Tăng cường đội hình Mùa Hè của FlyQuest với hậu vệ Vulcan, vô địch LCS 3 lần

Vua Mùa Xuân Bắc Mỹ, Philippe “Vulcan” Laflamme, sẽ gia nhập FlyQuest cho LCS 2023 Mùa Hè. Sau khi rời khỏi Evil Geniuses, hỗ trợ xuất sắc này đã được đồn đoán sẽ chuyển sang LEC. Tuy nhiên, tin tức tuyệt vời đã đến khi Vulcan đồng ý gia nhập FlyQuest, đội tuyển đã từng thống trị nửa đầu mùa giải LCS. Sau khi thất bại trong vòng loại trực tiếp với tình huống hỗ trợ yếu, FlyQuest quyết định mua lại Vulcan mặc dù anh ấy không nói được tiếng Hàn. Với sân nhà mới, Vulcan hy vọng sẽ giúp FlyQuest đạt được danh hiệu vô địch LCS trong tương lai.

Vua Mùa Xuân Bắc Mỹ sẽ có sân nhà mới cho LCS 2023 Mùa Hè.


Kể từ khi bùng nổ ở đấu trường LCS tại Clutch Gaming vào năm 2019 và gia nhập Cloud9 với mức phí kỷ lục khi đó, Philippe “Vulcan” Laflamme đã được coi là một trong những hỗ trợ xuất sắc nhất giải đấu. Trong ba năm rưỡi làm việc tại Cloud9 và Evil Geniuses, Vulcan đã được chọn vào sáu đội All-Pro và giành được ba danh hiệu (Mùa xuân 2020, 2021 và 2022). Mặc dù đã giúp tổ chức giành được chiếc cúp LCS đầu tiên của họ, nhưng thời gian của anh ấy với EG đã đột ngột kết thúc sau Giải Mùa xuân này với tư cách là Genius quyết định chia tay phần lớn đội hình của họ.

Sau khi chia tách, nhiều tin đồn xuất hiện cho thấy việc chuyển sang LEC cho Vulcan. Anh ấy đã ký hợp đồng với một công ty quản lý tài năng có trụ sở tại Berlin có tên là AchieveMinds và đăng một số bài đăng trên mạng xã hội khi đến Berlin, tập trung vào những tin đồn. Rất may, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của người hâm mộ LCS đã không trở thành sự thật khi Vulcan tìm cho mình một đội khác trong khu vực. Báo cáo hôm nay đang di chuyển đến từ người trong cuộc được biết đến Brieuc “LEC Wooloo” Seeger, nói rằng sự hỗ trợ của Canada đã đồng ý tham gia FlyQuest cho Mùa hè. Bản thân Vulcan cũng đưa ra một tweet dường như xác nhận báo cáo.

FlyQuest bước vào LCS mùa xuân 2023 với một đội hình đầy tham vọng nhưng không đáp ứng được kỳ vọng trong vòng loại trực tiếp, với phần lớn những lời chỉ trích tập trung vào tình huống hỗ trợ của họ. Sau khi dự định hỗ trợ Bill “Eyla” Nguyen gia nhập đội muộn do vấn đề về thị thực, FlyQuest buộc phải chơi với Kim “Winsome” Dong-keon. Với Winsome, FlyQuest đã thống trị nửa đầu của mùa giải LCS thông thường và được coi là ứng cử viên vô địch.

THÊM TỪ ESTNN
Các thay đổi của Liên minh huyền thoại Patch 13.10 được Riot Dev tiết lộ

Sau khi Eyla gia nhập, đội dường như sa sút, bỏ một số trận ở cả mùa giải thường và vòng loại trực tiếp. Đối với tuần Chung kết, FlyQuest đã đưa Winsome trở lại đội hình xuất phát, nhưng cuối cùng họ lại thất thủ trước Golden Guardians. Nhiều người hâm mộ và các nhà phân tích suy đoán rằng lý do đằng sau màn trình diễn kém cỏi của Eyla là do cô ấy không nói được tiếng Hàn và mất đi sức mạnh tổng hợp với ngôi sao ADC Lee “Prince” Chae-hwan. Tuy nhiên, FlyQuest vẫn quyết định tiếp tục với việc mua lại Vulcan mặc dù anh ấy cũng không nói được tiếng Hàn.


Vulcan đã tìm thấy một đội mới tại LCS và sẽ gia nhập FlyQuest cho Mùa Hè 2023. Sau khi chia tay với Evil Geniuses, anh ấy đã được nhiều đội bóng quan tâm, trong đó có LEC. Tuy nhiên, Vulcan quyết định ở lại LCS và chơi cho FlyQuest. Đây là một bước tiến quan trọng cho đội bóng sau khi họ không thể đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ trong mùa giải trước. Với sự xuất sắc của Vulcan, FlyQuest hy vọng sẽ có một mùa giải thành công và giành được chiến thắng tại LCS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *