Tẩy trang giấu tên cầu thủ sau khi rớt hạng của Liên đoàn Thách đấu

Disguised Toast, tổ chức eSports nổi tiếng, đã thông báo phát hành toàn bộ thành viên của đội Valorant của họ. Các người chơi chuyên nghiệp hiện đang là đại lý miễn phí, bao gồm Jacob “yay” Whiteaker, Joseph “rõ ràng” Allen, Amgalan “Genghsta” Nemekhbayar, Drake “Exalt” Branly, Michael “thần kinh” Yerrow và huấn luyện viên Kyle “OCEAN” O’Brien. Tin tức này đến sau khi đội của Disguised Toast không thể giành chiến thắng trong Giải 2 và Play-In Relegation, giống như MAD Lions. Mặc dù không thành công về số trận thắng, Disguised Toast là một trong những đội nổi tiếng nhất trong Giải đấu Thách thức và có lượng người xem lớn hiếm thấy trong bối cảnh Cấp 2. Tuy nhiên, hiện tại, tổ chức đang tìm kiếm Thay đổi cuộc chơi và có thể không tham gia đội Thách thức cho vòng loại năm tới.

Đội Cấp 2 tham gia cùng MAD Lions để giải phóng người chơi sau những màn trình diễn kém cỏi ở Challengers League


trong ngụy trang đã thông báo việc phát hành các thành viên trong nhóm Valorant của họ. Do đó, những người chơi chuyên nghiệp sau đây hiện là đại lý miễn phí –

  • Jacob “yay” Whiteaker
  • Joseph “rõ ràng” Allen
  • Amgalan “Genghsta” Nemekhbayar
  • Drake “Exalt” Branly
  • Michael “thần kinh” Yerrow
  • Kyle “OCEAN” O’Brien (huấn luyện viên)

Tin tức này được đưa ra sau màn trình diễn đáng thất vọng của đội trong Giải 2 và Play-In Relegation, nơi đội hình do người sáng tạo nội dung sở hữu không thể giành được một chiến thắng nào và giống như MAD Lions, họ cũng không giành được một suất tham dự Giải đấu Thách thức năm sau .

Bí mật tương lai trong Valorant

Hành trình của Disguised Toast cho đến nay trong lĩnh vực eSports không mang lại nhiều thành công, đặc biệt là sau khi tiết lộ thiệt hại 1 triệu USD. Hiện tại, tổ chức đang tìm kiếm Thay đổi cuộc chơi người chơi, nhưng không chắc liệu họ có tham gia đội Thách thức cho vòng loại năm tới hay không.

Mặc dù đội không gặt hái được nhiều thành công về số trận thắng, nhưng họ là một trong những đội nổi tiếng nhất trong Giải đấu Thách thức và có lượng người xem lớn hiếm thấy trong bối cảnh Cấp 2.

Sau khi Disguised Toast thông báo việc giải phóng các thành viên trong đội Valorant của mình, các tuyển thủ và huấn luyện viên đã trở thành đại lý miễn phí. Đây là kết quả của màn trình diễn kém cỏi của đội trong Giải 2 và Play-In Relegation. Tuy nhiên, Disguised Toast vẫn đang tìm kiếm thay đổi cuộc chơi trong Valorant và không chắc liệu họ có tham gia đội Thách thức cho vòng loại năm tới hay không. Mặc dù không gặt hái được nhiều thành công về số trận thắng, đội Disguised Toast vẫn là một trong những đội nổi tiếng nhất trong Giải đấu Thách thức và có lượng người xem lớn hiếm thấy trong bối cảnh Cấp 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *