Tăng cường hiệu quả SEO và hấp dẫn độc giả: “Đánh giá mùa 5 Overwatch 2: Những Nhân Vật DPS không đáng sử dụng.”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những hero DPS không đáng chơi trong Overwatch 2 Season 5. Bastion là một trong những anh hùng không đáng để chọn vì thiếu cơ động trong meta hiện tại. Widowmaker cũng không được khuyến khích do sức mạnh của anh ta bị giảm và cần kỹ năng để chơi tốt. Sombra, Symmetra và Junkrat cũng không được đánh giá cao trong meta hiện tại. Reaper cũng không đáng chơi do sự xuất hiện của Cassidy và khả năng vô hiệu hóa anh ta. Tuy nhiên, Mei là một hero thú vị để theo dõi và có thể tốt khi chống lại xe tăng. Tuy nhiên, bạn nên tránh chọn anh hùng này nếu bạn chưa biết cách sử dụng tối đa vũ khí mới của cô.

Dưới đây là những hero DPS trong Overwatch 2 Season 5 không đáng chơi.

Sau khi thảo luận một số điều hero hỗ trợ tốt và xấu trong Overwatch 2 Season 5, bài viết này sẽ tập trung vào một số DPS không đáng để pick. Mặc dù Overwatch 2 Season 5 không có nhiều đợt giảm sức mạnh, nhưng nó đã có tác động đến meta. Một số anh hùng trở nên tốt hơn nhiều so với trước đây, trong khi những người khác không xứng đáng. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về trang web.

Pháo đài

Anh hùng DPS đầu tiên của Overwatch 2 Season 5 không đáng để chọn ngay bây giờ là Bastion. Mặc dù anh ta không phải là một trong những anh hùng bị giảm sức mạnh trong S5, nhưng anh ta cũng không nhận được bất kỳ buff nào. Do đó, Bastion tiếp tục là một lựa chọn tình huống chỉ có thể hoạt động trong một vài tình huống cụ thể.

Một trong những trường hợp bạn có thể muốn chọn Bastion là khi bạn cần chiến đấu với một loại xe tăng nào đó. Hơn nữa, Bastion có thể là một lựa chọn khắc chế khá tốt khi bạn cần một lượng sát thương lớn mà đội địch không ngờ tới. Tuy nhiên, sự thiếu cơ động của anh ta trong Overwatch 2 Season 5 có nghĩa là anh ta không giỏi lắm.

Góa phụ

Góa phụ

Có một số anh hùng trong Overwatch 2 Season 5 có thể sẽ chơi tốt khi chơi chuyên nghiệp nhưng lại không tốt trong PUB. Widowmaker không bao giờ chết trong số họ vì lần giảm sức mạnh mới nhất đã ảnh hưởng đến anh hùng. Nói về những thay đổi của Phần 5, Cú bắn theo phạm vi của Widowmaker hiện đạt tối đa ở mức giảm sát thương 40-60, thay vì 70-100. Hơn nữa, sát thương tối đa của Scoped Shot của anh ta tăng từ 30% lên 50%.

Mặc dù một số thay đổi này có vẻ quá khắc nghiệt, nhưng ý tưởng là để giảm khả năng một đòn của anh hùng. Blizzard đã đạt được mục tiêu của họ, nhưng điều này đã có tác động rất tiêu cực đến tác động của game pub của Widowmaker. Hiện tại, trong Overwatch 2 Season 5, hero trông không được đẹp lắm và rất thiếu nhất quán, đặc biệt là trong tay một số người chơi. Vì vậy, trừ khi bạn rất tự tin vào kỹ năng của mình, tốt nhất nên tránh Widowmaker và tập trung vào các hero khác.

THÊM TỪ ESTNN
OWL: Atlanta Reigns Win Midseason Madness

sombra

Anh hùng Overwatch Sombra chạy qua một toa tàu điện ngầm trống rỗng, ánh sáng tím nhạt bao quanh cô

Kể từ sự thống trị của Sombra khi bắt đầu Overwatch 2, người anh hùng này đã không còn mạnh như trước. Nhiều đợt giảm sức mạnh đã ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy trong vài tháng qua vẫn có tác động tiêu cực đến tỷ lệ thắng của anh ấy. Trên thực tế, nếu chúng ta kiểm tra OverBuff, chúng ta có thể thấy rằng anh ta có tỷ lệ thắng khoảng 44%, khiến anh ta trở thành DPS tệ nhất của Overwatch 2 Season 5 hiện tại.

Có một số tình huống mà Sombra có thể làm tốt. Ví dụ, anh ta thực sự mạnh khi đội địch muốn tập trung vào một anh hùng nhất định. Thật không may, có nhiều nhược điểm hơn là lợi ích vì nhiều anh hùng meta hàng đầu hiện nay khắc chế nó rất nhiều.

đối xứng

đối diện

Mặc dù Torb cảm thấy mình là một trong những anh hùng DPS mạnh nhất của Overwatch 2 Season 5 ngay bây giờ, nhưng điều tương tự không thể nói với Symmetra. Anh hùng này đã đi một chặng đường dài từ meta chuyên nghiệp, nhưng anh ta có thể là một lựa chọn khá chắc chắn để chơi PUB, tùy thuộc vào bản đồ.

Vấn đề chính với Symmetra là anh hùng này khá khó để thành thạo. Hơn nữa, anh ta cần một số sự phối hợp nhóm, điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được, đặc biệt là ở các cấp độ thấp hơn của Overwatch 2. Do đó, anh ta không đáng để chọn vì có những anh hùng DPS khác có thể làm tốt hơn.

rác

Mặc dù là một trong những hero DPS “có tầm ảnh hưởng” nhất trong Overwatch 2, nhưng meta lại không mấy tốt cho Junkrat. Anh ta là một trong những anh hùng có lượng sát thương cao nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, anh ta không giỏi trong một số trận đấu nhất định, đặc biệt là chống lại các anh hùng tầm xa và tầm trung. Do đó, anh ta không phải là DPS của Overwatch 2 Season 5 mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn trừ khi bạn thực sự giỏi với anh ta.

Như đã nói, có những tình huống mà Junkrat có thể là một lựa chọn khá chắc chắn. Vấn đề là tất cả phụ thuộc vào đối thủ của anh ta vì anh ta không thể đối phó với nhiều anh hùng.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Hỗ trợ tránh và chơi trong Season 5

máy gặt

Anh hùng của Overwatch 2, Reaper, cầm súng sẵn sàng

DPS cuối cùng của Overwatch 2 mà chúng tôi không nghĩ là đáng có ngay bây giờ là Reaper. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho một số bạn vì việc giảm sức mạnh sát thương của Hanzo có nghĩa là anh ta không còn có thể đánh một đòn vào anh hùng 250 HP này nữa. Thật không may, điều này không đủ để “thăng hạng” cho Reaper khi những quả lựu đạn mới của Cassidy khiến anh ta rất khó chơi.

Reaper phụ thuộc vào khả năng của mình để tồn tại, và vì lựu đạn của Cassidy có thể vô hiệu hóa một phần cơ thể anh ta, nên các anh hùng ngày càng khó làm bất cứ điều gì. Khó chịu hơn nữa là Hình thức Wraith của Reaper không còn tác dụng với những thứ như Bẫy thép, Graviton Surge và các hiệu ứng khóa khả năng di động khác. Điều này có nghĩa là những người chơi Reaper phải rất cẩn thận khi đối đầu với một số anh hùng.

Một anh hùng thú vị để xem.

Tháng 5 (Tùy trường hợp)

Mặc dù một số người cho rằng việc Overwatch 2 Season 5 chuyển sang tháng 5 là tốt hơn, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào loại đối thủ mà bạn đang đối đầu. Trong trường hợp bạn chưa biết, Endothermic Blaster khác rất nhiều so với trước đây và giống với cái mà Mei đã có trong Overwatch gốc.

Sau khi thay đổi, vũ khí anh hùng gây sát thương 55 điểm, tốc độ bắn chậm giờ tăng từ 30 đến 50% và vũ khí làm chậm dính vào kẻ thù trong 1,5 giây và làm chậm chúng 75%. Còn với phát bắn phụ của Mei, nó có thể kích nổ hiệu ứng làm chậm, giúp cô gây thêm 40 sát thương.

Thay đổi này chắc chắn có vẻ tốt trên lý thuyết, nhưng có vẻ như hầu hết mọi người trong Overwatch 2 Season 5 vẫn chưa biết cách sử dụng nó. Vì vậy, nếu bạn nằm trong số đó, có lẽ tốt nhất bạn nên tránh anh hùng cho đến khi bạn học cách tận dụng tối đa anh hùng đó. Mei có thể khá tốt khi chống lại xe tăng, nhưng không quá mạnh trước một số DPS.

Trong Overwatch 2 Season 5, có một số hero DPS không đáng để pick và đó là Bastion, Widowmaker, Sombra, Symmetra, Reaper và Mei (tùy trường hợp). Mặc dù không phải tất cả các anh hùng này đều bị giảm sức mạnh, nhưng chúng vẫn không đủ mạnh để đáp ứng meta hiện tại của trò chơi. Với tính thiếu nhất quán và khả năng khắc chế của chúng, tốt nhất nên tránh chúng để tập trung vào các hero khác. Tuy nhiên, với một số tình huống cụ thể, chúng vẫn có thể là lựa chọn khá chắc chắn. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi pick những hero DPS này trong Overwatch 2 Season 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *