“Tận hưởng cảm giác đầy kịch tính với Naafiri – Tướng quái vật mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại”

Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức giới thiệu vị tướng mới nhất của trò chơi – Naafiri, Darkin Assassin. Sau gần ba tháng kể từ khi phát hành Milio, Riot Games cuối cùng đã tung ra một đoạn teaser điện ảnh cho vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại. The Hounds of Iron tiết lộ rằng Naafiri bị trói buộc với Darkin Dagger và sở hữu một đàn chó sắt Alpha. Mặc dù chúng ta không nhận được bất kỳ khả năng cụ thể nào, nhưng từ đoạn phim giới thiệu, có thể suy ra Naafiri sẽ có một số loại cơ chế thiếu sót có thể là hiệu ứng Tê liệt hoặc Thiệt hại từ hiệu ứng Thời gian/Bleed. Sự ra mắt của Naafiri sẽ khiến cho Liên Minh Huyền Thoại trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Video điện ảnh Liên minh huyền thoại của Naafiri giới thiệu nhà vô địch mới nhất đến với LoL – và anh ấy không đến một mình.

Sau gần ba tháng kể từ khi phát hành Milio, Riot Games cuối cùng đã tung ra một đoạn teaser điện ảnh cho vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại! Naafiri, Darkin Assassin mới nhất ra mắt vào ngày 21 tháng 6đường phố trong một đoạn giới thiệu có tên Hounds of Iron, mà bạn có thể tìm thấy bên dưới!

Liên Minh Huyền Thoại Naafiri Đoạn phim giới thiệu: Con chó sắt

The Hounds of Iron tiết lộ rằng Naafiri bị trói buộc với Darkin Dagger, giống như Varus với Cây cung của anh ta, Rhaast với Lưỡi hái của anh ta mà Kayn tìm thấy sau đó và Aatrox với Greatsword của anh ta mà một số kẻ tội nghiệp đã lấy để Darkin Blade cuối cùng có thể tìm thấy sự cứu rỗi bởi phá hủy mọi thứ trên thế giới. Naafiri có một con đường khác với những người anh em của mình, vì Darkin nữ đầu tiên trong trò chơi không sở hữu một người – hay một thực thể hình người, vì vấn đề đó.

Mặc dù video cho chúng ta thấy rằng đó là một người đàn ông ban đầu tìm thấy Dagger, nhưng anh ta đã bị tấn công bởi một đàn chó sa mạc, chúng đã tiếp xúc với vũ khí của Darkin. Mặc dù những con chó này được coi là yếu hơn những gì người ta nói, nhưng một chiến binh huyền thoại được săn lùng bởi Aatrox hay tín đồ của Sát thủ Bóng tối như Kayn, Naafiri tìm thấy sức mạnh ở những đứa con mới của mình, bởi vì anh ta không chỉ sở hữu một trong số chúng mà cả đàn. , do chính Alpha – Naafiri lãnh đạo.

THÊM TỪ ESTNN
Lịch thi đấu, bảng xếp hạng và kết quả của LCS 2023 mùa hè

Khả năng Liên Minh Huyền Thoại của Naafiri

Mặc dù chúng tôi không nhận được bất kỳ khả năng cụ thể nào hoặc thậm chí là một số lời trêu ghẹo về vấn đề đó, nhưng chúng tôi có thể suy ra một số điều từ Cinematic. Vì Naafiri có một cái cán chó, chúng ta có thể giả định rằng anh ta sẽ có một số loại cơ chế thiếu sót có thể là hiệu ứng Tê liệt hoặc Thiệt hại từ hiệu ứng Thời gian/Bleed, cả hai đều sẽ giúp anh ta hạ gục các mục tiêu trơn trượt dễ dàng hơn – như bất kỳ- Sát thủ nào tốt.

Sẽ là một tổn thất lớn từ Riot Games nếu Naafiri sẽ chiến đấu một mình trong Summoner’s Rift. Mặc dù không thể triển khai mob/thú cưng dai dẳng trong giới hạn của Liên minh huyền thoại – mặc dù các trò chơi như Dota có thể đạt được điều này, hãy nghĩ đến Brewmaster hoặc Lone Druid – khả năng có thể dành cho Hounds of Iron tham gia cùng chúng. lãnh đạo, cũng như Daisy giúp Ivern ra ngoài, hay Bel’Veth sử dụng Voidspawn của mình để đưa tòa tháp xuống đất.

Một điều rất thú vị về tác phẩm điện ảnh Naafiri là cảnh này được lấy trực tiếp từ Viking Sagas of Old, khi Naafiri ăn mặt trời, giống như Fenrir báo trước sự khởi đầu của Ragnarök. Sau khi anh ta ăn ngôi sao, toàn bộ video tối đi, điều đó có nghĩa là anh ta có thể có một cơ chế Làm mù hoặc Áp sát tương tự như chiêu cuối của Nocturne, W của Graves hoặc Q của Quinn.

THÊM TỪ ESTNN
MAD Lions vs G2 Esports: Dự đoán và xem trước LEC Summer Split 2023

Lưỡi kiếm của anh ấy cũng dài ra ở phần cuối của đoạn phim, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ mạnh hơn khi trò chơi tiếp diễn, hoặc anh ấy sẽ có thể tiếp thêm sinh lực cho mình bằng steroid – hoặc chỉ là Naafiri sẽ trông thật ngầu.

Tất nhiên, tất cả những “khả năng” này chỉ là suy đoán và mơ tưởng, nhưng nếu bất kỳ khía cạnh nào trong số này sẽ được triển khai trong bộ Darkin mới, 164ĐẾN Tướng Liên Minh Huyền Thoại sẽ rất thú vị!

Liên minh huyền thoại Naafiri Ngày phát hành

Naafiri, Darkin Assassin mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức được giới thiệu đến người chơi thông qua đoạn phim giới thiệu Hounds of Iron. Điều đặc biệt của Naafiri là anh ta là Darkin đầu tiên không sở hữu một thực thể hình người. Video cũng tiết lộ Naafiri sẽ có một số loại cơ chế thiếu sót có thể là hiệu ứng Tê liệt hoặc Thiệt hại từ hiệu ứng Thời gian/Bleed, cả hai đều sẽ giúp anh ta hạ gục các mục tiêu trơn trượt dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, Naafiri còn có thể tiếp thêm sinh lực cho mình bằng steroid và sẽ trông thật ngầu với lưỡi kiếm dài ra ở phần cuối của đoạn phim. Nếu như những khả năng này được triển khai, Liên Minh Huyền Thoại sẽ rất thú vị với sự xuất hiện của vị tướng mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *