Tăng cường sức hút và SEO cho tiêu đề: Top 10 tướng Dota 2 thu hoạch nhanh nhất trong phiên bản 7.33c

Bản vá 7.33 của Dota 2 đã đem đến nhiều thay đổi đáng chú ý cho trò chơi và điều đó đã tạo ra sự hứng thú cho cộng đồng game thủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những hero tốt nhất để sử dụng trong 7.33c. Đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn Siren Dragon, một hero farm tốt nhất với khả năng đánh bại đối thủ hiệu quả. Tiếp theo đó là Medusa, một hero mạnh nhất trong Dota 2 với khả năng xé nát kẻ thù một cách dễ dàng. Khủng bố là một lựa chọn phổ biến khác với khả năng farm nhanh, đẩy trụ và pha kết thúc tốt. Anti-Mage là một hero độc đáo và luôn hoạt động tốt trong meta tập trung vào farm. Sven là hero STR farm nhanh nhất trong Dota 2 với khả năng dọn bãi quái rừng nhanh chóng. Cuối cùng, Alchemist là một trong những hero thành công nhất trong 7.33c với tốc độ canh tác vàng nhan

Dưới đây là một số hero tốt nhất để sử dụng trong bản vá 7.33c.

Vì bản vá 7.33 của Dota 2 đã thay đổi rất nhiều thứ về trò chơi nên nhiều người vẫn đang làm quen với những thay đổi đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một hướng dẫn đặc biệt cho bạn thấy Anh hùng nào nên ưu tiên trong từng vai trò trong 7.33c.

Tất cả các vị trí trong Dota 2 bây giờ đều khá thú vị để chơi, nhưng vì bản đồ lớn hơn và bạn có thể sử dụng nhiều trại hơn, nên việc canh tác đã trở nên phổ biến hơn. Mọi đội đều cần một carry, vì vậy những người có cơ hội đóng vai trò này đều muốn tìm một hero cho phép họ farm nhanh nhất có thể. Do đó, hướng dẫn này sẽ chia sẻ thêm thông tin về chúng.

Còi rồng

Nếu chúng ta thấy một số thay đổi anh hùng cốt lõi trong Tổng quan 7.33c, chúng ta có thể thấy rằng một số chuyển đổi chính trong meta có những thay đổi nhỏ. Trong khi một số người trong số họ đã tốt hơn một chút, thì những người khác không còn tốt như trước. Do đó, nhiều người bắt đầu chơi thứ khác.

Như đã nói, khi nói đến những hero farm tốt nhất trong 7.33c, chúng ta phải kể đến Siren Dragon. Dữ liệu từ các nguồn tương ứng tiết lộ rằng Sirenm Dragons đạt trung bình o 92 lượt truy cập cuối cùng cứ sau 10 phút, điều này thật ấn tượng. Trên thực tế, anh ấy đang dẫn trước đối thủ rất nhiều, có nghĩa là Dragon là anh hùng tốt nhất để giành được trang trại trong 7.33c.

Lý do chính khiến anh hùng này rất giỏi trong những gì anh ta làm là ảo ảnh. Vì có nhiều bãi quái trung lập hơn để làm việc, Siren Dragon có thể ở trong làn đường và lấy ít nhất 3 bãi phụ cùng lúc. Đúng như dự đoán, điều này làm tăng đáng kể tốc độ farm của anh ta và cho phép anh ta hiệu quả hơn hầu hết các đối thủ của mình.

medusa

Medusa tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc trong một trận chiến đồng đội

Vị trí thứ hai khi nói đến những anh hùng tốt nhất để làm việc trong 7.33c thuộc về Medusa. Có thể cho rằng anh hùng mạnh nhất trong Dota 2 ngay bây giờ, Medusa là một cơn ác mộng sống để chiến đấu chống lại và một anh hùng có thể xé nát kẻ thù của cô một cách dễ dàng. Trên thực tế, anh ấy nằm trong số hero có tỷ lệ thắng cao nhất trong 7.33cđó không phải là một bất ngờ.

THÊM TỪ ESTNN
Team Liquid vs Gaimin Gladiators: Xem trước và dự đoán Dota 2 DreamLeague Season 19

Tuy không hiệu quả bằng Dragon Siren nhưng 82 last hit/10 phút của Medusa khiến hero này rất tốt. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất khi dọn dẹp các ngăn xếp, đó là một tin tốt trong meta hiện tại. Theo thay đổi, các anh hùng hỗ trợ cộng dồn sẽ nhận được 30% kinh nghiệm, điều đó có nghĩa là Medusa có nhiều điểm cộng dồn hơn để sử dụng.

khủng bố

Một số người vận chuyển phổ biến hơn những người khác trong meta hiện tại, đặc biệt là khi nói đến các trận đấu chuyên nghiệp. không ngạc nhiên, khủng bố nằm trong danh sách vì đây luôn là một trong những hero đáng được quan tâm hơn cả. Khả năng farm nhanh, đẩy trụ và có một trong những pha kết thúc tốt nhất khiến anh ta trở thành một lựa chọn rất phổ biến.

Hiện tại, Terrorblade có khoảng 81 last hit cứ sau 10 phút, khiến nó kém hiệu quả hơn Medusa. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng vì TB không thể dọn stack nhanh như Dusa. Sát thương đơn mục tiêu của anh ta ở một cấp độ khác, và ảo ảnh của anh ta có thể dễ dàng tiêu diệt nhiều Trại trung lập cùng một lúc.

Terrorblade là một trong những anh hùng mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy nhiều hơn trong những tuần tới. Ngay bây giờ, anh ấy là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong DPC, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

chống pháp sư

Gần như không thể nói về những hero tốt nhất để sử dụng trong 7.33c mà không đề cập đến Anti-Mage. Loại thứ hai đã trở thành đồng nghĩa khi nói đến những người vận chuyển có thể canh tác nhanh hơn hầu hết những người khác. Anti-Mage là một hero độc đáo luôn có thể hoạt động trong meta tập trung vào farm. Mặc dù điều này vẫn chưa xảy ra, nhưng chúng tôi thấy anh ta là một lựa chọn phổ biến hơn vì anh hùng cũng nhận được rất nhiều người hâm mộ.

Có hai lý do chính khiến Anti-Mage farm rất tốt (khoảng 81 creep mỗi 10 phút). Một là Blink của anh ấy, trong khi thứ hai là Battlefury. Đây là vật phẩm mang tính biểu tượng nhất cho hero này và mọi người luôn có được nó, bất kể meta.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Tundra Esports vs D1 Hustlers: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

AM là một trong những hero có thể dễ dàng trở thành top tier pick trong bất kỳ meta nào, miễn là mọi người cho anh ta cơ hội. Anh ấy không phải là một lựa chọn hàng đầu ngay bây giờ, nhưng đó chỉ là vì mọi người thích có được những anh hùng như TB.

Sven

Anh hùng STR farm nhanh nhất trong Dota 2 là Sven. Hầu hết các bạn có lẽ sẽ không ngạc nhiên khi Cleave của anh ta cho phép anh ta dọn bãi nhanh như một số người nổi tiếng khác. Nói về việc dọn bãi quái rừng, Sven luôn là một lựa chọn phổ biến trong một meta mà việc dồn bãi quái vật trở thành một trong những điều quan trọng nhất.

Nếu kiểm tra số liệu thống kê của một số hero tốt nhất được sử dụng trong 7.33c, chúng ta có thể thấy rằng Sven có khoảng 76 last hit cứ sau 10 phút. Mặc dù kém xa so với Rồng, nhưng đây là một trong những điều tốt nhất

Điều thú vị là chúng ta chưa thấy nhiều Sven hành động, đặc biệt là trong đấu trường chuyên nghiệp. Mặc dù anh ấy thỉnh thoảng được chọn trong các trò chơi PUB, anh hùng này vẫn chưa tạo được dấu ấn trên sân khấu lớn. Tất nhiên, 7.33c chỉ mới xuất hiện được vài tuần, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều thay đổi trong meta hiện tại.

nhà giả kim

Cuối cùng, chúng ta có một trong những hero thành công nhất trong 7.33c – Alchemist. Bất chấp việc bị giảm sức mạnh trong 7.33c, Alchemist là một trong những hero bạn nên tập trung vào nếu muốn farm nhanh. Với khoảng 73 creep mỗi 10 phút, Alch là một trong những người giỏi nhất trò chơi và là một trong những lý do tại sao anh ấy thực sự hot trong meta hiện tại.

Tất nhiên, điều làm cho Nhà giả kim tốt hơn những người khác là tốc độ canh tác của nó về vàng. Nhờ khả năng của mình, anh ấy farm nhanh hơn nhiều so với những người khác, vì vậy chúng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ sớm đi đâu cả. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào meta vì một số bản vá sắp tới có thể phá vỡ nó nhiều hơn.

Trong bản vá 7.33c của Dota 2, việc chọn hero phù hợp để sử dụng là rất quan trọng. Trong đó, Siren Dragon và Medusa là hai trong số các hero farm tốt nhất trong game hiện nay. Terrorblade và Anti-Mage cũng là những lựa chọn phổ biến khi nói đến vận chuyển có thể canh tác nhanh hơn hầu hết những người khác. Sven là hero STR farm nhanh nhất, trong khi Alchemist là một trong những hero thành công nhất trong 7.33c. Với các lựa chọn này, người chơi có thể tăng tính hiệu quả của việc canh tác và chiến đấu trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *