Tận hưởng những thay đổi lớn nhất của các nhân vật trong mùa 5 của Overwatch 2

Overwatch 2 đã xuất bản bản cập nhật Giám đốc mới nhất của họ cho những thay đổi được lên kế hoạch trong Phần 5. Blog trình bày chi tiết trọng tâm mới nhất của nhóm phát triển trong bốn lĩnh vực chính: thay đổi cân bằng Junker Queen và Lifeweaver, cơ chế one-shot và kiểm soát đám đông. Thay đổi số dư Queen Junker là thay đổi lớn nhất của Phần 5 để mong đợi. Và bất chấp thành công rực rỡ của nó, các nhà phát triển cảm thấy cần phải cân bằng lại để chiếc xe tăng có nhiều không gian tỏa sáng hơn. Thay đổi số dư Lifeweaver là sự bổ sung mới nhất cho danh sách đang phát triển của Overwatch 2 đang được chú ý nhiều hơn trong chu kỳ cạnh tranh tiếp theo. Những thay đổi lớn nhất chúng ta nên thấy trong Overwatch 2 Season 5 bao gồm thay đổi anh hùng, giới thiệu lại \”kiểm soát đám đông\” cho game bắn súng 5v5 của Blizzard.

Xem tất cả những gì người hâm mộ đã trêu chọc và xác nhận những thay đổi về anh hùng mùa 5 trong blog Take Director mới cho Overwatch 2


Tin tức về meta tiếp theo thường được mong đợi một tuần trước khi mùa giải mới bắt đầu. Biết được điều này, những người tạo ra Overwatch 2 đã xuất bản bản cập nhật Giám đốc mới nhất của họ cho những thay đổi được lên kế hoạch trong Phần 5. Blog trình bày chi tiết trọng tâm mới nhất của nhóm phát triển trong bốn lĩnh vực chính: thay đổi cân bằng Junker Queen và Lifeweaver, cơ chế one-shot và kiểm soát đám đông.

Cho đến nay, chúng tôi chỉ biết những gì sắp xảy ra, vì vậy chúng tôi đã phác thảo những thay đổi đã được xác nhận trong Overwatch 2 Phần 5. Dưới đây là những thay đổi lớn nhất được xác nhận trong Phần 5 đáng mong chờ.

Thay đổi anh hùng lớn nhất của Phần 5 để mong đợi

Thay đổi số dư Queen Junker

Kể từ hotfix giữa mùa 4, Junker Queen đã thống trị hàng chờ và sảnh thi đấu. Khả năng sống sót tăng lên của anh ấy với nội tại được cải thiện của anh ấy là quá tốt để bỏ qua. Theo Đánh giá của Giám đốc, những cải tiến đối với bộ công cụ của anh ấy đã giúp tăng 5% tỷ lệ thắng ở mọi cấp độ, thậm chí đánh bại các chỉ số của Reinhardt.

Và bất chấp thành công rực rỡ của nó, các nhà phát triển cảm thấy cần phải cân bằng lại để chiếc xe tăng có nhiều không gian tỏa sáng hơn. Cùng với đó, thay đổi anh hùng Junker Queen Season 5 đã được xác nhận sẽ tăng khả năng tích lũy tối thượng của cô ấy và giảm hiệu quả của Tiếng hét chỉ huy của cô ấy từ 200HP xuống 150HP. Khả năng của anh hùng cho phép anh ta tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng đội ở gần cùng với khả năng hồi phục quá mức. Là một phần hỗ trợ của anh ấy, nó chắc chắn sẽ khiến người chơi phải suy nghĩ kỹ trước khi xông vào và thoát khỏi tầm nhìn hỗ trợ của anh ấy. Tất cả các triều đại phải kết thúc.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Kỳ vọng mùa 5

Thay đổi số dư Lifeweaver

Nguồn điện của Lifeweaver hãy vui mừng!

Sự bổ sung mới nhất cho danh sách đang phát triển của Overwatch 2 đang được chú ý nhiều hơn trong chu kỳ cạnh tranh tiếp theo. Kể từ khi phát hành vào đầu tháng 5, các nhà phát triển đã liên tục theo dõi dữ liệu hiệu suất của Lifeweaver để tìm ra những khía cạnh tốt nhất để điều chỉnh. Ngoài ra, chúng tôi đang xem xét một số phép bổ trợ cho các anh hùng Hỗ trợ mới nhất. Blizzard đã xác nhận các thay đổi về anh hùng của Lifeweaver mùa 5 bao gồm (nhưng không giới hạn ở) khả năng hồi máu và sát thương cao hơn, khả năng hồi máu bổ sung trên Life Grip, hộp sát thương nhỏ hơn và các thay đổi về chất lượng cuộc sống (QOL) phù hợp hơn với khả năng của nền tảng Lifeweaver.

Một số thay đổi về anh hùng trong mùa 5 đã được xác nhận này, bao gồm cả hitbox Lifeweaver đã được gợi ý vào đầu tháng Tư. Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã được ghi nhận vào tháng trước để nói rằng nó đang được thảo luận nội bộ. Và bất chấp những thất vọng gần đây xung quanh PvE của trò chơi, thật thú vị khi thấy các nhà phát triển thực sự chú ý đến các vấn đề gây khó chịu cho nhiều người chơi.

Góa phụ và Hanzo’s Nerfed One-Shots

Một thay đổi anh hùng mùa 5 đã được xác nhận khác sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của cả Góa phụ và Hanzo. Nếu bạn đã chơi Overwatch 2 trong một khoảng thời gian bất kỳ, bạn sẽ quen với cảm giác thất vọng khi bị loại khỏi trò chơi bởi một cú đánh đầu đúng lúc (nhưng thường chỉ là do may mắn).

Nhóm Overwatch 2 đã nói về việc liệu một phát bắn có vị trí trong trò chơi hay không. Đó là thứ phân biệt lính bắn tỉa với những người khác trong vai trò Sát thương. Điều đó nói rằng, nó đã được xác nhận rằng headshot của Góa phụ sẽ bị giảm sức mạnh. Xác nhận thay đổi anh hùng mùa 5 sẽ giảm sát thương rơi từ 70-100 mét xuống 40-60 mét. Điều này có nghĩa là những cú đánh đầu của anh ta sẽ không giết được khi bạn ở xa cuộc chiến, thêm một đợt giảm sức mạnh lớn nữa cho nhện Pháp.

THÊM TỪ ESTNN
Những thay đổi lớn nhất chúng ta nên thấy trong Overwatch 2 Season 5

Ngoài ra, các mũi tên của Hanzo cũng bị hạ cấp, cụ thể hơn là ở khả năng gây sát thương. Ngoài ra, tác dụng của Sonic Arrows của anh ấy sẽ đáng chú ý hơn. Bây giờ liệu những thay đổi về anh hùng mùa 5 đã được xác nhận này sẽ chuyển thành cảnh báo trạng thái hay nhiều tín hiệu hình ảnh và âm thanh hơn (hoặc cả hai), chúng tôi sẽ không bao giờ biết chắc chắn. Nhưng một khi các ghi chú vá lỗi xuất hiện, bạn sẽ thấy ít tùy chọn bắn tỉa hơn trong tương lai.

Lựu đạn từ tính của Cassidy sẽ làm chậm đối thủ

Chủ đề cuối cùng trong Chỉ thị của Giám đốc là về việc giới thiệu lại “kiểm soát đám đông” cho game bắn súng 5v5 của Blizzard. Xem xét những thay đổi lớn về định dạng của trò chơi, các nhà phát triển tin rằng việc giới thiệu lại một số “cc” sẽ giúp trò chơi có nhiều lối chơi hơn. Vì vậy, những thay đổi anh hùng mùa 5 đã được xác nhận sẽ ảnh hưởng đến 2 anh hùng.

Đầu tiên, lựu đạn từ tính của Cassidy sẽ bị giảm sát thương nhưng sẽ có thêm hiệu ứng làm chậm đối thủ. Cơ chế kiểm soát đám đông này sẽ mang đến cho những người chơi Cassidy mới hơn khả năng mắc lỗi lớn hơn khi thực hiện các cú đánh của họ. Hơn nữa, nó sẽ giúp việc thoát khỏi những anh hùng lặn như Genji và Winston dễ dàng hơn một chút.

Cuối cùng, Mei’s Endothermic Blaster sẽ sử dụng phiên bản chậm hơn, mạnh hơn. Hoán đổi anh hùng mùa 5 đã được xác nhận của anh ấy sẽ chặn chuyển động của kẻ thù cho đến khi nó trở thành một hiệu ứng làm chậm khó hơn sẽ tồn tại trong 1,5 giây. Cảm giác này giống như một sự thỏa hiệp giữa trạng thái hiện tại và hiệu ứng đóng băng cũ của nó (khiến nhiều người chơi Overwatch kỳ cựu tức giận), và chỉ có thời gian mới biết liệu nó có cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi hay không.

Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều anh hùng đã được xác nhận sẽ nhận được “chỉnh sửa” khi ghi chú bản vá cuối cùng đến.


Những thông tin mới nhất về thay đổi anh hùng mùa 5 trong Overwatch 2 đã được xác nhận trong blog Take Director mới của Blizzard. Các thay đổi tập trung vào việc cân bằng Junker Queen và Lifeweaver, cơ chế one-shot và kiểm soát đám đông. Thay đổi lớn nhất là việc giảm sức mạnh của cả Góa phụ và Hanzo, đồng thời tăng khả năng tích lũy tối đa của Junker Queen và giảm hiệu quả của Tiếng hét chỉ huy của cô ấy. Ngoài ra, Lifeweaver sẽ có thêm khả năng hồi máu và sát thương cao hơn, và Mei\’s Endothermic Blaster sẽ sử dụng phiên bản chậm hơn, mạnh hơn. Những thay đổi này sẽ mang lại trải nghiệm chơi game mới và thú vị cho người chơi Overwatch 2 trong mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *