“Tấn công đầy ý nghĩa: Tarik hứa tặng $25 cho mỗi lần giết đối thủ tại Masters Tokyo”

Những tên tuổi lớn nhất của VALORANT đã cùng nhau tham gia để vinh danh Karel “Twisten” Ašenbrener, một nhà sáng tạo nội dung VALORANT nổi tiếng và cựu chuyên gia CSGO. Họ đã quyên góp tiền cho các tổ chức sức khỏe tâm thần bằng cách cam kết tài trợ cho mỗi lần tiêu diệt ngắn tại Tokyo Masters. Sáng kiến này đã nhận được sự ủng hộ từ các streamer, game thủ chuyên nghiệp và tổ chức trên khắp thế giới. Điều này cho thấy sự đoàn kết của cộng đồng trong việc chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Người phát trực tuyến và người tạo nội dung lớn nhất của VALORANT tham gia cùng những người khác trong không gian để tôn vinh di sản của Karel “Twisten” Ašenbrener


Nhà sáng tạo nội dung VALORANT nổi tiếng và cựu chuyên gia CSGO Tarik “tarik” Celik tham gia cùng Connor “Sliggy” Blomfield, Nathan “leaf” Orf, Elias “Jamppi” Olkkonen và những người khác để quyên góp cho mỗi lần tiêu diệt ngắn tại Tokyo Masters. Cùng nhau, họ sẽ quyên góp tiền cho các tổ chức sức khỏe tâm thần.

sáng kiến ​​này đến từ Twisten, người đã quyên góp khoảng €1.450 ($1.545) sau khi cam kết tài trợ cho mỗi lần tiêu diệt Shorty tại VCT LOCK//IN vào đầu năm nay. Người chơi cho Vitality gần đây đã qua đời sau một thời gian dài đấu tranh với sức khỏe tâm thần ở tuổi 19.

Sau khi anh qua đời, Ryan “RyanCentral” Horton, diễn viên kiêm nhà sáng tạo nội dung VALORANT, đã đưa ý tưởng này lên Twitter để vinh danh Twisten.

Dòng tweet đã nhận được phản hồi từ các streamer nổi tiếng, các game thủ chuyên nghiệp trên khắp thế giới và ngay cả tổ chức người đã cam kết quyên góp một số tiền nhất định cho mỗi lần tiêu diệt Shorty tại Tokyo Masters hiện tại.

Những người vào chung kết North American Challengers League, M80 và The Guard, cũng thể hiện sự tôn trọng bằng cách bắt đầu trận Chung kết của họ bằng một hiệp Shorty. Tarik đã nhìn thấy điều này trong buổi phát trực tiếp bữa tiệc theo dõi Masters, nơi anh ấy quyết định tham gia vào hành động bày tỏ lòng biết ơn này.

Cộng đồng VALORANT đã đoàn kết lại với nhau để tôn vinh Karel “Twisten” Ašenbrener và quyên góp cho các tổ chức sức khỏe tâm thần. Người phát trực tuyến và người tạo nội dung lớn nhất của VALORANT đã tham gia cùng những người khác trong không gian để thực hiện sáng kiến của Twisten. Những người vào chung kết của North American Challengers League, M80 và The Guard, cũng bày tỏ lòng biết ơn của họ bằng một hiệp Shorty. Sáng kiến ​​này cho thấy sức mạnh của cộng đồng esports khi họ đoàn kết để đóng góp cho một mục đích thiện nguyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *