Tăng cường SEO: “Đánh giá LCS Mùa Hè 2023: Cloud9 – Nhà vô địch tiềm năng?” Tăng cường hấp dẫn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt: “Đánh giá LCS Mùa Hè 2023: Cùng tìm hiểu về đối thủ đáng gờm của Cloud9?”

Cloud9 đang cố gắng giành lại danh hiệu vô địch LCS mùa hè 2023 sau khi bị loại khỏi 2023 Mid-Season Invitational. Đội này đã giành được ba danh hiệu liên tiếp trong các mùa giải LCS Bắc Mỹ 2013-14, nhưng sau đó chỉ giành được bốn danh hiệu trong kỷ nguyên mới với gương mặt mới của nhượng quyền thương mại Robert \”Blaber\” Huang. Với đội hình mới, Cloud9 hy vọng đánh bại đối thủ và giành lại vị trí cao nhất tại LCS mùa hè 2023. Dù đội này không phải ứng cử viên vô địch cuối cùng trong hai giải đấu gần nhất, nhưng với các đường solo tốt nhất khu vực và lối chơi thiếu phối hợp không phải là điều mà đội C9 này có ở NA, họ có mọi thứ để giành một chức vô địch khác.

Cloud9 có thể đạt được ba lần họ đã bỏ lỡ trong năm 2014 không?


Chỉ có hai đội trong lịch sử LCS giành được ba danh hiệu liên tiếp, TSM trong 2016-17 và Team Liquid trong 2018-19. Nhưng Cloud9 ban đầu gần như đã làm được điều đó đầu tiên khi đội hình ban đầu với Zachary “Sneaky” Scuderi và William “Meteos” Hartman đã giành chiến thắng trong hai mùa giải mà tổ chức này từng chơi ở LCS Bắc Mỹ. Cuối cùng, họ đã gục ngã trước TSM trong trận đấu thứ ba, bỏ lỡ cơ hội của mình.

Hai chiếc cúp đó vào năm 2013-14 cũng là những chiếc cúp duy nhất trong tủ của Cloud9, đó là cho đến khi một kỷ nguyên mới với gương mặt mới của nhượng quyền thương mại bắt đầu, Robert “Blaber” Huang. Trong kỷ nguyên Blaber, Cloud9 đã giành thêm bốn danh hiệu LCS. Hai trong số những danh hiệu này đến trong hai mùa giải gần đây nhất, điều đó có nghĩa là C9 giờ đây đã có một cú đánh khác vào giải ba và củng cố bản thân như một triều đại mới ở Bắc Mỹ.

Đội hình Cloud9 LCS mùa hè 2023

  • Đường trên: Ibrahim “Fudge” Allami
  • Đi rừng: Robert “Blaber” Huang
  • Đường giữa: Jang “EMENES” Min-soo
  • AD Carry: Kim “Berserker” Min-cheol
  • Hỗ trợ: Jesper “Zven” Svenningsen
LONDON, ENGLAND – NGÀY 17 THÁNG 5: Cloud9 cúi chào lần cuối trên sân khấu sau khi bị loại bởi Gen.G Esports tại Liên minh huyền thoại – Giai đoạn Vòng loại giữa Mùa giải vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 tại London, Anh. (Ảnh của Colin Young-Wolff/Riot Games)

Cloud9 không phải là ứng cử viên vô địch cuối cùng trong hai giải đấu gần nhất và họ vẫn cố gắng vượt qua vòng loại trực tiếp. Có một chút khác biệt đối với LCS 2023 Summer Split, vì hầu hết người hâm mộ hiện đang dự đoán họ sẽ giành chiến thắng một lần nữa, đặc biệt là vì tất cả những người chơi Cloud9 đều thực sự tin vào những lời nói nhảm nhí và được cho là sẽ chứng minh điều đó.

THÊM TỪ ESTNN
Bản xem trước LCS 2023 Summer Split: Vĩnh cửu

Thật không may, đội vừa trở lại sau màn trình diễn thảm hại tại 2023 Mid-Season Invitational ở London. Trong ba trận đấu hay nhất trong năm trận đấu mà Cloud9 đã chơi tại MSI, họ chỉ thắng một loạt trận trước một đội LCS khác, Golden Guardians. Họ thua loạt trận khác trước Gen.G và BLG (đều 0-3), và màn trình diễn không mấy ấn tượng. Áp lực duy nhất được thêm vào không phải là việc hồi phục sau các trận đấu tại MSI, họ cũng phải chơi trận LCS đầu tiên với thời gian nghỉ dưới hai tuần và tiếp tục các bản vá lớn như 13.10.

Tuy nhiên, họ có rất nhiều thứ cho họ. Điểm yếu mà Cloud9 đã thể hiện trên trường quốc tế sẽ không gây rắc rối cho họ ở LCS. Các đường solo không thể bắt kịp đối thủ của họ, các cuộc gọi giữa trò chơi bị run và lối chơi thiếu phối hợp không phải là điều mà đội C9 này có ở NA. Ngoài ra, ngay cả với những thay đổi lớn về bản vá, meta thực sự thích lối chơi của Cloud9.

Một meta tập trung vào đường dưới với rất nhiều sự hấp dẫn là nơi C9 vượt trội với Berserker chứng tỏ mình không chỉ là một trong những ADC giỏi nhất giải đấu mà còn là một trong những người chơi giỏi nhất. Mặc dù họ phải vật lộn với các đường LPL/LCK, nhưng EMENES và Fudge vẫn là một trong những đường solo tốt nhất trong khu vực. Dan Blaber có thể vẫn là người đi rừng hay nhất giải đấu. Cloud9 có mọi thứ họ cần để giành một chức vô địch khác vào Mùa hè này và hy vọng sẽ chuộc lỗi bằng một màn trình diễn tốt hơn tại CKTG 2023.

THÊM TỪ ESTNN
Bản xem trước LCS 2023 Summer Split: Team Liquid

Cloud9 đã có một kỷ nguyên mới với gương mặt mới của nhượng quyền thương mại bắt đầu. Trong kỷ nguyên Blaber, Cloud9 đã giành thêm bốn danh hiệu LCS và củng cố bản thân như một triều đại mới ở Bắc Mỹ. Với đội hình mới của mùa hè 2023, đội đã chuẩn bị cho một mùa giải thực sự đầy thử thách và hy vọng giành một chức vô địch khác vào Mùa hè này. Mặc cho việc thất bại tại MSI 2023, Cloud9 vẫn là một trong những ứng cử viên mạnh nhất cho vị trí đầu bảng trong LCS 2023 Summer Split. Với sự kết hợp của các tài năng đường trên, đi rừng, đường giữa, AD Carry và hỗ trợ, Cloud9 có thể đạt được thành công mà họ đã bỏ lỡ trong quá khứ và trở thành một trong những đội vô địch LCS hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *