thiết lập tiện ích của bạn để thành công và đợi kẻ thù bước vào giai đoạn đó. Thành công của họ phụ thuộc rất nhiều vào thiết lập thông minh được thiết lập trong giai đoạn trước vòng đấu. Sự bế tắc, theo nhiều cách, đi xa hơn ý tưởng này. Anh ấy là Sentinel duy nhất mà chúng tôi có thể nghĩ đến để sử dụng nhanh chóng để đạt được hiệu suất tối đa. Vì vậy, hãy đi sâu vào và cố gắng chia nhỏ nó cho bạn.

Gravnet không thể được sử dụng

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Thiết kế đặc vụ của Riot Games ngày càng trở nên tốt hơn và Deadlock không thiếu các tính năng thông minh. Khả năng Gravnet của nó chủ yếu thu hút sự quan tâm vì nó có thể bị nhầm với Molotov, nhưng còn lâu mới như vậy. Khi được triển khai, kẻ thù bị bắt trong khu vực tác động của nó sẽ buộc phải cúi xuống, khiến chúng bị giảm sức mạnh di chuyển đáng kể. Tuy nhiên, điều thú vị là không có chỗ cho ứng dụng trước vòng của nó. Bạn phải tích cực tìm kiếm cơ hội để thu được giá trị từ những tiện ích này khi sử dụng.

THÊM TỪ ESTNN
FNATIC Càn Quét Ác Thiên Tài Vô Địch VCT 2023 Masters Tokyo

Lưới rào chắn mạnh mẽ nhưng phải được sử dụng nhanh chóng

Khả năng bế tắc – Lưới chắn (E)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đây được cho là khả năng mạnh mẽ nhất đối với các đại lý của chúng tôi trong cuộc thảo luận. Chướng ngại vật là không thể vượt qua. Việc phá vỡ một nút sẽ tốn rất nhiều đạn, khiến nó trở thành một lựa chọn đắt đỏ trong trạng thái hậu đạn này của Valorant. Giống như khả năng đã thảo luận trước đây của chúng tôi, khả năng này cũng không thể được sử dụng sau một vòng. Ngoài ra, ngay cả khi có một tùy chọn để sử dụng nó trước vòng đấu, người chơi nên quan sát tình hình vòng đấu một cách cẩn thận và sau đó chọn nơi sử dụng nó.

Sonic Sensor cho phép ứng dụng trước vòng nhưng có một nhược điểm

Khả năng kết thúc – Cảm biến âm thanh (Q)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Riot sẽ quá quyết liệt nếu đi chệch hoàn toàn khỏi triết lý thiết kế Sentinel cốt lõi của mình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ít nhất một trong số các tính năng của nó được phép sử dụng trước vòng đấu. Thật vậy, chúng ta đang nói về khả năng Cảm biến âm thanh của nó ở đây. Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian để chạy trốn và ẩn nấp, bởi vì kẻ thù có thể đi ngang qua nó miễn là không có tiếng ồn. Ngoài ra, kẻ tấn công có thể dễ dàng kiểm soát một trang web sau khi giả mạo thành công vì Bộ cảm biến âm thanh của trang web đó có thể bị bỏ qua một cách âm thầm. Có thể ước tính rằng trò chơi gần như khuyến khích người chơi không sử dụng nó trước vòng đấu. Tốt hơn hết là người chơi nên đánh giá các chuyển động quay và sau đó sử dụng chúng cho phù hợp.

Phần kết luận

Ghi chú bản vá Valorant 7.0

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

THÊM TỪ ESTNN
Các nhà thiết kế trò chơi VALORANT trả lời các câu hỏi bế tắc quan trọng

Với hai trong số những khả năng hiệu quả nhất của anh ấy không thể được sử dụng trước khi lượt bắt đầu, điều đó khiến anh ấy phải sử dụng Ultimate – Annihilation và một khả năng khác có tên “Sonic Sensor”. Người ta thường biết rằng các chiêu cuối được sử dụng để chống lại các mục tiêu đang hoạt động của kẻ thù. Do đó, không còn chỗ cho hồ sơ trước vòng. Cảm biến âm thanh cũng đã được thảo luận để phù hợp hơn cho việc sử dụng hiện tại. Tóm lại, bộ này được thiết kế để mang lại giá trị sử dụng ở giữa hiệp, điều này khác xa so với nguyên mẫu Sentinel truyền thống. Riot một lần nữa đã vượt qua chính mình về thành tựu sáng tạo và cách mà Deadlock sẽ thay đổi meta khiến chúng tôi phấn khích.

Deadlock là bổ sung mới nhất của Valorant, mang đến thách thức cho lớp Sentinel đang có sẵn. Tuy nhiên, với 5 đặc vụ Sentinel hiện có, công việc của họ vẫn là tăng cường khả năng phòng thủ của đội và đưa ra cảnh báo cho kẻ thù bên sườn. Khả năng của Deadlock được đánh giá cao vì Gravnet của nó có thể giảm sức mạnh di chuyển của kẻ thù đáng kể. Tuy nhiên, khả năng này cần phải được sử dụng nhanh chóng để đạt được hiệu suất tối đa. Trong khi đó, Sonic Sensor của Deadlock có thể được sử dụng trước vòng đấu, tuy nhiên, người chơi cần phải đánh giá cẩn thận trước khi sử dụng. Với cách Riot Games thiết kế đặc vụ ngày càng tốt hơn, Deadlock hứa hẹn sẽ thay đổi meta của trò chơi và làm cho chúng ta phấn khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *