Tăng thứ hạng: Top nhân vật nên mua Sange và Yasha trong phiên bản 7.33C tốt nhất

Trong trò chơi Dota 2, Sange và Yasha là những vật phẩm quan trọng giúp tăng cường sức mạnh cho các anh hùng. Với bản vá 7.33c, bạn có thể mua Sange và Yasha để có thêm mạng trong các trận đấu không xếp hạng. Sange và Yasha mang lại cho anh hùng của bạn 16 Sức mạnh, 16 Nhanh nhẹn, 12 tốc độ tấn công, 12% tốc độ di chuyển và 20% khả năng chống trạng thái. Monkey King, Troll Warlord và Juggernaut là những anh hùng tuyệt vời để sử dụng Sange và Yasha. Ngoài ra, bạn có thể mua các vật phẩm khác như Daedalus để tăng sát thương cho các đòn tấn công của Troll Warlord. Dota Plus cũng cung cấp nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi với Sange và Yasha.

Bạn có thể mua Sange và Yasha cho hero này trong các trận đấu không xếp hạng để có thêm mạng trong bản vá 7.33c cho Dota 2.


Sange và Yasha là những vật phẩm đã nhận được nhiều thay đổi trong vài năm qua. Hàng triệu người chơi các trận đấu không xếp hạng mỗi ngày dựa vào Sange và Yasha để truy đuổi tướng địch trên khắp bản đồ nhằm tăng số lần tiêu diệt của họ. Sange và Yasha là những vật phẩm mang lại 16 Sức mạnh, 16 Nhanh nhẹn, 12 tốc độ tấn công, 12% tốc độ di chuyển và 20% khả năng chống trạng thái cho các anh hùng.

Nhiều anh hùng tàu sân bay mua Sange và Yasha để tiêu diệt anh hùng địch trong trận chiến. Tăng cường hút máu và tăng cường phục hồi sức khỏe mà Sange và Yasha cung cấp khiến chúng trở thành những vật phẩm lý tưởng cho những anh hùng hiếu chiến đang cố gắng tăng cường chuỗi tiêu diệt của họ. Bạn có thể mua Sange và Yasha với giá 4100 vàng.

Bạn chắc chắn có thể mở khóa nhiều phần thưởng hơn khi sử dụng Sange và Yasha với tư cách thành viên Dota Plus. Nhiệm vụ mùa hè được thêm vào Dota Plus cung cấp tới 115.000 mảnh có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi. Bạn có thể tiêu 12.000 mảnh để mở khóa Kho báu mùa hè 2023 nhận một bộ mới độc quyền cho các anh hùng Dota 2 yêu thích của bạn như Zeus, Axe, Ember Spirit và Queen of Pain.

Kiểm tra những anh hùng tốt nhất bạn có thể mua Sange và Yasha trong các trò chơi không được xếp hạng.

Vua khỉ

Monkey King có thể là một hero carry rất hiệu quả trong Dota 2. Anh ta có giáp cơ bản là 5,8 cho phép anh ta giảm sát thương ngay từ đầu trò chơi. Anh hùng hỗn loạn nhận được 3,7 Great Dexterity mỗi cấp. Bạn có thể mua Sange và Yasha cho Monkey King để tăng cho anh ta 16 Nhanh nhẹn và 12 tốc độ tấn công, cho phép anh ta gây sát thương nhiều hơn cho tướng địch trong trận chiến.

Anh ta có thể nhảy qua những cái cây bằng cách sử dụng Tree Dance để nhảy kẻ thù của mình từ khoảng cách 1000. Các đơn vị kẻ thù bị Tree Dance tấn công sẽ nhận tới 350 sát thương từ Monkey King, làm chậm đối thủ của anh ta 80%.

Khi một tướng địch bị làm chậm bởi Tree Dance, Monkey King có thể tấn công đối thủ của mình bằng một đòn vật lý để hạ gục họ trong giao tranh đồng đội. Bạn có thể nâng tối đa Tinh thông Jingu để nhận thêm 160 điểm sát thương sau khi tấn công một tướng địch 4 lần liên tiếp. Jingu Mastery cung cấp tới 80% Lifesteal, mang lại cho Monkey King rất nhiều máu trong các trận đấu Dota 2. Tăng Lifesteal do Sange và Yasha cung cấp có thể giúp Monkey King kích hoạt Jingu Mastery nhanh hơn trong trò chơi của mình.

Monkey King có thể đập xuống đất bằng quyền trượng của mình bằng cách sử dụng Vô biên tấn công để gây sát thương chí mạng 225% cho các đơn vị kẻ thù. Boundless Strike có phạm vi sử dụng là 1100 và có thể làm choáng tướng địch trong tối đa 1,4 giây. Bạn có thể tăng Vô hạn tấn công đã sử dụng mảnh vỡ của Aghanim để nhảy lên đầu cây quyền trượng của mình sau khi sử dụng khả năng của mình. Aghanim Shard có thể được mua với giá 1400 vàng. Bạn cũng có thể mở khóa nâng cấp Aghanim’s Shard bằng cách đánh bại Tormentors trong bản vá 7.33c.

THÊM TỪ ESTNN
Những hero tốt nhất để mua Maelstrom trong Patch 7.33C

Chiêu cuối của anh ta, Wukong’s Command, giải phóng một đội quân xung quanh Monkey King. Anh ta nhận được 24 lá chắn khi chiến đấu trên võ đài do Wukong Commando tạo ra. Monkey King có thể quét sạch tướng địch bằng Sange và Yasha trong khi chiêu cuối của hắn đang hoạt động để có thêm mạng trong các ván đấu không xếp hạng.

Lãnh chúa troll

Troll Warlord là một anh hùng Nhanh nhẹn với tốc độ tấn công tăng lên. Anh ta có thể tự do chuyển đổi giữa các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa để gây thêm sát thương cho đối thủ của mình. Troll Warlords nhận được 3,3 Khéo léo mỗi cấp. Anh ta có tốc độ di chuyển cơ bản là 290, tận dụng phần thưởng tốc độ di chuyển được cấp bởi
Sange và Yasha.

Bạn có thể kích hoạt Berserker’s Rage để nhận tối đa 45 tốc độ di chuyển và 7 giáp. Troll Warlords có thể săn lùng kẻ thù trên bản đồ bằng cách sử dụng Sange và Yasha và Berserker’s Rage để nhổ tận gốc kẻ thù trong trận chiến. Berserker’s Rage cho 20% cơ hội gài bẫy kẻ thù trong 2 giây. Tốc độ tấn công cộng thêm do Sange và Yasha cung cấp giúp Troll Warlord dễ dàng quét sạch tướng địch trong bản vá 7.33c.

Bạn có thể tăng tối đa khả năng bị động của anh ấy, Nhiệt huyết, để nhận 30 tốc độ tấn công mỗi điểm cộng dồn. Troll Warlord có thể cộng dồn Fervor tối đa 12 lần để tiêu diệt tướng địch trong trận chiến. Anh ta có thể gửi Rìu xoáy trong chế độ cận chiến để gây sát thương 200 điểm cho các đơn vị địch xung quanh, khiến tướng địch có tỷ lệ đánh trượt 60% trong các đòn tấn công của chúng trong 5 giây. Anh ta cũng có thể ném rìu của mình vào tướng địch trước mặt để làm chậm 40% tốc độ di chuyển của chúng trong 4 giây.

Anh ta có thể kích hoạt chiêu cuối Battle Trance của mình để nhận 80% Hút máu trong 6,5 giây. Battle Trance cấp thêm 200 tốc độ tấn công cho Troll Warlord trong suốt thời gian của phép thuật. Tăng tốc hút máu do Sange và Yasha đưa ra khiến Troll Warlord anh hùng vô song trong các trận đấu không xếp hạng.

Bạn có thể mua các vật phẩm như Daedalus để tăng sát thương cho các đòn tấn công của Troll Warlord. Anh hùng tàu sân bay nhận tới 88 sát thương tấn công với Daedalus trong hành trang của mình. Các đòn tấn công vật lý từ Troll Warlords có 30% cơ hội gây thêm 225% sát thương chí mạng cho tướng địch. Sange và Yasha cùng với Daedalus có thể hạ gục nhiều tướng địch trong vài giây khi chơi Troll Warlord trong Dota 2.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Sand King Gomez vs ALPHA: DPC NA 2023 Tour 3 Division I

Sức mạnh áp đảo

Juggernaut quay lưỡi kiếm của mình sau khi mua Sange và Yasha

Juggernaut có thể là hero không thể ngăn cản trong patch 7.33c. Anh ta có thể chém các anh hùng của kẻ thù bằng thanh kiếm của mình để làm đối thủ của mình bị thương trong trận chiến. A Sange và Yasha cấp cho anh ta 20% kháng trạng thái, giảm sát thương nhận phải từ phép thuật của quân địch. Anh ta có thể xoay lưỡi kiếm của mình để kích hoạt Blade Fury để gây sát thương 165 cho kẻ thù trong bán kính 260.

Hero Agility tăng 80% kháng phép trong 5 giây khi Blade Fury đang hoạt động. Kháng trạng thái cộng thêm do Sange và Yasha cung cấp cũng như kháng phép nhận được từ Blade Fury khiến việc tiêu diệt Juggernaut trong bản cập nhật mới trở nên khó khăn.

Anh ta có thể trồng Healing Ward để phục hồi sức khỏe cho các đồng minh ở gần. Healing Ward cung cấp tới 5% máu tối đa của tướng trong 25 giây. Tăng cường tái tạo sức khỏe được đưa ra bởi Healing Ward để Juggernaut đứng và chiến đấu chống lại kẻ thù. Anh ta cũng có thể sử dụng Healing Ward trong khi đánh Roshan vào lỗ của mình để nhận Aegis of the Immortal trong các trận đấu Dota 2. Khả năng bị động của anh ta, Kiếm vũ, cho Juggernaut 35% cơ hội gây thêm 190% sát thương trong trận chiến.

Juggernaut có thể tấn công kẻ thù của mình bằng Omnislash để tiêu diệt dễ dàng. Sange và Yasha có thể tăng đáng kể số lần tấn công cho tướng địch bằng Omnislash, mang lại cho Juggernaut rất nhiều điểm hạ gục. Bạn có thể mua các vật phẩm như Mjollnir để tăng chuỗi tiêu diệt của Juggernaut trong trận đấu của bạn.

kẻ trộm cuộc đời

Kẻ đánh cắp sự sống tấn công kẻ thù bằng Sange và Yasha để giết nhiều người hơn

Lifestealer có tốc độ di chuyển cơ bản là 320. Bạn có thể mua Sange và Yasha cùng với Phase Boots để hạ gục nhanh chóng Lifestealer trong trò chơi của mình. Anh hùng hỗn loạn nhận được 3,4% Đánh cắp cuộc sống từ các cuộc tấn công vật lý của mình bằng cách nâng cấp Lễ. Khả năng bị động của anh ta, Ghoul Frenzy, giảm tốc độ di chuyển của tướng địch đi 1,5 giây. Sange và Yasha cho phép Lifestealer tấn công nhiều lần vào tướng địch để nhận thêm vàng.

Bạn có thể mua Armlet of Mordiggian cho Lifestealer để tăng sức tấn công của nó. Armlet of Mordiggian có giá 2500 vàng trong trò chơi. Vật phẩm tăng 25 tốc độ tấn công và 15 sát thương tấn công cho Lifestealer. Anh ta có thể kích hoạt Unholy Strength bằng Armlet of Mordiggian để nhận thêm 35 sát thương và
25 Điểm thưởng Sức mạnh.

Lifestealer có thể đuổi theo tướng địch bằng Sange và Yasha bằng cách sử dụng Rage. Anh ta nhận thêm 18% tốc độ di chuyển và 80% kháng phép trong 6 giây khi sử dụng kỹ năng này. Anh hùng Sức mạnh có thể xé nát kẻ thù của họ bằng cách sử dụng Cơn thịnh nộ trong các trận giao tranh đồng đội để tăng khả năng Killing Sprees của họ.

Sange và Yasha là những vật phẩm quan trọng trong Dota 2, đặc biệt là trong patch 7.33c. Chúng cung cấp cho anh hùng nhiều lợi ích như tăng sức mạnh, tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và khả năng chống trạng thái. Nhiều hero như Monkey King, Troll Warlord và Juggernaut có thể mua Sange và Yasha để tăng cường hiệu suất chiến đấu của mình. Ngoài ra, khi sử dụng Sange và Yasha với tư cách thành viên Dota Plus, bạn có thể mở khóa nhiều phần thưởng hơn và nhận được bộ mới độc quyền cho các anh hùng yêu thích của mình. Với tất cả các lợi ích này, Sange và Yasha là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các anh hùng trong các trận đấu không xếp hạng của Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *