Team Secret tuyển thêm tài năng Fbz với hợp đồng cho mượn

Team Secret đã ký hợp đồng với Saieful “Fbz” Ilham từ BOOM Esports để củng cố đội hình Dota 2 của họ. Việc này đến trong thời điểm khó khăn khi đội phải đối mặt với trở ngại thứ hai ở giải hạng hai. Mùa giải 2023 của WEU hy vọng sẽ được cứu vãn bằng cách đủ điều kiện tham dự The International 2023. Fbz là người lấp đầy chỗ trống do Miroslav “BOOM” Bičan để lại. Secret đang cố gắng tìm kiếm công thức chiến thắng trong Dota Pro Circuit để đạt được kết quả thuận lợi và đủ điều kiện tham dự TI12. Việc này cũng đặt ra mối quan ngại cho Clement “Puppey” Ivanov, đội trưởng của Secret, khi anh là tuyển thủ duy nhất tham dự mọi TI cho đến nay.

Team Secret đã quyết định củng cố đội hình Dota 2 của họ bằng cách ký hợp đồng với Saieful “Fbz” Ilham dưới dạng cho mượn từ BOOM Esports


Trong một năm đầy thử thách, Team Secret phải đối mặt với một trở ngại khác khi họ lần thứ hai bị xuống hạng ở giải hạng hai. Hy vọng cứu vãn mùa giải 2023 của WEU hiện chỉ dựa vào việc đủ điều kiện tham dự The International 2023. Đấu thầu để lên chuyến bay tới Seattle vào cuối năm nay, Team Secret đã ký hợp đồng với Saieful “Fbz” Ilham trong phần còn lại của mùa giải. Offlaner sẽ lấp đầy chỗ trống do Miroslav “BOOM” Bičan để lại, người gần đây đã nói lời chia tay với Team Secret.

Fbz gia nhập Secret theo hợp đồng cho mượn từ BOOM Esports, một đội khác đang được chú ý vào năm 2022, nhưng bị sa sút vào năm 2023. Cả Secret và BOOM Esports đều bị xuống hạng hai trong các giải đấu khu vực tương ứng của họ. Trong khi Secret thất thủ ở khu vực Tây Âu thì BOOM cũng chịu chung số phận ở Đông Nam Á.

Secret đã phải vật lộn để đạt được kết quả thuận lợi trong suốt năm 2023, khiến đội phải thử nghiệm các thành viên mới trong hành trình tìm kiếm công thức chiến thắng trong Dota Pro Circuit. Mặc dù thỉnh thoảng có những tia hy vọng, Secret không thể duy trì phong độ của họ, khiến họ rơi vào tình thế đầy thách thức khi họ tìm cách đủ điều kiện tham dự TI12.

THÊM TỪ ESTNN
Counter tốt nhất cho các anh hùng đánh xa trong Patch 7.33C

Màn trình diễn hiện tại của Secret khiến một trong những kỷ lục cạnh tranh lớn nhất của Dota 2 gặp rủi ro, vì Clement “Puppey” Ivanov, đội trưởng hiện tại của Team Secret, là tuyển thủ duy nhất đã tham dự mọi TI cho đến nay. Việc không lọt vào TI12 đồng nghĩa với việc kỷ lục đó sẽ kết thúc, một quyết định mà Puppey rất muốn tránh bằng cách thiết kế một màn trình diễn kỳ diệu ở vòng loại.

Với việc ký hợp đồng với Fbz từ BOOM Esports, Team Secret đang cố gắng củng cố đội hình Dota 2 của mình trong phần còn lại của mùa giải 2023. Sau khi thất thủ ở giải hạng hai, đội đang cố gắng tìm kiếm công thức chiến thắng để đủ điều kiện tham dự The International 2023. Việc không lọt vào TI12 cũng đồng nghĩa với việc kỷ lục của Clement “Puppey” Ivanov sẽ kết thúc. Với những tia hy vọng và quyết tâm, Team Secret đang cố gắng để đạt được một màn trình diễn kỳ diệu ở vòng loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *