“Team 500 thay đổi đội hình, SHiPZ bị loại: Thông tin nóng hổi về giải đấu Esports”

Đội tuyển Bulgari 500 đã thông báo về việc thay đổi đội hình xuất phát của họ, khi Georgi “SHiPZ” Grigorov ngồi dự bị và huấn luyện viên Denis “Grashog” Hristov sẽ thay thế anh ấy trong đội hình chính. Đây là một động thái tạm thời để đánh giá các lựa chọn của mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định dài hạn nào. Georgi “SHiPZ” Grigorov là một trong những cựu thành viên của đội SKADE và đã giành được 500 vào tháng 10 năm ngoái. 500 đang phát triển với diện mạo mới và đã có một khởi đầu tuyệt vời bằng cách liên tiếp giành được các mùa EPIC GOCL và giành chiến thắng trước Astralis và Complexity tại Elisa Masters Espoo. Tuy nhiên, phong độ của họ đã sa sút gần đây và họ đã vật lộn để tìm chỗ đứng trong các giải đấu gần đây.

Đội tuyển Bulgari hạ súng đối phó với phong độ sa sút thời gian gần đây của đội tuyển


500 đã thông báo về những thay đổi đối với đội hình xuất phát của họ, với việc Georgi “SHiPZ” Grigorov ngồi dự bị và huấn luyện viên Denis “Grashog” Hristov của họ sẽ thay thế anh ấy trong đội hình chính. Quyết định được đưa ra ngay sau nỗ lực không thành công của họ để đủ điều kiện tham gia BLAST Paris Major thông qua RMR B Europe.

Tại sao lại là 500 băng ghế SHiPZ?

Theo tổ chức, việc thay thế Georgi “SHiPZ” Grigorov bằng huấn luyện viên Denis “Grashog” Hristov là một động thái tạm thời khi họ có kế hoạch đánh giá các lựa chọn của mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định dài hạn nào.

Georgi “SHiPZ” Grigorov là một trong những cựu thành viên của đội SKADE đã giành được 500 vào tháng 10 năm ngoái khi tổ chức Curaçaoan quyết định nhảy vào thế giới CSGO.

Đội 500 với diện mạo mới đang bắt đầu phát triển, có một khởi đầu tuyệt vời bằng cách liên tiếp giành được các mùa EPIC GOCL. Họ tiếp nối điều đó bằng một trận playoff ấn tượng tại Elisa Masters Espoo, nơi họ giành chiến thắng trước Astralis và Complexity.

THÊM TỪ ESTNN
Một người chơi để theo dõi từ mọi đội BLAST.tv Giai đoạn huyền thoại lớn Paris Phần II

Bất chấp danh tiếng là một đội đáng gờm trong bối cảnh CSGO hạng hai, đội tuyển Bulgari dường như không thể đạt được thành công và duy trì phong độ ổn định. Xu hướng này tiếp tục cho đến đầu năm 2023.

500 đã có những lúc thăng trầm, nhưng họ vẫn lọt vào RMR Châu Âu để tham dự Paris Major 2023. Mặc dù họ đã có thể giành chiến thắng trước Spirit tại RMR, nhưng giấc mơ đến với Paris Major của 500 đã bị dập tắt với những trận thua trước Anh hùng, LỚN và ENCE.

Sau RMR, màn trình diễn của 500 trở nên tồi tệ hơn, với việc đội phải vật lộn để tìm chỗ đứng và có thành tích 8-14 trận đấu mờ nhạt trong suốt tháng 3 và tháng 4, đỉnh điểm là việc bị giáng cấp từ ESL Challenger League xuống ESEA Advanced.

Liên quan đến thông báo, SHiPZ đã lên Twitter để chúc mừng tổ chức và người chơi, đồng thời cung cấp thông tin liên hệ của người đại diện của anh ấy để các bên quan tâm có thể liên hệ với anh ấy.

500 Danh sách hiện tại

Denislav “⁠dennyslaw⁠” Dimitrov (Bulgaria)

Nikolay “⁠niki1⁠” Pantaleev (Bulgaria)

Ivan “Patrick⁠” Ivanov (Bulgaria)

Aleks “⁠Rainwaker⁠” Petrov (Bulgaria)

Denis “Grashog⁠” Hristov (Bulgaria, huấn luyện viên, dự bị)

Georgi “⁠SHiPZ⁠” Grigorov (Bulgaria, băng ghế dự bị)

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán MongolZ vs. Monte: BLAST.tv Paris 2023 Giai đoạn Thách thức hàng đầu

Đội tuyển Bulgari đã quyết định thay đổi đội hình xuất phát của họ, với việc SHiPZ ngồi dự bị và huấn luyện viên Grashog thay thế anh ấy trong đội hình chính. Đây là một động thái tạm thời để đánh giá các lựa chọn của tổ chức trước khi đưa ra quyết định dài hạn. Trong khi đó, SHiPZ đã lên Twitter để chúc mừng tổ chức và cung cấp thông tin liên hệ của người đại diện của anh ấy. Dù đội tuyển Bulgari gặp nhiều khó khăn trong thời gian gần đây, nhưng họ vẫn đang phát triển và có nhiều tiềm năng với các thành tích ấn tượng tại các giải đấu gần đây. Tất cả những thay đổi này đều được thực hiện với hy vọng giúp đội tuyển Bulgari có được thành tích tốt hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *